MONO MONOMAX ชานฮี ซาคากุจิเคนทาโร่ ซีรีส์ ซีรีส์พากษ์ไทย พระเอก เจิงซุ่นซี โมโนแม็กซ์

ชวนดู 3 ซีรีส์ พระเอกหล่อกระชากใจ !!! ทาง MONOMAX

Home / บันเทิง / ชวนดู 3 ซีรีส์ พระเอกหล่อกระชากใจ !!! ทาง MONOMAX

คัดสรรมาให้แล้วกับซีรีส์เด็ด ๆ ทั้งจีน เกาหลี และญี่ปุ่น พร้อมมัดรวมพระเอกเบ้าหน้าหล่อ ที่พร้อมจะกระชากหัวใจเหล่าแฟนคอซีรีส์สาว ที่เตรียมดูให้ฟินแบบฝันหวานไปตาม ๆ กัน โดย ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง เอาใจสาว ๆ ด้วยการมัดรวม 3 พระเอกสุดหล่อคนละสไตล์ แต่จะโดนใจแบบไหนเลือกดูได้เลย

3 ซีรีส์ พระเอกหล่อกระชากใจ

“คังชานฮี”

เริ่มที่หนุ่มหล่อคนแรกจากแดนกิมจิ “ชานฮี” หรือ “คังชานฮี” หนึ่งศิลปินที่ทำได้ดีทั้งในฐานะไอดอลและนักแสดง เกิดวันที่ 17 มกราคม ค.ศ. 2000 ที่เมืองเดจอน ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนสูง 177 เซนติเมตร เป็น 1 ในสมาชิกวง SF9 (Sensational Feeling 9) ในตำแหน่งของนักร้องหลักและยังเป็นแร็ปเปอร์ของวงอีกด้วย

และล่าสุดกับการรับบทนำครั้งแรกในซีรีส์ “Must you go หมุนเวลามาหารัก” ในบท “พัคยอน” อัจริยะทางดนตรีของยุคโชซอน ที่ข้ามมิติมาพร้อมกับการสูญเสียความทรงจำ ขอบอกเลยว่าหนุ่มชานฮีแสดงได้น่ารักจนคนดูจะต้องตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัวแน่นอน!!! ติดตามความน่ารักละมุนอบอุ่นหัวใจ ได้ที่ www.monomax.me/title/104184-must-you-go.html

“เจิงซุ่นซี”

 มาต่อกันที่หนุ่มหล่อ เสียงดี ความสามารถครบเครื่องทุกด้านจากแดนมังกร “เจิงซุ่นซี” เกิดวันที่ 9 ตุลาคม ค.ศ.1997 ที่เซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ดีกรีนักเรียนนอก เพราะเคยไปเรียนที่ประเทศอเมริกา และ ประเทศนิวซีแลนด์ อีกทั้งยังเคยได้เซ็นสัญญาเป็นเด็กฝึกที่เกาหลีในใต้สังกัด ของ JYP Entertainment และยังเคยเป็นนักร้องที่ประเทศจีนอีกด้วย

สำหรับผลงานล่าสุดใน ซีรีส์ “บังเอิญพบรัก Hi Venus” ในบท “ลู่เจาซี” ผู้อำนวยการคนใหม่ของโรงพยาบาลชั้นนำอันซิง แต่กลับถูกนางเอกเข้าใจผิดว่าเป็นโจรขโมยแพะ ซึ่งเรื่องนี้ “เจิงซุ่นซี” ใช้ความหล่อได้เปลืองแบบสุด ๆ มีซีนให้คนดูได้กรี๊ดทุกตอน พิสูจน์ความหล่อฟินดีต่อใจ ได้ที่ www.monomax.me/title/104291-hi-venus.html

“ซาคากุจิ เคนทาโร่”

มาที่หนุ่มหล่อคนสุดท้าย จากแดนปลาดิบ “ซาคากุจิ เคนทาโร่” มีดีกรีความหล่อการันตีด้วยการถูกยกเป็นสามีแห่งชาติญี่ปุ่น โดย “เคนจัง” เกิดเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 1991 ที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เข้าวงการในปี 2010 จากการผ่านเข้ารอบ “MEN ‘S NON-NO model audition” ครั้งที่ 25

ผลงานล่าสุดกับซีรีส์รีเมกจากซีรีส์เกาหลียอดนิยม ซึ่งเขารับบท “ซาเอกุสะ เคนโตะ” ผู้หมวดที่สิ้นศรัทธาในวงการตำรวจ เขามุ่งมั่นที่จะเป็นตำรวจที่ดีและเก่ง จนบังเอิญได้พบวิทยุสื่อสารรุ่นเก่าที่สามารถสื่อสารกับนักสืบในอดีตได้ ทำให้เขาเป็นตัวการสำคัญในการไขคดีที่ไม่สามารถปิดได้มาเป็นสิบปี ติดตามความหล่อเท่แบบสุขุม ได้ใน “สืบข้ามเวลา สัญญาณต่ออดีต Signal” ข้อมูลเพิ่มเติม >> www.monomax.me/title/104157-signal-japan.html

รับชมหนุ่มหล่อทั้ง 3 เรื่องฮิต ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 31 มกราคม 2566 สอบถามรายละเอียด 02-100-7007

บทความแนะนำ