ชุดสูท ชุดออกงาน ชุดเจ้าบ่าว ห้องเสื้อ วาริช สูท

ป่าน-คมกฤษณ์ อวดลุคใหม่หล่อเนี๊ยบสไตล์โอปป้า กับชุดสูทจากห้องเสื้อชื่อดัง วาริช สูท

Home / แฟชั่น / ป่าน-คมกฤษณ์ อวดลุคใหม่หล่อเนี๊ยบสไตล์โอปป้า กับชุดสูทจากห้องเสื้อชื่อดัง วาริช สูท

ใครว่าดาวร้ายจะหล่อแซ่บไม่เท่าพระเอก อันนี้ขอคอนเฟิร์มว่าไม่จริงแต่อย่างใด เพราะล่าสุด ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ ก็ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่อวดลุคใส่สูทสไตล์โอปป้าออกมาให้สาวได้กรี๊ดกันสนั่น ด้วยรูปร่างสูงโปร่งสไตล์นักกีฬา เลยไปเข้าตาห้องเสื้อชื่อดัง วาริช สูท และ วนัช กูตูร์

ป่าน-คมกฤษณ์

ล่าสุดถูกดึงตัวมาถ่ายแบบใน คอลเลกชันใหม่ “New Trends and Ideas for Mens Wedding Suits 2023” ซึ่งงานนี้หนุ่มป่านก็ทำออกมาได้ดี สลัดลุคหนุ่มวายร้ายในละครออกไปได้หมดจด เหลือเพียงหนุ่มมาดเท่ หล่อเนี๊ยบสุขุมลุ่มลึก สไตล์โอปป้าเท่านั้น เป็นการปรับลุคที่ดีต่อใจสาวๆ สุดๆ ไปเลย

ซึ่ง สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อและดีไซน์เนอร์ ได้กล่าวถึงคอลเลกใหม่ในครั้งนี้ว่า “คอลเลกชันนี้จัดทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์คุณสุภาพบุรุษ ที่กำลังมองหาชุดสูทที่เสริมลุค ให้ดูหล่อเนี๊ยบและมีสไตล์เฉพาะตัว เพื่อใช้สำหรับงานสำคัญต่าง ๆ โดยเฉพาะชุดสูทสำหรับงานแต่งงาน

ซึ่งแต่ละชุดที่ออกแบบมานั้นเน้นความสง่างามและดูทันสมัย เนื้อผ้าที่เลือกใช้รวมถึงดีเทลต่างๆ ก็คัดสรรค์เฉพาะที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น รวมถึงงานดีไซน์และสีผ้า ที่เลือกใช้ถูกออกแบบให้เหมาะกับรสนิยมของผู้สวมใส่ และเหมาะกับทุกโอกาสของแต่ละธีมงาน ไม่ว่าจะเป็น สีคลาสสิค อย่าง สีดำ และ สีขาว หรือ สีที่แปลกใหม่ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

และแน่นอนว่า ในอนาคตเราจะสร้างสรรค์ผลงานชุดสูทสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ออกมาให้ชมกันอีกแน่นอน ส่วนนายแบบในคอลเลกชันหน้าจะเป็นใครนั้น ต้องรอติดตามชมกัน รับรองว่าถูกใจแฟน ๆ แน่นอน

สำหรับใครที่สนใจชุดของทางห้องเสื้อของเรา สามารถเข้าไปชมผลงานทั้งหมดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ www.facebook.com/varichsuit หรือสนใจตัดชุดสูท ก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่เบอร์ 0952480589 หรือ Line : @ varichsuit”

บทความแนะนำ