คำอวยพร คำแปล คุณแม่คนดัง วันแม่ เรียนภาษาอังกฤษ

20 คำอวยพรวันแม่ ภาษาอังกฤษ ซึ้งๆ น่ารัก – พร้อมคำแปล

Home / สาระความรู้ / 20 คำอวยพรวันแม่ ภาษาอังกฤษ ซึ้งๆ น่ารัก – พร้อมคำแปล

12 สิงหาคมของทุกปีจะถือว่าวันนี้เป็น วันแม่แห่งชาติ (Mother Day)  แม่ลูกหลายๆ คู่ ที่รักกันอยู่แล้ว ก็อาจจะถือวันนี้เป็นวันในการแสดงความรักในแบบพิเศษๆ กว่าทุกวัน สำหรับใครที่อยากเขียนการ์ดอวยพรให้คุณแม่ วันนี้เรารวบรวม ประโยคคำคม อวยพรวันแม่ ภาษาอังกฤษ ความหมายดีๆ มาให้แล้วค่ะ คุณแม่อ่านแล้วต้องซึ้งแน่นอน

20 คำอวยพรวันแม่ ภาษาอังกฤษ

1. I may have never told you but I want you to know that I’m so proud to be your kid. I love you, mom. Happy Mother’s day! 

♡(~ ̄▽ ̄) ♡. ลูกอาจจะไม่เคยบอกมาก่อน แต่วันนี้ลูกอยากบอกว่า…ลูกภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของแม่ ลูกรักแม่มาก สุขสันต์วันแม่

2. Thank you for always helping me to remember what is important in life. And today it is you! Wish you a happy Mother’s day.

╮( ̄▽ ̄)╭♡ ขอบคุณคุณแม่ที่ช่วยให้ลูกตระหนักถึงสิ่งที่สำคัญในชีวิตของลูก และวันนี้สิ่งที่สำคัญนั้นคือ คุณแม่ ขอให้แม่มีความสุขมากๆในวันแม่

พวงมาลัย มะลิ วันแม่ อาชีพ แรงบันดาลใจ

พวงมาลัยดอกไม้สด เดลิเวอรี่ – ไอเดีย 2 สาว บัณฑิต ม.เกษตร สกลฯ

 3.In my whole life I haven’t met a lady as elegant, beautiful, and kind as you are. I love you very much. Wish you a very happy Mother’s day.

♡. ~~~^_^~~~ ♡ ทั้งชีวิตของลูก ลูกไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนที่ทั้งสง่า สวยงาม และจิตใจดีงามเท่าแม่เลย รักแม่มากนะคะ ขอให้แม่มีความสุขมากๆในวันแม่

4. Life has never been perfect. It probably never will be. But I will never lose hope, because I know I always have you standing by my side. I love you so much more than you even know. Happy Mother’s day to you.

♡(~ ̄▽ ̄) ♡. ชีวิตคนเราไม่เพอร์เฟคสมบูรณ์แบบ และมันก็คงจะไม่มีวันเป็นไปได้ แต่ลูกไม่เคยหมดความหวัง เพราะลูกรู้ว่าลูกมีคุณแม่ที่ยื่นอยู่เคียงข้างลูก ลูกรักแม่มากกว่าที่แม่จะรู้ได้ สุขสันต์วันแม่

5. There’s never been a minute or even a second I wasn’t glad that you are my mom. Life is beautiful because I have you in it. Happy Mother’s Day.

~♡ . ( ̄▽ ̄) . ♡ ~ ไม่มีนาทีหรือวินาทีไหนเลยที่ลูกไม่ดีใจที่แม่เป็นแม่ของลูก ชีวิตของลูกมันช่างสวยงามเพราะลูกมีแม่อยู่ในชีวิต สุขสันต์วันแม่ค่ะ

6. Thank you for always supporting me in my good and bad times and for giving right suggestions to me. Happy Mother’s day.

~♡ . ( ̄▽ ̄) . ♡ ~ ขอบคุณคุณแม่ที่ค่อยสนับสนุนลูกมาตลอดไม่ว่าลูกจะอยู่ในเวลาที่ดีหรือไม่ดี และขอบคุณที่แม่ค่อยให้คำแนะนำที่ดีกับลูกมาตลอด สุขสันต์วันแม่ค่ะ

7. I don’t say it as nearly enough but thank you, mom, for all you have done for me, and everything that you still do. Happy Mother’s day. I love you!

╮( ̄▽ ̄)╭♡ ลูกอาจจะพูดคำนี้ไม่บ่อยพอ แต่ลูกขอขอบคุณคุณแม่มากสำหรับสิ่งที่แม่เคยทำให้ลูกและทุกอย่างที่แม่ยังทำให้อยู่ สุขสันต์วันแม่ค่ะ

8. I’m not sure where you find the patience you have dealing with me, but for that and for many other reasons I want to thank you! I love you, Mom. Happy Mother’s day.

♡. ~~~^_^~~~ ♡ ลูกไม่แน่ใจว่าแม่หาความอดทนมาจากไหนที่ใช้กับลูก แต่เพราะสิ่งนี้และอีกหลายๆเหตุผล ลูกอยากจะขอบคุณคุณแม่ค่ะ ลูกรักแม่ สุขสันต์วันแม่ค่ะ

9. I’m sorry for all the troubles I might have caused you, Mom. For this, I thank you for always forgiving me regardless of how much I have hurt you or disappointed you. I promise to be better for you. I love you. Happy Mother’s day.

╮( ̄▽ ̄)╭♡ ลูกขอโทษสำหรับทุกปัญหาที่ลูกอาจจะหามาให้แม่ ลูกเลยอยากขอขอบคุณแม่ที่ค่อยให้อภัยลูกมาตลอดไม่ว่าลูกจะทำให้แม่เจ็บปวดหรือผิดหวังมากแค่ไหน ลูกสัญญาว่าลูกจะทำตัวให้ดีขึ้น รักแม่มาก สุขสันต์วันแม่ค่ะ

10.The love that you have given me has no boundaries. I want you to know that it is the same from me. My love for you has no limits. Happy Mother’s day.

-ความรักที่แม่ให้ลูกมันไม่เคยมีขอบเขต ลูกอยากให้แม่รู้ว่าลูกก็เหมือนกัน ความรักที่มีให้แม่มันก็ไม่มีขีดจำหัด สุขสันต์วันแม่ค่ะ

11. Above all the gifts I have received in this world, one is the greatest and most beautiful of them all: you, my dearest mom. I love you today, and I will love you more tomorrow. Happy Mother’s day.

♡(~ ̄▽ ̄) ♡. ของขวัญที่ลูกเคยได้รับมาทั้งชีวิต มีอยู่สิ่งเดียวที่ดีที่สุดและสวยงามมากกว่าสิ่งอื่นใด นั้นคือ คุณแม่ของลูก ลูกรักแม่มากในวันนี้และลูกจะรักแม่มากยิ่งขึ้นในวันพรุ่งนี้ สุขสันต์วันแม่ค่ะ

12. You’re simply amazing. Starting with the fact that you gave life to another human being. Then, you raised me as you did. Thank you for everything, mom. I love you more than my own life. Happy mother’s day!

╮( ̄▽ ̄)╭♡ คุณแม่เป็นคนที่วิเศษจริงๆ เริ่มจากที่แม่ให้ชิวิตคนๆหนึ่ง แล้วแม่ยังเลี้ยงดูลูกจนเติบโต ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างค่ะแม่ ลูกรักแม่มากกว่าชีวิตของลูก สุขสันต์วันแม่ค่ะ

13.Mom,You know.. I wouldn’t be standing here without you by my side. I love you more than my own life. Happy mother’s day

╮( ̄▽ ̄)╭♡ แม่รู้ไหมว่า . . .ลูกคงจะไม่สามารถยืนอยู่ตรงนี้ได้ ถ้าไม่มีคุณแม่อยู่เคียงข้างลูก ลูกรักแม่มากกว่าชีวิตของลูก สุขสันต์วันแม่ค่ะ

14.Mom, you have always been special to me and I hope that today is special for you.  Happy Mother’s day.

~♡ . ( ̄▽ ̄) . ♡ ~ แม่คะ แม่คือสิ่งที่พิเศษสุดสำหรับลูกเสมอ หวังว่าวันนี้จะเป็นวันที่พิเศษสำหรับแม่เช่นกันนะคะ

15.I treasure our special relationship and share your warmth and love on this special day. Happy mother’s day.

♡. ~~~^_^~~~ ♡ หนูจะรักษาความสัมพันธ์อันแสนพิเศษ และบอกเล่าเรื่องราวความรักและความอบอุ่น ระหว่างแม่ และหนู ให้ทุกคนได้รับรู้ว่า หนูรักแม่ค่ะ สุขสันต์วันแม่นะคะ

16.Thank you for being all these and more to me. Happy Mother’s Day.

~♡ . ( ̄▽ ̄) . ♡ ~ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้หนูนะคะ สุขสันต์วันแม่ค่ะ

ภาพจาก Blogspot.com

17.What a perfect gift you are to me. Happy Mother’s Day.

♡. ~~~^_^~~~ ♡ แม่คือของขวัญอันสุดวิเศษของลูกค่ะ สุขสันต์วันแม่ค่ะ

18.To a wonderful Mom and a very special friend to me. Happy Mother’s Day.

♡(~ ̄▽ ̄) ♡. แด่คุณแม่ที่แสนดีและคุณแม่ที่สุดวิเศษของผม สุขสันต์วันแม่ครับ (เหมาะกับเขียนอวยพรหากมีของขวัญให้แม่ด้วยนะคะ)

ดูภาพอื่นๆ ได้ที่ Blogspot.com

19.To the world you are a mother but to me you are the world.

♡. ~~~^_^~~~ ♡ สำหรับโลกใบนี้ คุณคือคุณแม่คนหนึ่ง แต่สำหรับฉันคุณคือโลกทั้งใบ

20.Some kids are born lucky.They get to have the best kinda Mom.And I’m the luckiest coz you are mine.Happy mother’s day….Mom!

♡(~ ̄▽ ̄) ♡. เด็กบางคนเกิดมาโชคดี พวกเค้ามีแม่ที่ดีที่สุด และลูกก็เป็นคนที่โชคดีที่สุด เพราะคุณเป็นแม่ของฉัน สุขสันต์วันแม่ค่ะ

ฟังคลิป คำอวยพรวันแม่ ภาษาอังกฤษ by หลิงๆ

ที่มาจาก: blogspot.com /Anuvat Ardong FB : เรียนภาษาอังกฤษแบบ American สไตล์ , www.engisfun.com

แม่คือฮีโร่สำหรับผม

นาย ณภัทร นาย-นภัทร วันแม่ หมู-พิมพ์ผกา แม่ลูกดารา

เรื่องราวน่ารักของ นาย-ณภัทร กับคุณแม่ หมู-พิมพ์ผกา

บทความแนะนำ