fantagio ชาอึนอู ซอคังจุน ซีรีส์เกาหลี องซองอู

เลือกไม่ถูก 5 หนุ่มไอดอลนักแสดง จากค่าย FANTAGIO – ซีรีส์ฉายเดือน ก.ค. พร้อมกัน

Home / บันเทิง / เลือกไม่ถูก 5 หนุ่มไอดอลนักแสดง จากค่าย FANTAGIO – ซีรีส์ฉายเดือน ก.ค. พร้อมกัน

ซีรีส์เกาหลี ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ส่งผลให้หลายๆ สิ่งของประเทศเกาหลีได้รับความนิยมไปทั่วโลก อาทิ ดารานักแสดง เพลง วัฒนธรรมต่างๆ อาหารการกิน แหล่งท่องเที่ยว ภาษา เป็นต้น ทำให้การทำซีรีส์ในแต่ละเรื่อง ผู้กำกับ นักแสดงและทีมงานทุกฝ่าย จะทุ่มเทและใส่ใจในรายละเอียดอย่างมาก เพื่อให้ซีรีส์ที่กำลังจะฉายไปสู่สายตาผู้คนทั่วโลกดีที่สุด

5 หนุ่มไอดอลนักแสดง จากค่าย FANTAGIO

และในเดือนกรกฎาคมที่กำลังจะถึงนี้ สาวกซีรีส์เกาหลีอาจจะต้องหนักใจ เพราะมีซีรีส์หลายเรื่องที่น่าสนใจ รวมถึงมีนักแสดงสุดหล่อที่ดึงดูด ที่ยังไงก็พลาดไม่ได้ นั่นคือไอดอลนักแสดงจากค่าย FANTAGIO ได้แก่ ซอคังจุนและกงมยอง วง 5urprise, ชาอึนอูและมุนบิน วง Astro และ องซองอู

ซอคังจุน ซีรีส์เรื่อง 'Watcher'

ซอคังจุน ซีรีส์เรื่อง ‘Watcher’

ซอคังจุน เป็นไอดอลนักแสดงมากฝึมือ ซีรีส์ที่เขาแสดงแต่ละเรื่องได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เขาชอบที่จะลองแสดงในบทบาทใหม่ๆ และแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางการแสดงที่เขามี ซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องราวของคนสามคนที่ชีวิตต้องพังทลาย เพราะเหตุการณ์โศกนาฏกรรมบางอย่าง พวกเขาจึงรวมตัวกันเพื่อเปิดโปงเรื่องราวคอรัปชั่นภายในของตำรวจ โดยซอคังจุนจะรับบทเป็น คิมยองกุน ตำรวจสายตรวจลาดตระเวน หนึ่งใน 3 คนที่ร่วมเปิดโปงการคอรัปชั่น ร่วมกับนักแสดง ฮันซอกกยู และ คิมฮยอนจู

ซีรีส์เรื่อง ‘Watcher’ ซีรีส์แนวระทึกขวัญ/จิตวิทยา/สยองขวัญ มีกำหนดออกอากาศทางช่อง OCN ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2562

ชาอึนอู ซีรีส์เรื่อง 'Rookie Historian Goo Hae Ryung'

ชาอึนอู ซีรีส์เรื่อง ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’

ชาอึนอู ถือเป็นไอดอลนักแสดงอัจฉริยะ แม้ว่าเขาจะร่วมโปรโมทงานเพลงกับวง Astro แล้ว เขาก็ยังทำหน้าที่นักแสดงได้อย่างดี ผลงานการแสดงของเขาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้ง My Romantic Some Recipe และ My ID is Gangnam Beauty โดยเรื่อง ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ เป็นซีรีส์ย้อนยุคเรื่องแรกของเขา ประกบคู่กับนางเอกสาว ‘ชินเซคยอง’ ซีรีส์พูดถึงเรื่องราวในช่วงศตวรรษที่ 19 ยุคที่ไม่ยอมรับให้ผู้หญิงเป็นผู้เขียนเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ โดยซีรีส์จะถ่ายทอดถึงความไม่เท่าเทียมของชายหญิง และฐานะทางสังคม

ซีรีส์ ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ มีกำหนดออกอากาศทางช่อง MBC ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2562

องซองอู – มุนบิน ซีรีส์เรื่อง ‘Moments of Eighteen’

หลังจากสิ้นสุดการเป็นไอดอลวง WANNA ONE หนุ่มหล่ออารมณ์ดี องซองอู ก็เดินหน้าทำงานเดี่ยวของตนเอง อาทิ ถ่ายโฆษณา ออกงานอีเว้นท์ งานแฟนมีตติ้ง เป็นต้น แต่ในเดือนกรกฏาคมนี้ เขากำลังจะเดบิวต์เป็นนักแสดงนำอย่างเต็มตัว ร่วมกับนักแสดงอีกหลายท่าน อาทิ ชินซึงโฮ, คิมฮยางกี, คังคียอง และเพื่อนร่วมค่ายอย่าง มุนบิน จากวง Astro โดยซึรีส์เรื่องนี้จะพูดถึงเรื่องราวของวัยรุ่นวัย 18 ปี ที่จะต้องเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง และเผชิญกับปัญหาต่างๆ ด้วยตนเอง

ซีรีส์เรื่อง ‘Moments of Eighteen’ มีกำหนดออกอากาศทางช่อง JTBC วันที่ 22 กรกฎาคม 2562

กงมยอง ซีรีส์เรื่อง 'Melo Suits Me'

กงมยอง ซีรีส์เรื่อง ‘Melo Suits Me’

กงมยอง สมาชิกจากวง 5urprise วงที่สมาชิกทุกคนสามารถแสดงได้อย่างมืออาชีพ เขามีผลงานทางการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Feel Good to Die, Drinking Solo, Entertainer, Revolutionary Love เป็นต้น ซึ่รีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดชีวิตประจำวันและเรื่องราวความรักของเพื่อนหญิงกลุ่มหนึ่งในวัย 30 ปี กงมยองเป็นหนึ่งในนักแสดงนำรวมกับ อันแจฮง ชอนอูฮี จอนยอบิน และฮันจีอึน

ซีรีส์เรื่อง ‘Melo Suits Me’ มีกำหนดออกอากาศทางช่อง JTBC วันที่ 26 กรกฎาคม 2562

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก kpopmap.com

บทความแนะนำ