ซีรีส์ ซีรีส์เกาหลี เรื่องย่อ

4 ซีรีส์เกาหลีห้ามพลาด! เราจะนอนดึกไปด้วยกัน!! ส่งตรงจากช่อง KBS-MBC-SBS

Home / บันเทิง / 4 ซีรีส์เกาหลีห้ามพลาด! เราจะนอนดึกไปด้วยกัน!! ส่งตรงจากช่อง KBS-MBC-SBS

Viu (วิว) เปิดซีรีส์ชุดใหม่ ส่งตรงจาก 3 ช่อง KBS MBC และ SBS ให้ได้ชมกันแบบคมชัด พร้อมซับไทยคุณภาพ หยุดทุกการรอคอยกับซีรีส์ที่แฟน ๆ ถามถึงเข้ามามากที่สุด “While You Were Sleeping” ซึ่งเตรียมฉายที่ Viu พร้อมซับไทยหลังจากออกอากาศที่ประเทศเกาหลีเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ส่วนแฟน ๆ ของหนุ่มวง CN BLUE คงยิ้มฟินจิกหมอนกันใหญ่ เพราะคราวนี้มีผลงานของ คังมินฮยอก จากเรื่อง Hospital Ship และอีจองฮยอน จากเรื่อง Girl’s Generation 1979 และ มาเสิร์ฟให้ชมกันอย่างชัด ๆ ทั้งบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์

เรื่องย่อ 4 ซีรีส์เกาหลีห้ามพลาด

ซีรีส์แนะนำ

  1. While You Were Sleeping
  2. Hospital Ship
  3. Girl’s Generation 1979
  4. Temperature of Love

ซีรีส์เกาหลี While You Were Sleeping

เรื่องราวของ ผู้หญิงที่ชื่อว่า ฮงจู (รับบทโดย เบซูจี) เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษสามารถมองเห็นเหตุการณ์ร้าย ๆ ได้จากความฝัน กับอัยการ ชองแจชัน (รับบทโดย อีจองซอก) เขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้เหตุการณ์ในฝันของฮงจูเกิดขึ้น

การกลับมาอีกครั้งของพระเอกหนุ่มสุดฮอต อีจองซอก กับซีรีส์เรื่องใหม่ที่ Viu จะนำมาฉายหลังจากออกอากาศที่ประเทศเกาหลีพร้อมซับไทยเพียงแค่ 1 ชม. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายนนี้

นำแสดงโดย: เบซูจี และ อีจองซอก
เวลาออกอากาศ: ทุกวันพุธ และพฤหัสบดี (เริ่มวันพุธที่ 27 กันยายน 2560)

ซีรีส์เกาหลี Hospital Ship

กรี๊ดกันให้สุดเสียง กับการพบกันของ คัง มินฮยอก จากวง CNBLUE ที่แสดงนำคู่กับ ฮา จีวอน ดาราสาวที่มารับบทหมอเป็นครั้งแรก ในซีรีส์ Hospital Ship จากช่อง MBC ที่ออกฉายไปเพียงแค่สองตอนแรก ก็คว้าเรตติ้งสวยงามที่เกาหลีไปครอง กับเรื่องของคุณหมอหนุ่มที่ตัดสินใจเป็นแพทย์ประจำเรือพยาบาล ที่ออกเดินทางตามเกาะต่างๆ ซึ่งอยู่ห่างไกล และไม่มีแม้แต่ห้องผ่าตัด อุปกรณ์ในการรักษาก็ไม่เพียงพอ บุคลากรก็ไม่มีประสบการณ์มากนัก บรรดาหมอประจำเรือพยาบาลต่างต่อสู้เพื่อยื้อชีวิตคนไข้กันอย่างเต็มที่

นำแสดงโดย: คังมินฮยอก และฮาจีวอน
เวลาออกอากาศ: ทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ (กำลังออกอากาศ)

ซีรีส์เกาหลี Girl’s Generation 1979

หลังจาก School 2017 จบไปด้วยกระแสตอบรับที่ล้นหลาม KBS ขอสร้างกระแสต่อเนื่องกับไฮสกูลดราม่า แต่คราวนี้ขอพาย้อนกลับไปในช่วงปี 1970s ในเมืองแดกู กับซีรีส์เกี่ยวกับการก้าวผ่านช่วงอายุของกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังเติบโตในยุคนั้น บอกเล่าเรื่องราวของรักแรกเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยสาวของเพื่อนซี้ หนุ่มหล่อแบบไหนที่จะชนะใจพวกเธอกัน

นำแสดงโดย: โบนา, อีจองฮยอน
เวลาออกอากาศ: ทุกวันอังคาร และพุธ (กำลังออกอากาศ)

ซีรีส์เกาหลี Temperature of Love

ความรักบนโลกออนไลน์เกิดขึ้นได้จริงหรือ? ซีรีส์รักโรแมนติก-คอมเมดี ที่จะชวนทุกคนให้ร่วมติดตามเส้นทางความรักระหว่างนักเขียนสาว กับเชฟหนุ่มเจ้าของร้านอาหาร ที่เริ่มต้นสานสัมพันธ์กันผ่านโลกออนไลน์ จะสนุก สุข ซึ้ง แค่ไหน ร่วมติดตามความรักของพวกเขากันได้

นำแสดงโดย: ซอฮยอนจิน ยังเซจง โจโบอา และคิมแจอุค
เวลาออกอากาศ: ทุกวันอังคาร และพุธ (ออกอากาศวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560)

ภาพประกอบ

Girl’s Generation 1979 While You Were Sleeping

While You Were Sleeping

Hospital Ship

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Viu แล้วตามไปดูซีรีส์สุดฮอตที่กำลังออกอากาศอยู่ที่เกาหลีได้ทั้งระบบ iOS และ android

สำหรับสมาชิก Viu Premium ดูก่อนใครพร้อมซับไทยภายใน 24 ชั่วโมงหลังออกอากาศจากประเทศต้นทาง ไม่มีโฆษณาคั่น รับชมชัดแบบ Full HD พร้อมดาวน์โหลดไว้ดูได้ 7 วัน ส่วนผู้ใช้บริการ Viu แบบฟรี จะได้ดูรายการเกาหลีมากที่สุดพร้อมซับแบบถูกลิขสิทธิ์ ภาพคมชัด และรับชมได้กับหลากหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.viu.com หรือ https://www.facebook.com/viuthailand