ดูหนัง ภาพยนตร์ หนัง หนังน่าดู

รวมหนังน่าดูช่วงวันหยุดปีใหม่ เคาท์ดาวน์อยู่บ้านก็สนุกได้

Home / บันเทิง / รวมหนังน่าดูช่วงวันหยุดปีใหม่ เคาท์ดาวน์อยู่บ้านก็สนุกได้

สำหรับใครที่ไม่อยากออกไปข้างนอกในช่วงวันหยุดปีใหม่ อยากหาอะไรทำชิวๆ อยู่บ้าน วันนี้เรามีหนังมาแนะนำให้ดูกันในวันหยุด ซึ่งการดูหนังก็เป็นความสุขง่าย ที่ช่วยให้ให้วันพักผ่อนของเราจะได้ช่วยสร้างความสุขให้กับวันหยุดปีใหม่นี้

รวมหนังน่าดูช่วงวันหยุดปีใหม่

วันหยุดยาวนี้จะดูหนังเรื่องอะไรดี ??

ในวันหยุดคริสต์มาส ปีใหม่นี้เรามีหนังชวนให้คุณมานั่งดูคนเดียว ดูกับคนในครอบครัว ดูกับคนรัก หรือจะดูกับแก๊งเพื่อนก็ได้ เพราะหนังที่เราเลือกมาในวันนี้ เป็นหนังที่ดูได้ทุกเพศ ทุกวัย ใครๆ ก็ดูได้ มีทั้งแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ และทุกเรื่องเป็นหนังที่ดูแล้วไม่เครียด รับรองว่าวันหยุดนี้จะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะแน่นอน แม้บางเรื่องจะมีเสียน้ำตาบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นอรรถรสในการดูหนังไปแล้วกันนะ

Stuart Little

ภาพ : pinterest

Stuart Little

หนังครอบครัวอันดับหนึ่งในใจ เรื่องราวของหนูตัวจ้อยที่ถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวลิตเติ้ล ในหนังได้นำเสนอเรื่องราวความอบอุ่น และความเป็นครอบครัว ถ้าบ้านไหนมีลูกน้อย ไม่อยากพาลูกน้อยไปซุกซนที่ไหน เพราะกลัวอันตราย ก็ลองเปิด Stuart Little ดูเป็นกิจกรรมช่วงหัวค่ำสำหรับคนในครอบครัว หรือไม่ก็กิจกรรมก่อนนอนก็ได้

Harry potter

ภาพ : imbd

Harry potter

หนังพ่อมดเรื่องอมตะ ที่ไม่ว่าจะเปิดดูอีกกี่สิบรอบก็ยังคงความสนุกเอาไว้เหมือนเดิม วันหยุดปีใหม่ 4 วันก็เปิดไล่ดูวนไปทุกภาค เท่านี้ช่วงวันหยุดยาวนี้ เราก็จะไม่เหงา ไม่เบื่ออีกต่อไป เพราะยังมีกิจกรรมการดูแฮรี่ 7 ภาคโต้รุ่งกันไปยาวๆ

La La Land

ที่มา : riotheatre

La La Land

หนังรักเรื่องยอดเยี่ยม การันตีความดีงามของหนังเรื่องนี้ด้วยรางวัลออสก้า ซึ่งถ้าใครยังไม่เคยดู เราแนะนำให้ลองดู เพราะหนังเรื่องนี้ออกแบบตอนจบออกมาได้ดีแบบที่ไม่ซ้ำกับนิยายรักทุกเรื่องที่ต้องลงท้ายด้วยความ happy ending เสมอๆ หนังเรื่องนี้สร้างความรู้สึกให้เราอินไปกับตัวละครได้ดีมากจริงๆ นอกจากนี้เพลงในหนังเรื่องนี้ยังเพราะทุกเพลงอีกด้วย

Tonight at romance theater

ที่มา : majorcineplex

Tonight at romance theater

หนังรักอีกเรื่อง แต่หนังเรื่องนี้มาจากค่ายทางฝั่งประเทศญี่ป่นกันบ้าง ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แนะนำอยากให้ดูอีกเรื่องหนึ่งอย่างจริงจังมากๆ เพราะหนังเรื่องนี้เป็นหนังรักที่อบอุ่นหัวใจ และจะนำพาคุณไปรู้จักกับความรักในทุกแง่มุม ทั้งสุข และเศร้าปะปนกันไป ซึ้งกินใจแบบสุดๆ

The Intern

ที่มา : pinterest

The Intern

หนังคอมเมดี้ ที่รับรองได้ว่าดีมาจริงๆ และสำหรับวันหยุดปีใหม่ ที่เตรียมความพร้อมให้กับเราที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในปีใหม่ที่จะถึง การดูหนังเรื่องนี้ก็นับว่าเป็นสิ่งดีๆ ในการสร้างแรงบันดาลใจให้ชีวิต โดยเฉพาะคนที่หมดไฟกับการเรียน การทำงาน แนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้เลย แล้วเราจะได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ในการใช้ชีวิต เพื่อจะเป็นแรงบันดาลใจ จุดไฟในตัวคุณให้กลับมามี passion อีกครั้ง

Our times

ที่มา : pinterest

Our Times

หนังรักโรแมนติกที่แนะนำอยากให้ดู ถ้าหากใครเคยดูหนังเรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก แล้วชอบก็จะต้องชอบหนังเรื่อง Our times อย่างแน่นอน เพราะหนังเรื่องนี้มีบทภาพยนตร์ที่คล้ายๆ กับ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ใครได้ดูจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

Night At The Museum

ที่มา : pinterest

Night At The Museum

ภาพยนตร์ดังที่หลายคนคงเคยดู พิพิฑภัณฑ์มีชีวิตในยามค่ำคืน กับภารกิจต่างๆ ถ้าใครอยากหาหนังที่ดูเพื่อคลายเครียด หรือแก้เบื่อ  Night at museum ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย แถมยังมีให้เลือกดูหลายภาคด้วยนะ ดูกันได้ยาวๆ ข้ามวันกันเลยทีเดียว

Charlie and the Chocolate Factory

ที่มา : imdb

Charlie and the Chocolate Factory

ชาลีกับโรงงานช็อกโกแลต ภาพยนตร์สุดคลาสสิค ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เด็กชายชาลี ผู้โชคดีถูกรางวัลได้ไปเยี่ยมชมโรงงานช็อกโกแลตสุดแฟนตาซีของคุณวองก้า การเลือกเปิดหนังเรื่องนี้มาดูอีกครั้งก็ช่วยทำให้วันหยุดยาวช่วงปีใหม่ผ่านไปได้ด้วนความสนุกสนานไม่น้อยเลยทีเดียว

บทความแนะนำ