Deng Lun Dylan Wang Hu Yitian Huang Zitao Lin Yi wang talu Wang Yibo Xu KaiCheng Yang Yang ซีรีส์จีน ดาราจีน พระเอกจีน ้เลย์ EXO

10 พระเอกจีน หล่อโดนใจ เห็นแล้วละลาย ที่นาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขา

Home / บันเทิง / 10 พระเอกจีน หล่อโดนใจ เห็นแล้วละลาย ที่นาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขา

เรียกได้ว่าในปี 2019 นี้ เหล่าพระเอกจากแดนมังกรต่างตบเท้าเข้ามาทำให้แฟน ๆ ชาวไทยตกหลุมรักกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง หลินอี หยางหยาง หูอี้เทียน และดีแลน หวัง เป็นต้น และในบทความนี้ แคมปัส-สตาร์ ก็ได้รวบรวม 10 พระเอกจีนสุดหล่อ สุดปัง ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักมาฝากกันด้วยค่ะ

ปังมาก! 10 พระเอกจีน หล่อโดนใจ

จะมีพระเอกจีนในดวงใจของเรากันหรือเปล่า อย่ารอช้า! ตามมาดูกันได้เลย… ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้น เขาฮอต เขาดังกันมากจริง ๆ และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยดูผลงานการแสดงของพระเอกทั้ง 10 คนนี้ ขอแนะนำเลยว่า ต้องดู!! รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

หลินอี (Lin Yi)

หลินอี (Lin Yi)

มาเริ่มกันที่ พระเอกหนุ่มหล่อวัยใส หลินอี (Lin Yi) จากซีรีส์สุดฮอตอย่าง อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head On My Shoulder) ที่ถึงแม้ว่าซีรีส์จะออนแอร์จบไปแล้วนั้น แต่ความฮอต! ความปัง! ของหนุ่มหลินอีก็ไม่ได้น้อยลงไปเลย แต่กลับดังขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง

และเพื่อน ๆ รู้ไหมว่านอกจากหนุ่มหลินอีจะมีความสามารถด้านการแสดงแล้ว เขายังเต้นเก่งมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้จาก Weibo : 我是林一同学 ที่เขาได้แชร์คลิปเต้นให้เราเห็นกันอยู่หลายครั้ง นอกจากนี้เขายังเคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Handsome Youth Society ปี 2017 มาแล้วด้วย

ที่หนุ่มหลินอีเต้นได้เก่งขนาดนี้ ก็เพราะว่าเขากำลังศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขา Ballroom Dance ที่มหาวิทยาลัยพลศึกษาปักกิ่ง (Beijing Sport University) ความสามารถของหนุ่มคนนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเขายังมีงานอดิเรกเป็นการเล่นสเก็ตบอร์ดอีกด้วย เก่งรอบด้านแบบนี้ จะไม่ให้สาว ๆ ต่างเทใจให้กับหนุ่มคนนี้กันอย่างไร จริงมั้ย? สาว ๆ ทั้งหลาย

หลินอี (Lin Yi) 

ช่องทางการติดตาม

– Weibo : 我是林一同学
– IG : @iam_linyi

รวมภาพ หลินอี (Lin Yi)

หยางหยาง (Yang Yang)

หยางหยาง (Yang Yang)

ถ้าให้พูดถึงพระเอกซีรีส์จีนจะขาดพระเอกสุดหล่อคนนี้ไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ หยางหยาง (Yang Yang) ที่เชื่อได้เลยว่าแฟน ๆ ซีรีส์จีนจะต้องรู้จัก หรือเคยดูซีรีส์และภาพยนตร์ของหนุ่มหยางหยางกันมาแล้วอย่างแน่นอน ที่สำคัญผลงานหนุ่มหยางหยางก็ยังดังและฮอตมาก ๆ อีกด้วย อาทิ ซีรีส์เรื่องเวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย (Just One Smile Is Very Alluring) และเรื่องเทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar) เป็นต้น

นอกจากหนุ่มหยางหยางจะมีความสามารถด้านการแสดงแล้ว เขายังร้องเพลงเพราะมาก ๆ อีกด้วย ใครที่เคยดูซีรีส์เรื่อง เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย และได้ลองฟังเพลงประกอบซีรีส์แล้วอาจจะคิดว่าใครเป็นคนร้อง ทำไม่เสียงดีจังเลย ขอบอกเลยว่านี่คือเสียงร้องของหนุ่มหยางหยางเอง คนอะไรทั้งหล่อและยังมีความสามารถเพียบแบบนี้ จะไม่ให้เหล่าแฟน ๆ ต่างตกหลุมรักกันอย่างไร

หยางหยาง (Yang Yang)

ช่องทางการติดตาม 

– Weibo : 杨洋
– IG : @yang_009

รวมภาพ หยางหยาง (Yang Yang)

เติ้งหลุน (Deng Lun)

เติ้งหลุน (Deng Lun)

เติ้งหลุน (Deng Lun) พระเอกหนุ่มสุดฮอตอีกหนึ่งคนที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ซึ่งเขาได้ฝากผลงานการแสดงที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนประทับใจเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง A Because of You, Sweet Dreams และ Ashes of Love เป็นต้น

ด้วยความสามารถและประสบการณ์ในวงการบันเทิงที่มีมาถึง 7 ปีด้วยกัน ยิ่งทำให้พระเอกหนุ่มคนนี้เป็นที่จับตามอง ซึ่งซีรีส์ที่เขาได้ร่วมแสดงต่างก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากแฟน ๆ และยังทำเรตติ้งได้สูงมาก ๆ อีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูผลงานการแสดงของพระเอกหนุ่มคนนี้ ขอบอกเลยว่าพลาดแล้วค่ะ! ลองไปหาดูกันได้เลย แล้วจะยิ่งทำให้คุณหลงรักหนุ่มเติ้งหลุนกันมากยิ่งขึ้น

เติ้งหลุน (Deng Lun)

ช่องทางการติดตาม

– Weibo : 邓伦
– IG : @allendeng1021

รวมภาพ เติ้งหลุน (Deng Lun)

หูอี้เทียน (Hu Yitian)

หูอี้เทียน (Hu Yitian)

หูอี้เทียน (Hu Yitian) พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากซีรีส์เรื่อง A Love so Beautiful ที่ต้องบอกเลยว่าตอนที่ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์อยู่นั้นเหล่าแฟน ๆ ต่างก็อยากป่วยกันทั่วประเทศเลยทีเดียว เพราะอาจจะให้คุณปมกเจียงเฉินมารักษา และถึงแม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออนแอร์จบไปนานแล้วก็ตาม แต่ความฮอตของพระเอกหนุ่มคนนี้ก็ไม่จางหายไปเลย โดยในปีนี้จนถึงปีหน้าเขามีซีรีส์จ่อคิวออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ

และไม่แน่เราอาจจะได้เห็นเขาร้องเพลงประกอบซีรีส์ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย หลังจากที่หนุ่มหูอี้เทียนได้โชว์เสียงร้องสุดไพเราะให้เราได้ฟังกันไปแล้วในเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง A Love so Beautiful รอลุ้นกันได้เลยค่ะ

หูอี้เทียน (Hu Yitian)

ช่องทางการติดตาม

– Weibo : 胡一天啊
– IG : @hu_yitian

รวมภาพ หูอี้เทียน (Hu Yitian)

หวังเหอตี้ หรือ ดีแลน หวัง (Dylan Wang)

ดีแลน หวัง (Dylan Wang)

หวังเหอตี้ หรือ ดีแลน หวัง (Dylan Wang) อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มลุดแบคบอยขวัญใจสาว ๆ ที่หลาย ๆ คนรู้จักเขากันในนาม เต้าหมิงซื่อ พระเอก F4 คนล่าสุด เรียกได้ว่าตอนที่เปิดตัวพระเอกซีรีส์ Meteor Garden หรือ F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง เวอร์ชั่น 2018 คนใหม่นั้นหนุ่มดีแลน หวัง ก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากเลยทีเดียว

แต่ก่อนที่หนุ่มดีแลน หวัง จะมารับบทเป็นเต้าหมิงซื่อนั้น เขาเคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Hyper Dimension Idol 2017 และเขาก็สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จอีกด้วย นอกจากเขาจะมีความสามารถในด้านการแสดง ร้องเพลง และเต้นแล้วนั้น เขายังถือได้ว่าเป็นพระเอกที่เรียนเก่งอีกด้วย โดยเขาได้สำเร็จการศึกษาจาก Sichuan Southwest College of Civil Aviation ซึ่งเป็นสถานบันการศึกษาที่สอนเกี่ยวกับด้านการบิโดยเฉพาะ

ดีแลน หวัง (Dylan Wang)

ช่องทางการติดตาม

– Weibo : 王鹤棣_Dylan
– IG : @dylan_wang_1220

รวมภาพ ดีแลน หวัง (Dylan Wang)

หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo)

หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo)

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มสุดฮอตคนนี้กันอย่างแน่นอน หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) พระเอกซีรีส์สุดปังอย่าง ปรมาจารย์ลัทธิมาร The Founder of Diabolism (กำลังออนแอร์) และเรื่อง Gank Your Heart (ที่เพิ่งจะออนแอร์จบไป) ซึ่งก่อนที่หนุ่มหวังอี้ป๋อจะมีผลงานการแสดงให้เราได้ติดตามกันนั้น เขาเคยเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง UNIQ มาแล้วค่ะ

ด้วยความสามารถด้านการร้องและเต้นที่ไม่ธรรมดาของพระะเอกหนุ่มคนนี้ เขาเคยเป็นแดนซ์เมนเทอร์ในรายการ Produce 101 ของประเทศจีนมาแล้วด้วย ความสามารถรอบด้านแบบนี้ จะไม่ให้แฟน ๆ ต่างเทใจให้กับพระเอกหนุ่มที่มีชื่อว่า หวังอี้ป๋อ กันได้อย่างไร… นอกจากนี้ เขายังมีผลงการแสดงที่กำลังถ่ายทำอยู่อีก 2 เรื่อง ได้แก่ ภาพยนตร์ Unexpected Love และซีรีส์ Private Shushan Gakuen รอติดตามกันได้เลยค่ะ

หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo)

ช่องทางการติดตาม

– Weibo : UNIQ-王一博
– IG : @yibo.w_85
– Facebook : Uniq-王一博 หวังอี้ป๋อ FC Thailand

รวมภาพ หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo)

หวังต้าลู่ (Wang Talu)

หวังต้าลู่ (Wang Talu)

หวังต้าลู่ (Wang Talu) อีกหนึ่งพระเอกลุคแบดบอย ที่เคยฝากผลงานการแสดงเอาไว้มากมาย อาทิ Mu Ye Gui Shi, The Wolf 2018, A Better Tomorrow 2018 โหด เลว ดี 4 และล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อเรื่อง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ที่ได้ถูกนำมาสร้างในหลายเวอร์ชั่นด้วยกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายให้แฟน ๆ ได้ฟินจิกหมอนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ อย่างมากมายเลยทีเดียว

หวังต้าลู่ (Wang Talu)

ช่องทางการติดตาม

– Weibo : 王大陸TaluWang
– twitter : @wangtalu_th
– Facebook : Wang Ta Lu Thailand

รวภาพ หวังต้าลู่ (Wang Talu)

หวงจื่อเทา (Huang Zitao)

หวงจื่อเทา (Huang Zitao)

หวงจื่อเทา (Huang Zitao) อดีตสมาชิกวง EXO โดยเขาได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัวในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Railroad Tigers ใหญ่ปล้นฟัด และก็ได้มีผลงานการแสดง ผลงานเพลง ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งเขาได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์เรื่อง A Chinese Odyssey·Love Of Eternity ปี 2017 และในปี 2018 หวงจื่อเทาก็กลายเป็นพระเอกจีนที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เขารับบทพระเอกในซีรีส์เรื่อง Negotiator ประกบคู่กับนางเอกรุ่นพี่อย่าง หยางมี่ ก็ทำเรตติ้งถล่มทลาย ยิ่งไปกว่านั้นยังส่งให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นหนึ่งในซีรีส์จีนมาแรงที่สุดในปี 2018 อีกด้วย

และล่าสุด! กับผลงานซีรีส์เรื่องที่สาม The Brightest Star In The Sky ที่เพิ่งลาจอไปได้ไม่นาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ปังมาก ๆ ในปี 2019 นี้ เพราะหลังจากที่ออนแอร์ตอนแรกไปได้ 5 ชั่วโมง ก็สามารถทำยอดเข้าชมได้สูงถึง 100 ล้านวิว และซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มหวงจื่อเทายังนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ทำเพลงประกอบซีรีส์เองอีกด้วย

หวงจื่อเทา (Huang Zitao)

ช่องทางการติดตาม

– IG : @hztttao

รวมภาพ หวงจื่อเทา

เลย์ EXO หรือ จางอี้ซิง (Zhang Yixing)

เลย์ EXO

จางอี้ซิง (Zhang Yixing) หรือ เลย์ สมาชิกวง EXO ที่ตอนนนี้เรียกได้ว่าเขากำลังมีผลงานโดดเด่นมาก ๆ ในประเทศจีนเลยทีเดียว ทั้งผลงการแสดง ผลงานเพลง และงานพรีเซ็นเตอร์ โดยซึ่รีส์ที่ทำให้เขาเป็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากก็คือเรื่อง The Mystic Nine : 9 สกุล และการเข้าร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ในรายการเฟ้นหาไอดอลของจีนอย่าง Idol Produce 

และล่าสุด! หนุ่มเลย์ก็เพิ่งจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันในเรื่อง The Golden Eyes ที่ขอบอกเลยว่า หนุ่มเลย์คัมแบ็คงานซีรีส์ในครั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง โดยซีรีส์ของเขามาแรงยื่นหนึ่งตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ และครองบัลลังก์บนชาร์ตอันดับประเด็นร้อนในเวย์ป๋อไปได้ถึง 3 อันดับด้วยกัน โดยหนึ่งในประเด็นที่น่าสนใจก็คือ ฝีมือการแสดงของหนุ่มเลย์ที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัด

เลย์ EXO

ช่องทางการติดตาม

– IG : @zyxzjs

รวมภาพ เลย์ EXO

สวี่ไคเฉิง (Xu KaiCheng)

สวี่ไคเฉิง (Xu KaiCheng)

เชื่อว่าแฟน ๆ ซีรีส์จีนคงไม่มีใครรู้จักพระเอกน้องใหม่อย่าง สวี่ไคเฉิง (Xu KaiCheng) กันอย่างแน่นอน โดยเขาเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์หลังจากที่เขาได้รับบทเป็น ท่านโม่ จากซีรีส์ I’m A Pet at Dali Temple และในบทของ บอสหลิง จากซีรีส์ Well-Intended Love ก็ทำให้เขากลายเป็นอีกหนึ่งพระเอกจีนขวัญใจสาว ๆ ด้วยออร่าความหล่อทะลุทะลวง ทั้งบุคลิกสุดเท่ และการแสดงสุดปังของเขาที่เข้าถึงบทบาทสุด ๆ

ซึ่งหนุ่มสวี่ไคเฉิงก็ไม่ได้มีความสามารถด้านการแสดงเท่านั้น แต่เขายังมีความสามารถด้านการเต้นอีกด้วย โดยเขาเริ่มเรียนเต้นตั้งแต่เด็ก และเรียนจบเอกการเต้นบัลเล่ต์ในระดับปริญญาตรี นอกจากนี้เขายังได้มีโอกาสเข้าร่วมแสดงละครเวทีที่ Palais Garnier ในประเทศฝรั่งเศส อีกด้วย แล้วอย่างงี้จะไม่ให้หนุ่มคนนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกจีนขวัญแฟน ๆ กันได้อย่างไร…

 

 

สวี่ไคเฉิง (XuKaicheng)

ช่องทางการติดตาม

– Weibo : 徐开骋

รวมภาพ สวี่ไคเฉิง (Xu KaiCheng)

บทความที่น่าสนใจ