Legend of Fei ซีรีส์จีน นางโจร หวังอี้ป๋อ อี้ป๋อ

คาแรคเตอร์ของ “หวังอี้ป๋อ” ในซีรีส์จีน นางโจร (Legend of Fei) เตรียมใจละลายในความหล่อได้เลย

Home / บันเทิง / คาแรคเตอร์ของ “หวังอี้ป๋อ” ในซีรีส์จีน นางโจร (Legend of Fei) เตรียมใจละลายในความหล่อได้เลย

หวังอี้ป๋อ ไอดอลหนุ่มแห่งวง UNIQ ที่เคยโด่งดังจากซีรีส์จีนเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ล่าสุด! เขากำลังจะมีผลงานออกมาให้ได้รับชมกันอีก ชื่อเรื่องว่า นางโจร (Legend of Fei) ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาแล้ว เรื่องนี้แน่นอนว่า หวังอี้ป๋อ เป็นพระเอก เราจะได้เห็นลุคของเขาแบบไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่า

เตรียมใจละลายในความหล่อ หวังอี้ป๋อ ในซีรี่ย์จีน นางโจร

ซีรีส์จีนเรื่อง นางโจร (Legend of Fei) หวังอี้ป๋อ รับบทแสดงเป็น เซี่ยอวิ่น ประกบคู่กับ จ้าวลี่อิ่ง รับบทแสดงเป็น โจวเฝ่ย เธอเป็นนักแสดงสาวสวยมากฝีมือคนนึงของจีน กวาดรางวัลมาแล้วมากมายหลายเวที สำหรับอี้ป๋อถึงแม้ว่าในซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นแนวย้อนยุคเหมือนเรื่องก่อนที่เขาเคยแสดงไว้ในปรมาจารย์ลัทธิมาร แต่ลุคในการแต่งตัวในบทบาทของ เซี่ยอวิ่น ในซีรีส์นางโจร แฟน ๆ จะได้เห็นเขาต่างออกไป

อี้ป๋อ ในซีรีส์เรื่องใหม่ นางโจร (Legend of Fei)

ดูจากภาพที่ปล่อยออกมาแล้วในเรื่อง นางโจร (Legend of Fei) เขารวบผม (ซึ่งต่างจากในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารที่การปล่อยผมยาวตรง) การรวบผมนี้ก็ทำให้ได้อีกลุคที่เห็นใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาซึ่งก็หล่อไปอีกแบบ (แต่ไม่ว่าลุคไหนก็หล่อดาเมจแรงมากอยู่แล้วล่ะใช่มั้ยแฟน ๆ ) หลาย ๆ คนที่ได้เห็นคลิปและภาพตัวอย่างแล้ว ต่างบอกว่าอดใจรอดูไม่ไหวแล้ว อยากดูความหล่อของหวังอี้ป๋อกันอย่างมาก อย่างไรก็ตามอดใจรอกันอีกนิดนะคะทุกคน ตอนนี้ไปชมภาพและอ่านเรื่องย่อรอกันไปก่อน

อี้ป๋อ ในซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) VS นางโจร (Legend of Fei)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีน นางโจร (Legend of Fei)

… หลี่เวย ดาบใต้ผู้โด่งดังผันตัวเป็นโจร และปักหลักซ่องสุมค่ายโจรที่หุบเขาสู่ซัน ทุกคนต่างพากันเรียกขานที่นี่ว่า “สี่สิบแปดค่ายโจร” …..

โดยที่สี่สิบแปดค่ายโจร’ อ้าแขนต้อนรับเหล่าจอมยุทธผู้ไร้ที่พึ่ง ตั้งแต่ราชนิกูลตกอับยันยาจก ตั้งแต่ประมุขพรรคชื่อก้องยันขอทาน ขอเพียงท่านทั้งหลายไม่มีที่ไป ปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด สี่สิบแปดค่ายโจรล้วนยินดี

จ้าวลี่อิ่ง รับบท โจวเฝ่ย (Zhou Fei)

โจวเฝ่ย (Zhou Fei) รับบทโดย จ้าวลี่อิ่ง หลานสาวคนเดียวของหลี่จื่อถือกำเนิดกลางสี่สิบแปดค่ายตลอดชีวิตไม่เคยก้าวออกไปจากที่นี่แม้แต่ก้าวเดียว แต่แล้ววันหนึ่ง… ชายหนุ่มชื่อ เซี่ยอวิ่น รับบทโดย หวังอี้ป๋อ ได้ลักลอบเข้ามาในค่ายพร้อมกับคำสั่งจากเบื้องบน จากนั้นทุกอย่างก็เริ่มต้น!!

หวังอี้ป๋อ รับบทเป็น เซี่ยอวิ่น  (Xie Yun)

โลกของโจวเฝ่ยเปลี่ยนไปจากสาวน้อยที่ไม่เคยรับรู้อะไรเลย ก็ต้องก้าวออกไปเผชิญหน้ากับอันตรายในยุทธภพเข้าไปในที่ที่ไม่ควรอยู่ พบเจอบุคคลในตำนานที่ไม่เคยคิดว่าจะมีจริงและแล้ว… ความลับยี่สิบปีก็เริ่มเปิดเผย

นักแสดงนำ

หวังอี้ป๋อ รับบทเป็น เซี่ยอวิ่น  (Xie Yun)
จ้าวลี่อิง รับบทเป็น โจวเฝ่ย (Zhou Fei)

ซีรี่ย์จีนเรื่องนางโจร 有翡 (Legend of Fei) ดัดแปลงมาจากนวนิยายจีน 有匪 แปลไทยในชื่อ นางโจร มีทั้งหมด 50 ตอน โดยในเรื่องนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อู๋จิ่นหยวน และได้นักแสดงนำสุดฮอตมากฝีมือมารับพระเอกนางเอกอย่าง หวังอี้ป๋อ และจ้าวลี่อิง ทำให้หลาย ๆ คาดว่าซีรีส์จีนเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ต้องดังและปังอีกอย่างแน่นอน!!

หวังอี้ป๋อ ในซีรี่ย์จีน นางโจร

ข้อมูลจาก: ซีรีส์ฟิน By 4 Series Sub Th, Bookathome

ภาพจาก: 新浪娱乐, Genuinely Love WangXian

บทความแนะนำ