ดาราชาย พระเอก พระเอกอีสาน

หล่อติดดิน 10 พระเอกหนุ่มอีสาน ที่มีความน่ารักเป็นกันเองแบบบ้านๆ

Home / บันเทิง / หล่อติดดิน 10 พระเอกหนุ่มอีสาน ที่มีความน่ารักเป็นกันเองแบบบ้านๆ

ความหน้าตาหล่อเหลา ความน่ารักเป็นกันเองแบบบ้านๆ ของเหล่าพระเอกดังทั้ง 10 หนุ่มต่อไปนี้ ทำเอาเหล่าแฟนคลับสาวๆ หลงรักไปตามๆ กัน ด้วยลักษณะนิสัยการวางตัวที่ติดดิน เป็นกันเอง ยิ้มเก่ง  และพวกเขาทั้งหมดนี้มีเลือดหนุ่มอีสานอยู่ด้วยนะ จะมีใครบ้าง มาดูกันเลย

พระเอกดัง ที่น่ารักเข้าถึงง่าย น่ารักสุดๆ

1. ณเดชน์ คุกิมิยะ

แบรี่พระเอกหนุ่มอีสานสุดฮอต ที่มาจากจังหวัดขอนแก่นแท้ๆ และเป็นคนรักบ้านเกิดมากๆ หากมีเวลาก็จะบินกลับไปอยู่ที่บ้านเสมอ เป็นดาราดังที่ติดดินสุดๆ แถมยังหล่อจนต้องร้องขอชีวิตอีกด้วยเนอะ

2. โตโน่ ภาคิน

คนนี้ก็หนุ่มขอนแก่น ตอนที่น้ำท่วมอีสานที่ผ่านมาโตโน่ได้กลับไปช่วยเหลือคนในจังหวัดของตัวเองด้วย แล้วก็ยังลุยน้ำท่วมไปช่วยเหลือพี่น้องชาวสกลนครอีกด้วยนะ หล่อแล้วยังมีน้ำใจอีกเอาไปสิบคะแนนเลยจ้า

3. เวียร์ ศุกลวัฒน์

พระเอกหนุ่มที่ดังมาจากผลงานละครเรื่องพลิกดินสู่ดาว เป็นคนขอนแก่นตั้งแต่เกิด แถมยังหน้าตาหล่อสุดๆ ถูกใจสาวๆ ทั่วประเทศทั้งสาวแท้สาวเทียม ก็อยากจะเป็นลูกสะใภ้ของคุณแม่พลอยไพลิน

4. ไมค์ ภัทรเดช

ไมค์ หนุ่มหล่อขอนแก่นอีกคน เป็นนักแสดงและนายแบบชาวอำเภอน้ำพอง พระเอกอีสานคนนี้ทำให้สาวๆ อยากเป็นนางเอกของเขาทั่วประเทศไทยเลยจ้า ด้วยหน้าหวานๆ หุ่นดีๆ เป็นขวัญใจชาวอีสานไปอีกคนแล้ว

5. นิว วงศกร

นิวเป็นคนจังหวัดนครราชสีมาตั้งแต่เกิด จบการศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรียกได้ว่าหล่อแล้วยังเก่งอีกด้วย

6. เต้ย พงศกร

นี่ก็หนุ่มอีสานเหมือนกันจ้า เต้ยเป็นชาวจังหวัดอำนาจเจริญแต่กำเนิด หลังจบมัธยมจึงเข้ามาศึกษาต่อที่กรุงเทพฯ และเต้ยยังเป็นที่โด่งดังเรื่องน้ำใจ สำหรับการช่วยเหลือพี่น้องชาวอีสาน ด้วยการบริจาคข้าวสาร อาหารแห้งอีกด้วยนะ

7. เต๋า เศรษฐพงศ์

หนุ่มหน้าโอป้าคนนี้เป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ และมาศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น จนมาประกวด AF นี่แหละที่ทำให้เขาต้องย้ายมาเรียนและทำงานที่กรุงเทพฯ และเป็นที่รู้จักในแวดวงสาวๆ

8. แบงค์ ธิติ

หนุ่มน้อยยิ้มสดใสคนนี้เป็นชาวขอนแก่นเต็มตัว โดยเรียนชั้นมัธยมที่ขอนแก่น และมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ เพื่อให้สะดวกในการทำงาน เป็นที่รู้จักในซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น แถมกลุ่มเพื่อนๆ ยังแซ่บทุกคนอีกนะ จอง!

9. แอนดริว เกร็กสัน

แอนดริวเรียนที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่อนุบาล จนจบระดับอุดมศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง หลายคนคงยังไม่รู้ว่าแอนดริวก็มีเชื้อสายอีสานมาจากคุณแม่ เพราะคุณแม่เป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ดค่ะ

10. ริท เดอะสตาร์ หรือ นพ.เรืองฤทธิ์

ริท คุณหมอหล่อ เกิดและโตที่จังหวัดร้อยเอ็ด ต่อมาได้เข้ามาประกวดรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 เป็นตัวแทนภาคอีสาน เลยเป็นที่รู้จักมากมาย ปัจจุบันจบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้วจ้า

บทความแนะนำ