MONOMAX ซีรีส์เกาหลี พากย์ไทย โมโนแม็กซ์

ชวนดู 3 ซีรีส์เกาหลี แนวอาชีพ ผลงาน 3 พระเอกหล่องานดีการันตีคุณภาพ – MONOMAX

Home / บันเทิง / ชวนดู 3 ซีรีส์เกาหลี แนวอาชีพ ผลงาน 3 พระเอกหล่องานดีการันตีคุณภาพ – MONOMAX

นอกจากนักแสดง ที่เป็นหนึ่งปัจจัยทำให้ซีรีส์เกาหลีเป็นที่นิยมชมชอบในปัจจุบันแล้ว อีกหนึ่งความน่าสนใจที่ถูกสอดแทรกไว้ในซีรีส์ก็คือ เรื่องราวของอาชีพตัวละครและ การดำเนินเรื่องผ่านอาชีพในสังคม “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง จึงอยากพาทุกคนมาส่องอาชีพที่น่าสนใจจาก 3 ซีรีส์เรื่องฮิต กับ 3 พระเอกหนุ่มสุดฮอต ว่าแต่จะมีเรื่องไหน มาติดตามกันได้เลย

3 ซีรีส์เกาหลี แนวอาชีพ

“ดอกเตอร์โรแมนติก ปี 2 Dr. Romantic Season 2”

เริ่มต้นด้วย ซีรีส์แนวการแพทย์ที่มีโครงเรื่องสมจริง โดยใส่ใจในรายละเอียดทั้งในเชิงเทคนิค รวมไปถึงรายละเอียดเฉพาะทาง “ดอกเตอร์โรแมนติก ปี 2 Dr. Romantic Season 2” เมื่อพบกับวิกฤติครั้งใหม่ในการขาดแคลนหมอ อาจารย์คิมเลยต้องพยายามเสาะหาลูกศิษย์คนใหม่ มาสานต่อเจตนารมณ์โรแมนติกของเขา โดยเรื่องนี้ ได้ อันฮโยซอบ มารับบท คุณหมอซออูจิน การันตีฝีมือด้วยการคว้า รางวัล นักแสดงชายหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม-สาขาละครโทรทัศน์ จากงาน แพ็คซัง อาร์ตส์ อวอร์ด ครั้งที่ 56 ปี 2020มาครอง รับชมสุดยอดซีรีส์เกาหลีแห่งวงการแพทย์ภาคต่อ ได้ที่ https://www.monomax.me/title/104036-dr-romantic-season-2.html

“ว่าความหัวใจยัยจอมจุ้น Suspicious Partner”

ต่อด้วยซีรีส์เกาหลีแนวกฎหมายที่ถ่ายทอดเรื่องราวการสืบคดี “ว่าความหัวใจยัยจอมจุ้น Suspicious Partner” เรื่องราวของ อัยการฝึกหัดที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม แต่เธอได้รับความช่วยเหลือจาก พี่เลี้ยงอัยการในขณะนั้น แต่การช่วยเธอในครั้งนี้ทำให้เขาต้องออกจากอาชีพอัยการที่เขารักและผันตัวไปเป็นทนายแทน เวลาผ่านไปพวกเขาได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทำให้ความใกล้ชิดสนิทสนมเริ่มก่อตัวเป็นความรัก สำหรับบท โนจีอุค อัยการหนุ่มที่ค่อนข้างเย็นชา และไม่ค่อยเป็นมิตร ได้พระเอกหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถ “จีชางอุค” มาร่วมแสดง ลุ้นไปกับเรื่องราวการสืบสวนสุดเสี่ยงนี้ ได้ทาง https://www.monomax. me/title/104039-suspicious-partner.html

“ภารกิจเกมหวดพิชิตฝัน Hot Stove League”

และสุดท้ายกับซีรีส์กีฬาเบสบอลสุดฮิต “ภารกิจเกมหวดพิชิตฝัน Hot Stove League” โดย ‘นัมกุงมิน’ พระเอกของเรื่องสามารถคว้ารางวัลแดซัง เป็นครั้งแรกจากเวที 2020 SBS Drama Awardsมาการันตีความสามารถ เรื่องราวของผู้จัดการทีมคนใหม่ ที่ต้องมาบริหารทีมเบสบอลอาชีพที่เคยรุ่งโรจน์แต่ปัจจุบันกลับล่วงมาอยู่อันดับบ๊วยสุดของตาราง ท่ามกลางปัญหาที่ถาโถมเข้ามา เมื่อความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่เริ่มต้นขึ้น พวกเขาจะสามารถพาทีมท้ายตารางกลับมาเรียกความเชื่อมั่นของแฟน ๆ เบสบอลได้หรือไม่ ห้ามพลาด!!! www.monomax.me/title/104035-hot-stove-league.html

รับชมซีรีส์เน้นความสนุกแฝงสาระเต็มรูปแบบ ทั้ง 3 เรื่องได้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 อุปกรณ์ โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

บทความแนะนำ