MONO MONOMAX หนัง โมโนแม็กซ์

7 หนังน้ำดี ดูแล้วมีกำลังใจฮึดสู้เกินร้อย ! ดูได้ที่โมโนแมกซ์

Home / บันเทิง / 7 หนังน้ำดี ดูแล้วมีกำลังใจฮึดสู้เกินร้อย ! ดูได้ที่โมโนแมกซ์

จากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 ที่อาจจะส่งผลกระทบให้หลายๆ คนเกิดมีความท้อแท้ สิ้นหวังในชีวิตไม่น้อย! งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้ขอส่งกำลังด้วยการนำเสนอ 7 ภาพยนตร์น้ำดีที่ชมแล้วได้กำลังใจและมีแรงฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง! จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นไปชมกันได้เลย!

7 หนังน้ำดี ดูแล้วมีกำลังใจฮึดสู้เกินร้อย

Race ต้องกล้าวิ่ง

เรื่องแรก “Race ต้องกล้าวิ่ง” ภาพยนตร์ที่ดูเหมือนจะเฉยๆ แต่สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้เกินร้อย กับเรื่องราวตีแผ่เรื่องราวชีวิตของ เจสซี่ โอเวนส์ นักกรีฑาผิวสีผู้สร้างประวัติศาสตร์ในโอลิมปิกที่เบอร์ลิน ปี 1936 ด้วยการคว้าเหรียญสำคัญในการแข่งขันกรีฑาถึง 4 รายการ และที่สำคัญคือเป็นการคว้าชัยต่อหน้า ฮิตเลอร์ ผู้มั่นใจว่าชาติตัวเองนั้น สูงส่งกว่ามนุษย์เผ่าพันธุ์อื่นอีกด้วย

Jobs สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก

เรื่องที่สอง “Jobs สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงที่ทรงพลังและน่าทึ่งขอ­งผู้ชายคนหนึ่ง สตีฟ จ็อบส์ ต้องพบกับแรงบันดาลใจ การค้นพบตัวตน จุดต่ำสุดของชีวิต ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ และความพยายามอย่างไม่ลดละในการเปลี่ยนโลกจนสำเร็จและหล่อหลอมให้ สตีฟ จ็อบส์ กลายเป็นไอคอนแห่งวงการไอทีอย่างที่ทุกคน­รู้จัก

The Road Within ออกไปซ่าส์ ให้สุดโลก

เรื่องที่สามภาพยนตร์ที่รวมพลคนป่วย แต่หัวใจเกินร้อย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนขึ้นมาอีกครั้ง! “The Road Within ออกไปซ่าส์ ให้สุดโลก” กับเรื่องราวของ วินเซนต์ ชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคทูเร็ตต์ ได้พบเพื่อนร่วมห้อง อเล็กซ์ ที่ป่วยเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ และหลงรักกับ มาเรีย หญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคกลัวอ้วน ตัดสินใจขโมยรถของนายแพทย์ที่รักษาพวกเขา และออกไปผจญภัยกับโลกครั้งใหม่ที่พวกเขาไม่เคยคิดลองมาก่อน

Won’t Back Down เพียงเธอหัวใจไม่ยอม

เรื่องที่สี่ “Won’t Back Down เพียงเธอหัวใจไม่ยอม” ภาพยนตร์ที่ทรงพลังและได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง เกี่ยวกับพ่อแม่ มิตรภาพ ความหวังและความกล้าหาญของ 2 คุณแม่ผู้มุ่งมั่น ที่ไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้งพวกเธอจากการเปลี่ยนแปลงระบบโรงเรียนที่อ่อนแอของลูกๆ ของพวกเธอ เมื่อเธอต้องเผชิญหน้ากับพนักงานรัฐเขี้ยวลากดิน และระบบที่หยั่งรากลึกในแนวคิดแบบดั้งเดิม พวกเธอก็ยอมเสี่ยงทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับการศึกษาและอนาคตของลูกๆ พวกเธอ

American Dreams In China สามซ่า กล้า ท้า ฝัน

เรื่องที่ห้า “American Dreams In China สามซ่า กล้า ท้า ฝัน” ภาพยนตร์ที่จะสร้างความฝันและแรงบันดาลใจให้กับผู้คน กับเรื่องราวกับความฝันที่ค่อนข้างเป็นไปได้ยากในยุค 80 ของประเทศจีนที่ยังไม่เปิดประเทศรับกระแสทุนนิยมอย่างเช่นทุกวันนี้ ของ 3 หนุ่มเพื่อนซี้ เฉิงตงซิง เด็กหนุ่มที่ไม่อยากจบชีวิตเป็นชาวนาเหมือนพ่อ-แม่, เหมิงเสี่ยวจวิน เด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝันจะเป็นนักธุรกิจ และ หวังหยาง หนุ่มนักอุดมการณ์ที่อยากเป็นกวีมีชื่อเสียง

Grace of Monaco เกรซ ออฟ โมนาโก

เรื่องที่หก “Grace of Monaco เกรซ ออฟ โมนาโก” ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องราวของนักแสดงฮอลลีวูด เกรซ เคลลี่ ได้อภิเษกสมรสกับ เจ้าชายเรนิเยที่ 3 แห่งประเทศโมนาโก ในปี คศ.1956 หลังจากนั้น 6 ปี ชีวิตของเธอถูกมรสุมการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักทำให้เธอเริ่มใช้ชีวิตอย่างไม่มีความสุข ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างชีวิตที่เธอใฝ่ฝันในการเป็นนักแสดงกับชีวิตปัจจุบันที่เป็น “เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก”

Rush อัดเต็มสปีด

เรื่องที่เจ็ด “Rush อัดเต็มสปีด” ภาพยนตร์เกี่ยวกับการแข่งขันของ 2 นักขับรถฟอร์มูล่าวันในทศวรรษที่ 70 เจมส์ ฮันท์ และ นิกิ เลาดา ที่ผลัดกันชนะจนมีคะแนนไล่เลี่ยกัน แต่ด้วยความแตกต่างในทัศนคติและแนวคิด ทำให้พวกเขาต้องปะทะกันไม่เพียงแต่ในสนามแข่งรถ แต่ยังรวมถึงชีวิตส่วนตัว ที่ผลักดันพวกเขาไปสู่จุดแตกหักทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ ที่นี่ไม่มีเส้นทางลัดสู่ชัยชนะ หรือช่องว่างสำหรับความผิดพลาด และผู้ที่ยืนอยู่จุดสูงสุดก็มีได้เพียงแค่คนเดียว

สามารถชมภาพยนตร์น้ำดีที่ดูแล้วมีแรงบันดาลใจเกินร้อยผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

บทความแนะนำ