Chen Xingxu Jin Han Lin Yi ซีรีส์จีน ดาราจีน พระเอกจีน พระเอกซีรีส์

3 นักแสดงจีนสุดปัง ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เรื่องแรก กวาดเรตติ้งถล่มทลาย

Home / บันเทิง / 3 นักแสดงจีนสุดปัง ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เรื่องแรก กวาดเรตติ้งถล่มทลาย

แค่ขึ้นแท่นพระเอกเรื่องแรกก็ปังแล้ว! 3 พระเอกสุดฮอตจากแดนมังกร ที่หลังจากพวกเขาได้แจ้งเกิดในบทพระเอกซีรีส์จีนเรื่องแรกก็โด่งดังเป็นพลุแตกและกลายเป็นขวัญใจแฟน ๆ ชาวจีนกันอย่างมากมาย และนอกจากพวกเขาจะมีความสามารถด้านการแสดงแล้ว เรื่องการเรียนของพวกเขาก็ปังเช่นกัน

ฮอตขนาดไหนต้องดู 3 พระเอกสุดฮอตจากแดนมังกร

เพราะทั้ง 3 หนุ่มนั้นเรียนเก่งมาก ๆ อีกด้วย อย่ารอช้า! ตาม แคมปัส-สตาร์ มาทำความรู้จักกับพวกเขากันเลย แล้วคุณจะตกหลุมของพวกเขาจนลุกไม่ขึ้นอย่างแน่นอน ยิ่งรู้จักยิ่งหลงรัก…

หลินอี (Lin Yi)

หลินอี (Lin Yi)

หลินอี (Lin Yi) นักแสดงหนุ่มวัยใสจากเว็บซีรีส์จีนสุดโรแมนติก Put your head on my shoulder ที่ต้องขอบอกเลยว่าตอนนี้กำลังมาแรงมาก ๆ โดยหลังจากที่ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มออนแอร์ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนเมษายน 2562 ที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากแฟน ๆ ซีรีส์ นอกจากจะเป็นซีรีส์ที่มีเรื่องราวน่าติดตามและฟินไปกับความน่ารักของคู่พระนางแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวก็คือ ความหล่อ ความละมุน และความเท่ ของพระเอกอย่างหนุ่มหลินอี (Lin Yi) นั่นเองจ๊ะ

สำหรับ หนุ่มหลินอี (Lin Yi) เกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2542 (อายุ 20 ปี) กำลังกรุบกริบน่ากินเลย อิอิ โดยเขาเกิดที่มณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน ด้านการศึกษาหนุ่มหลินอีกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยพลศึกษาปักกิ่ง และนอกจากนี้เขายังมีความสามารถพิเศษอีกด้วยนะจ๊ะนั่นก็คือ บีทบ็อกซ์, สเก็ตบอร์ด และเต้น

หลินอี (Lin Yi)

ภาพจากซีรีส์ Put your head on my shoulder

ซึ่งก่อนที่หนุ่มหลินอีจะแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในซีรีส์เรื่อง Put your head on my shoulder (2562) เขาก็มีผลงานในวงการบันเทิงให้เราได้ติดตามกันมาบ้างแล้ว โดยเขาได้เซ็นสัญญากับ Tang Dynasty Film and Television ในปี 2558 และในปี 2560 เขาก็ได้เข้าร่วมกิจกรรมการคัดเลือกนักแสดงหนุ่มออนไลน์ Hello Old Time

และยังออดิชั่นในฐานะแขกประจำในโครงการพัฒนาไอดอลวิดีโอของ YouKu : Beautiful Youth Society อีกด้วย ถัดมาในเดือนธันวาคมปีเดียวกันเขาก็ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Hope Island ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวเขาอย่างเป็นทางการในเส้นทางวงการบันเทิง จากนั้นเขาก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมรายการจีนอย่าง Mei Shao Nian Xue She (2560) และ Feng Kuang Yi Chu (2560)

หลินอี (Lin Yi)

รวมภาพ หลินอี (Lin Yi)

ภาพจาก Weibo : 我是林一同学, IG : @iam_linyi

จินฮั่น (Jin Han)

จินฮั่น (Jin Han)

จินฮั่น (Jin Han) นักแสดงหนุ่มมาดเท่จากซีรีส์จีนแนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง Our Glamorous Time อีกหนึ่งซีรีส์สุดปังจากแดนมังกรที่เรียกได้ว่ามียอดผู้ชมถล่มทลายจริง ๆ และส่งผลทำให้พระเอกของเรื่องอย่างหนุ่มจินฮั่นโด่งดังพลุแตกตั้งแต่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกเลยทีเดียว โดยเขายังได้รับฉายาจากแฟน ๆ ชาวจีนว่า กัปตันยูชีจินเวอร์ชั่นจีน เนื่องจากลุคเท่ ๆ ของเขากับฉากเปิดตัวในชุดทหารเท่ ๆ จากซีรีส์ Our Glamorous Time นั่นเอง

สำหรับหนุ่มจินฮั่น (Jin Han) เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2536 ที่เมืองซีหนิง มณฑลชิงไห่ ประเทศจีน ด้านการศึกษาหนุ่มจินฮั่นเลือกเข้าศึกษาต่อที่ Beijing Contemporary Music Academy เอกการแสดง แถมยังสอบเข้าได้ด้วยคะแนนระดับท็อปของเอกอีกด้วย จากนั้นในปี 2554 เขาก็ได้เข้าร่วมการประกวด Dancing by you ได้ลำดับที่ 4 จากการประกวด

จินฮั่น (Jin Han)

ภาพจากซีรีส์ Our Glamorous Time

ทั้งนี้ หนุ่มจินฮั่น เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากการแสดงในมิวสิควิดีโอของนักร้องดังอย่าง Tiger Hu และเริ่มมีผลงานด้านการแสดงจากละครทางช่อง CCTV12 ต่อมาในปี 2556 เขาก็เริ่มมีผลงานภาพยนตร์และซีรีส์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน เช่น ภาพยนตร์เรื่อง Whose youth is not blood และเขายังได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย, City Lover, Goodbye Mermaid, Princess Weiyoun และ Princess Agents เป็นต้น

จินฮั่น (Jin Han)

รวมภาพ จินฮั่น (Jin Han)

ภาพจาก Weibo : 你和我的倾城时光官微, 金瀚Kim

เฉินซิงซวี่ (Chen Xingxu)

เฉินซิงซวี่ (Chen Xingxu)

เฉินซิงซวี่ (Chen Xingxu) พระเอกหนุ่มหน้าหวานจากซีรีส์จีนแนวย้อนยุค Goodbye My Princess ตงกง ตำหนักบูรพา สุดโด่งดัง ที่เรียกได้ว่าความดังของเขานั้นไม่สามารถมีใครมาบดบังรัศมีได้เลย ยิ่งไปกว่านั้นซีรีส์เรื่องนี้ยังมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นแล้วน่าติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรีส์มาแรงในช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมาเลย

สำหรับหนุ่มเฉินซิงซวี่ เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ และในปี 2554 เขาก็ได้มีผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องแรกก็คือ Jiqing ranshao de suiyue หลังจากนั้นก็ได้ห่างหายไปจากวงการบันเทิงเป็นเวลา 5 ปีด้วยกัน และกลับมาแสดงอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง JIANGMEN FENGYUN ในปี 2549 หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงออกมาเรื่อย ๆ แต่ก็ยังไม่เป็นที่โด่งดังมากนัก จนกระทั่งในปี 2560 ก็เขาได้รับเป็นพระรองในซีรีส์เรื่อง The Legend of the Condor Heroes และปังสุด! ในซีรีส์เรื่อง Good Bye My Princess ตงกง ตำหนักบูรพา

เฉินซิงซวี่ (Chen Xingxu)

ภาพจากซีรีส์ Goodbye My Princess ตงกง ตำหนักบูรพา

ด้านการศึกษาของหนุ่มเฉินซิงซวี่นั้น เขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายที่มีผลการเรียนดีมากและสามารถสอบเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยการแสดง Central Academy of Drama ซึ่งเป็น 1 ใน 3 วิทยาลัยการแสดงที่ดีที่สุดของจีน ด้วยคะแนนสูงอันดับ 1 ในปี 2557 เก่งสุดยอดไปเลยจ๊ะ

เฉินซิงซวี่ (Chen Xingxu)

รวมภาพ เฉินซิงซวี่ (Chen Xingxu)

ภาพจาก Weibo : 陈星旭–CHEN先生

ข้อมูลจาก : https://baike.baidu.com, https://sudsapda.com/

บทความที่น่าสนใจ