MONO NEXT ร่วมโครงการแยกขวดช่วยหมอ จังหวัดนนทบุรี

“โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) ” ร่วม โครงการแยกขวดช่วยหมอ จังหวัดนนทบุรี คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคม
แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ประกาศปรับความถี่ในการเดินรถใหม่ ทุก 10 นาที เป็น 9 นาที

‎Airport Rail Link ประกาศปรับความถี่ในการเดินรถใหม่ ทุก 10 นาที เป็น 9 นาที

ปรับความถี่ในการเดินรถใหม่ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ในช่วงเวลาเร่งด่วน ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2565 ทั้งเช้าและเย็น จากเดิมทุก 10 นาที เป็น 9 นาที

ททท. รณรงค์ท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ สู่การท่องเที่ยวไทยอย่างยั่งยืน

ททท. รณรงค์ท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รณรงค์สร้างพฤติกรรมการเดินทางท่องเที่ยวแนวใหม่ ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม
กิจกรรมเฟ้นหาดาวดวงใหม่

เชียงใหม่คึกคัก ! แจกใบสมัคร กิจกรรมเฟ้นหาดาวดวงใหม่ Campus Star 2022 ภาคเหนือ

สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) เพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย กิจกรรมเฟ้นหาดาวดวงใหม่
การประกวด Campus Star 2022

ช่อง MONO29 ค้นหาดาวดวงใหม่ ในการประกวด “Campus Star 2022” ทั่วประเทศ !

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดแห่งตำนาน สำหรับหนุ่มสาวนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย พร้อมแล้วกับกิจกรรม การประกวด Campus Star 2022
เปิดตัว “THE BAKER” รูปแบบใหม่

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปิดตัว “THE BAKER” เต็มรูปแบบ ให้คนรักขนมอบ ได้ช้อปอย่างเต็มที่

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เติมเต็มทุกประสบการณ์ช้อป เพื่อเป็นฟู้ดเดสติชั่น ที่สมบูรณ์แบบ เปิดตัว “THE BAKER” (เดอะ เบเกอร์) รูปแบบใหม่
5 วิธีในการสร้างแบรนด์ออนไลน์ ให้เป็นที่จดจำ

อยากให้แบรนด์เป็นที่จดจำต้องทำอย่างไง ? โจทย์หลักที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ต้องหาคำตอบ

การจะขายของออนไลน์ในยุคนี้ เป็นเรื่องที่ใครๆ ก็เริ่มต้นได้ การจะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก - 5 วิธีในการสร้างแบรนด์ออนไลน์

เสริมจมูกที่ไหนดี? พร้อมเคล็ดลับเลือกคลินิกให้ถูกใจ ไม่ผิดหวัง

ศัลยกรรมเสริมจมูก การศัลยกรรมเสริมจมูก ถือเป็นเทรนด์ศัลยกรรมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของคนไทย สาเหตุหนึ่งเพราะหากจมูกโด่งสวยเป็นทรงและรับกับใบหน้าจะส่งผลให้ภาพรวมใบหน้าดูมีมิติ นอกจากสวยขึ้นแล้วยังเสริมความมั่นใจ แต่เพราะปัจจุบันมีคลินิกเสริมความงามเกิดขึ้นมากมายจนเลือกยาก หลายคนจึงมีคำถามว่าควรเสริมจมูกที่ไหนดีถึงได้จมูกสวยปัง ไม่ผิดหวัง เสริมจมูกที่ไหนดี? เคล็ดลับเลือกคลินิกให้ถูกใจ ไม่ผิดหวัง ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนตัดสินใจทำจมูก สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญคือการเลือกทำจมูกกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ…
ไขข้อสงสัยให้สาวๆ ใส่นาฬิกาแบบไหน ไปสัมภาษณ์งานดี

ไขข้อสงสัยให้สาวๆ ใส่นาฬิกาแบบไหน ไปสัมภาษณ์งานดี

ไขข้อสงสัยให้สาวๆ ใส่นาฬิกาแบบไหน ไปสัมภาษณ์งานดี แม้ว่าการใส่นาฬิกาจะมีโอกาสช่วยสร้างความประทับได้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ว่านาฬิกาทุกเรือน

ทัวร์ยุโรปผ่านเครื่องดื่ม ต้นกำเนิดแห่งรสชาติ

ในรอบหลายปีที่ผ่าน ตามแวดวงของนักดื่ม หรืองานเลี้ยงสังสรรค์พูดคุยธุรกิจ คงจะมีน้อยคนที่จะไม่รู้จักกับคำว่า ซิงเกิลมอลต์ อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นวิสกี้ชั้นดีที่มีทั้งรสชาติ และกลิ่นหอมกลมกล่อมโดดเด่นกว่าวิสกี้ทั่วๆ ไป จนกลายเป็นวิสกี้ที่อยู่ในใจนักดื่มคนไทย และครองใจคนมาแล้วทั่วโลก ปัจจัยที่ส่งให้ซิงเกิลมอลต์ได้รับความนิยมมีหลายๆ ด้านด้วยกัน ไล่มาตั้งแต่วิธีการดื่ม รสสัมผัสที่เต็มไปด้วยเสน่ห์…

ส่องเทรนด์ 5 เครื่องดื่มทางเลือกใหม่ เอาใจคนชอบดื่ม

เทรนด์สุขภาพถือเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่กำลังมาแรงอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องของสุขภาพกับมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ หรือวัยทำงานเท่านั้น แต่กลุ่มวัยรุ่นอย่างนักเรียน นักศึกษา และกลุ่ม First Jobber ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องของสุขภาพเช่นเดียวกัน ดังนั้น ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเราจึงเห็นอาหารและเครื่องดื่มทางเลือกใหม่มากมายที่วางขายตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้า สำหรับใครที่เป็นคนชอบดื่ม และอยากจะหันมาดูแลสุขภาพให้มากขึ้น มาลองดู…

5 สัญญาณเตือนขณะขับรถ เจอแบบนี้ต้องเข้าศูนย์

คนขับรถหลายๆ คน ทั้งมือใหม่หัดขับ หรือมือเก่าขับรถมานานก็ตาม มักจะขับรถโดยไม่ค่อยดู หรือสังเกตสัญญาณไฟที่หน้าปัดรถกันสักเท่าไหร่ อย่างมากที่สุดก็แค่ดูไฟเตือนระดับน้ำมัน แต่รู้หรือไม่ว่าสัญลักษณ์สัญญาณเตือนต่างๆ ที่เห็นบนหน้าปัดรถเรานั้น มีความสำคัญเป็นอย่างมาก นอกจากช่วยเรื่องความปลอดภัยแล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหากับรถยนต์ได้อีกด้วย หากไม่รีบทำความเข้าใจตั้งแต่แรก เกิดไฟสัญญาณเตือนขึ้นมาจริงๆ อาจทำอะไรไม่ถูกเอาเลยก็ได้…

ทำตาสองชั้นแบบไหนดี พร้อมข้อควรระวังหลังทำที่หลายคนมองข้าม

ศัลยกรรมตาสองชั้น หากพูดถึงเทรนด์ศัลยกรรมตาที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนเอเชีย เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงการทำตาสองชั้น นั่นเพราะส่วนใหญ่คนเอเชียรวมถึงคนไทยเองนั้นมีลักษณะตาชั้นเดียว เปลือกตาค่อนข้างหนา และตาหลบใน การทำตาสองชั้นจึงเป็นวิธีบอกลาปัญหาอย่างถาวร รวมถึงยังแก้ปัญหาตาไม่เท่ากัน ปัญหาหนังตาตก ตาปรือ หรือหนังตามีไขมันเยอะ แต่เพราะการศัลยกรรมตาสองชั้นมีหลายรูปแบบ ดังนั้น ลองมาดูกันว่าที่  Lovely…