คนดัง-ดาราไทย พระเอก พระเอกคนอีสาน

หล่อติดดิน! กับ 10 พระเอก หนุ่มอีสานสุดแซ่บ ที่แทบไม่มีมาดพระเอก

Home / บันเทิง / หล่อติดดิน! กับ 10 พระเอก หนุ่มอีสานสุดแซ่บ ที่แทบไม่มีมาดพระเอก

ความหน้าตาหล่อเหลา ความน่ารักเป็นกันเองแบบบ้านๆ ของเหล่าพระเอกดังทำเอาเหล่าแฟนคลับสาวๆ หลงรักไปตามๆ กัน เพราะพระเอกหนุ่มเหล่านี้มาจากแดนอีสานบ้านเราที่เข้าถึงง่าย ยิ้มเก่ง ติดดิน และแทบไม่มีมาดพระเอกดังเลยค่ะ จะมีใครบ้างนะมีบ้านเกิดที่อีสาน มาดูกันเลยค่ะ

พระเอกดัง ที่น่ารักเข้าถึงง่าย น่ารักสุดๆ

1. ณเดชน์ คุกิมิยะ

แบรี่พระเอกหนุ่มอีสานสุดฮอต ที่มาจากจังหวัดขอนแก่นแท้ๆ และเป็นคนรักบ้านเกิดมากๆ หากมีเวลาก็จะบินกลับไปอยู่ที่บ้านเสมอ เป็นดาราดังที่ติดดินสุดๆ แถมยังหล่อจนต้องร้องขอชีวิตอีกด้วยเนอะ

2. โตโน่ ภาคิน

คนนี้ก็หนุ่มขอนแก่น ที่กำลังมีผลงานภาพยนต์แนวอีสานอีกด้วย ซึ่งตอนที่น้ำท่วมอีสานที่ผ่านมาโตโน่ก็กลับไปช่วยเหลือคนในจังหวัดของตัวเอง แล้วก็ยังลุยน้ำท่วมไปช่วยเหลือพี่น้องชาวสกลนครอีกด้วย หล่อแล้วยังมีน้ำใจอีกเอาไปสิบคะแนนเลยจ้า

3. เวียร์ ศุกลวัฒน์

พระเอกหนุ่มที่ดังมาจากผลงานละครเรื่องพลิกดินสู่ดาว เป็นคนขอนแก่นตั้งแต่เกิดเลยค่ะ แถมยังหน้าตาหล่อสุดๆ ถูกใจสาวๆ ทั่วประเทศสาวแท้สาวเทียมต่างขอคุณแม่พลอยไพลินเป็นลูกสะใภ้กันเลยทีเดียวจ้า

4. ไมค์ ภัทรเดช

ไมค์ หนุ่มหล่อขอนแก่นอีกคน เป็นนักแสดงและนายแบบชาวอำเภอน้ำพอง พระเอกอีสานคนนี้ทำให้สาวๆ อยากเป็นนางเอกของเขาทั่วประเทศไทยเลยจ้า ด้วยหน้าหวานๆ หุ่นดีๆ เป็นขวัญใจชาวอีสานไปอีกคนแล้ว

5. นิว วงศกร

นิวเป็นคนจังหวัดนครราชสีมาตั้งแต่เกิด จบการศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรียกได้ว่าหล่อแล้วยังเก่งอีกด้วย แถมแฟนสาวแต่ละคนสวยไม่ธรรมดาอีกแหนะ ^^

6. เต้ย พงศกร

นี่ก็หนุ่มอีสานเหมือนกันจ้า เต้ยเป็นชาวจังหวัดอำนาจเจริญแต่กำเนิด หลังจบมัธยมจึงเข้ามาศึกษาต่อที่กรุงเทพฯ และเต้ยยังเป็นที่โด่งดังเรื่องน้ำใจ สำหรับการช่วยเหลือพี่น้องชาวอีสาน ด้วยการบริจาคข้าวสาร อาหารแห้งอีกด้วยนะ

7. เต๋า เศรษฐพงศ์

หนุ่มหน้าโอป้าคนนี้เป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ และมาศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น จนมาประกวด AF นี่แหละที่ทำให้เขาต้องย้ายมาเรียนและทำงานที่กรุงเทพฯ และเป็นที่รู้จักในแวดวงสาวๆ

8. แบงค์ ธิติ

หนุ่มน้อยยิ้มสดใสคนนี้เป็นชาวขอนแก่นเต็มตัว โดยเรียนชั้นมัธยมที่ขอนแก่น และมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ เพื่อให้สะดวกในการทำงาน เป็นที่รู้จักในซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น แถมกลุ่มเพื่อนๆ ยังแซ่บทุกคนอีกนะ จอง!

9. แอนดริว เกร็กสัน

แอนดริวเรียนที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่อนุบาล จนจบระดับอุดมศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง หลายคนคงยังไม่รู้ว่าแอนดริวก็มีเชื้อสายอีสานมาจากคุณแม่ เพราะคุณแม่เป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ดค่ะ คนนี้ก็จอง!

10. ริท เดอะสตาร์ หรือ นพ.เรืองฤทธิ์

ริท คุณหมอหล่อ เกิดและโตที่จังหวัดร้อยเอ็ด ต่อมาได้เข้ามาประกวดรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 เป็นตัวแทนภาคอีสาน เลยเป็นที่รู้จักมากมาย ปัจจุบันจบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้วจ้า