google ดารา ปัง ปี 2017

ตัวท็อป! 5 อันดับ ดาราดังปังแห่งปี 2017 ที่ถูกค้นชื่อใน Google มากที่สุด

Home / บันเทิง / ตัวท็อป! 5 อันดับ ดาราดังปังแห่งปี 2017 ที่ถูกค้นชื่อใน Google มากที่สุด

ไม่มีเลยซักปีที่วงการบันเทิงไทยจะไม่ร้อนแรงเหมือนกับไฟแผดเผา ปีนี้ก็มีหลายๆ เรื่องของคนในวงการที่ทำให้หมู่ประชาชีต้องอึ้งกิมกี่กันมาไม่หยุดหย่อน แต่ในขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้เราอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เหมือนกัน เรื่องบางเรื่องนี่ถึงขนาดทำให้ดาราบางคนมีชื่อติดใน Top ค้นใน Google เลยแหละ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู ตัวท็อป! 5 อันดับ ดาราดังปังแห่งปี 2017 ที่ถูกค้นชื่อใน Google มากที่สุดจะมีใครบ้างไปดูกัน

ดาราปังที่ถูกค้นชื่อใน Google มากที่สุด…

5. เอ๊ะ จิรากร

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับหน้ากากอีกา หรือนักร้องหนุ่มเสียงดีมีเอกลักษณ์อย่าง เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ เพราะตั้งแต่ทำผลงานปังๆ ในรายการ The Mark Singer หนุ่มเอ๊ะก็ถูกจับตามองมากขึ้น ด้วยน้ำเสียงคุณภาพที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าเขาเป็นนักร้องอีกคนในเมืองไทยที่ขายเสียงจริงๆ แล้วแบบนี้แฟนๆ จะพลาดไม่สมัครเป็นแฟนคลับได้ยังไงล่ะจ๊ะ

4. เป๊ก ผลิตโชค

เป็นอีกหนึ่งคนที่แจ้งเกิดในเวที The Mark Singer จะมีใครที่ไหนล่ะก็หน้ากากจิงโจ้ หรือ หนุ่มเป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ที่กลับมาคราวนี้เขาเหมือนเกิดใหม่เลยแหละ ไม่ว่าหนุ่มเป๊กจะทำอะไรก็ดูเหมือนว่าจะรุ่งไปทุกเรื่อง เพราะด้วยนิสัยที่ขี้เล่น เป็นกันเองกับแฟนๆ บวกกับเสียงร้องดีๆ กับสเต็ปเต้นแบบปังๆ ทำให้หนุ่มเป๊กยิ่งเป็นที่เอ็นดูของแฟนๆ ก็แหม่…น่ารักขนาดนี้ FC จะไปไหนรอดล่ะคะ

3. กุญแจซอล ป่านทอทอง

ช่วงปลายปีนี้คงจะไม่มีข่าวอะไรที่กระตุกต่อมของชาวเน็ตให้เผือกได้เท่ากับดราม่าครอบครัวของ สาวกุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง ได้อีกแล้วแหละ โอโห! ก็เรื่องราวใหญ่โตซะขนาดนั้นน่ะ โดยเรื่องนี้มีสตอรี่อยู่ว่า สาวกุญแจซอลหนีออกจากบ้านไปอยู่กับแฟนหนุ่มนักบิน จนคุณพ่อคุณแม่ต้องมาตามตัวกลับ จนตอนนี้เรื่องราวก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะจบลงด้วยดีเลย ยังไงแฟนๆ ก็เป็นกำลังใจให้เธอด้วยแล้วกันนะ

2. ลำไย ไหทองคำ

เชื่อเหอะว่าตอนนี้คนในประเทศไทยไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องดาวรุ่งสุดหวาดเสียวคนนี้ ลำไย ไหทองคำ โอ้ยยย เรียกว่าผู้ใหญ่ในเมืองไทยแทบจะทุกคนละมั้งที่ออกมาดราม่าน่ะ ก็อายุแค่ 18 แต่ทำไมถึงเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ เสียงลือเสียงเล่าอ้างเยอะจนทำให้คนต้องเข้าไปหาชื่อเธอใน Google เลยทีเดียว แฟนๆ ถึงได้รู้ว่า อ่อ สาวคนนี้เองที่ร้องเพลง ผู้สาวขาเลาะ

1. ทอม Room 39

อันดับหนึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่หน้ากากทุเรียน หรือหนุ่มทอม Room 39 นั่นเอง เรียกได้ว่าหนุ่มทอมดังเป็นพลุแตกงานเข้าแบบจังๆ จนทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อนเลยแหละ ปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มทอมจริงๆ และความปังก็ดูเหมือนจะไม่มีท่าทีว่าจะหยุดง่ายๆ ซะด้วย ทั้งร้องเพลง ขึ้นปกนิตยสาร พรีเซนเตอร์ หันไปทางไหนก็เห็นแต่หน้ากากทุเรียนทั้งนั้น

บทความแนะนำ