GARMIN การ์มิน นาฬิกา

Garmin เปิดตัว VÍVOMOVE SPORT สมาร์ทวอทช์แบบไฮบริด – 6,190 บ.

Home / แฟชั่น / Garmin เปิดตัว VÍVOMOVE SPORT สมาร์ทวอทช์แบบไฮบริด – 6,190 บ.

การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก ภายใต้แบรนด์สปิริต “ออกแบบสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก” นำร่องรุกตลาดปี 2565 ประกาศเปิดตัว “VÍVOMOVE SPORTสมาร์ทวอทช์ไฮบริด น้องใหม่จากซีรีส์ VÍVOMOVE ภายใต้คอนเซ็ปต์ “DESIGN THAT IS ON POINT” ด้วยจุดเด่นด้านงานดีไซน์ที่ผสานความลงตัว ของหน้าปัดนาฬิกาสไตล์อนาล็อกอันคลาสสิก เข้ากับความสามารถในการเรียกใช้งานฟีเจอร์ร่วมสมัย ผ่านหน้าจอแบบสัมผัส มาพร้อมโทนสีสุดคูลรับเทรนด์ช่วงหน้าร้อนปี 2565 ทั้งสีมุกสโนว์ไวท์ สีเขียวเบซิล สีน้ำตาลโกโก้ และ สีดำสุดคลาสสิก ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มยังเกอร์เจเนอเรชันที่กำลังมองหา สมาร์ทวอทช์ที่ทำให้ผู้สวมใส่ไม่พลาดในทุกการเชื่อมต่อ พร้อมได้มอนิเตอร์สุขภาพและฟิตเนสอย่างใกล้ชิด โดยเปิดตัวในราคาที่คุ้มค่าเพียง 6,190 บาท

การ์มิน เปิดตัว VÍVOMOVE SPORT

มร. สกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิดตัว VÍVOMOVE SPORT ถือเป็นการขยับเข้ามาโฟกัสกับสินค้าสำหรับกลุ่มยังเกอร์เจนเนอเรชันมากขึ้น ด้วยความเชี่ยวชาญในการพัฒนาฟีเจอร์ติดตามสุขภาพจากสินค้าในทุก ซีรีย์ที่ผ่านมาทำให้ครั้งนี้ การ์มินสามารถอัดเต็มฟีเจอร์ระดับแอดวานซ์ ด้านการติดตามสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ฟีเจอร์วัดอายุของสุขภาพ และฟีเจอร์ติดตามการนอน ที่เป็นที่ต้องการของสายรักสุขภาพได้แบบครบถ้วน

เปิดตัวในราคาที่ถือว่าถูกที่สุด

และสามารถเปิดตัวในราคาที่ถือว่าถูกที่สุดที่เคยมีมาในซีรีย์ VÍVOMOVE เพียง 6,190 บาท รวมถึงการพัฒนาด้านงานดีไซน์เพื่อตอบโจทย์คอนาฬิกาคลาสสิก ใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกลุค การ์มินได้ดึงจุดเด่นของนาฬิกาใน 2 ยุค ทั้งหน้าปัดอนาล็อกและฟีเจอร์ของสมาร์ทวอทช์เข้ามาผสานกันในตัว VÍVOMOVE SPORT อย่างลงตัวในคอนเซ็ปต์ DESIGN THAT IS ON POINT”
เมื่อความคลาสสิกพบกับฟีเจอร์ที่ทันสมัย

การ์มิน เปิดตัว VÍVOMOVE SPORT

จุดเด่นของ VÍVOMOVE SPORT

VÍVOMOVE SPORT มีความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ ของหน้าปัดนาฬิกาสไตล์อนาล็อกแบบคลาสสิก พร้อมเข็มนาฬิกาจริง และถูกอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ของสมาร์ทวอทช์อันทันสมัย ที่ถูกซ่อนเอาไว้ภายใต้หน้าจอสัมผัส ซึ่งการออกแบบของ VÍVOMOVE SPORT ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เทรนด์การออกแบบที่เรียบง่าย สะท้อนผ่านงานดีไซน์ตัวเรือนทรงกลมคลาสสิก ขนาด 40 มม. พร้อมสายซิลิโคนกว้าง 20 มม. เหมาะกับทุกลุค นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกจับคู่สีของสมาร์ทวอทช์และสายแบบ Quick Release ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้หลากหลายสีอีกด้วย

ครบถ้วนทั้งด้านสุขภาพและฟิตเนส

VÍVOMOVE SPORT ไม่ได้มีเพียงแค่รูปลักษณ์ที่โดดเด่น แต่ยังมาพร้อมฟีเจอร์การติดตามสุขภาพและฟิตเนสที่ทันสมัยจากการ์มิน เพื่อรองรับการมอนิเตอร์สุขภาพระดับแอดวานซ์ของผู้ใช้ ได้แก่

  • ฟีเจอร์ติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)
  • ฟีเจอร์วัดอายุของสุขภาพ (Fitness Age)
  • ฟีเจอร์ติดตามความถี่ในการออกกำลังกายระหว่างสัปดาห์ (Intensity Minutes)
  • ฟีเจอร์ติดตามระดับพลังงานของร่างกาย (Body BatteryTM)
  • ฟีเจอร์ติดตามระดับความเครียด (Stress Tracking)
  • ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง (Advanced Sleep Monitoring)
  • ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งการติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ (Menstrual Cycle Tracking and Pregnancy Tracking)
  • รวมถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ สำหรับสายออกกำลังกายทั้งแบบ Built-in Sports Apps และ GPS Sports Apps แบบเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

ฟีเจอร์ฟิตเนส

นอกจากนี้ VÍVOMOVE SPORT ยังเอาใจสายรักการออกกำลังกายด้วย ฟีเจอร์ฟิตเนสต่าง ๆ สำหรับแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Built-in Sports Apps โหมดการออกกำลังกายต่าง ๆ สำหรับ การเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน โยคะ พิลาทิส การฝึก Strength Training และอีกมากมาย และ GPS Sports Apps ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ เพื่อติดตามระยะทางและการก้าวได้อย่างแม่นยำระหว่างการเดิน การวิ่ง และขี่จักรยาน อีกทั้งยังคอยช่วยมอนิเตอร์กิจกรรมต่าง ๆ ของผู้ใช้ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็น การนับก้าว แคลอรีที่เผาผลาญ และอื่น ๆ พร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัย ที่จะส่งแจ้งเตือนขอความช่วยเหลือพร้อมพิกัดที่อยู่ให้กับปลายทางเพื่อความปลอดภัยเมื่ออยู่ข้างนอก

ฟังก์ชั่นที่หลากหลาย

VÍVOMOVE SPORT ยังเหมาะกับการสวมใส่ในทุก ๆ วัน ด้วยดีไซน์ที่เป็นไฮบริดเข้ากับทุกลุค และเข้าถึงทุกการเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟนรุ่น ที่รองรับ ให้สามารถเชื่อมต่อ มอนิเตอร์ และ แชร์ ข้อมูลสุขภาพและฟิตเนสของตัวเอง ผ่านแอปพลิเคชัน Garmin ConnectTM และรับการแจ้งเตือนการโทรเข้าออก ข้อความ ปฏิทินนัดหมาย โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร และอื่น ๆ พิเศษสำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์สามารถตอบข้อความได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น VÍVOMOVE SPORT มีอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 6 วัน โดยเป็น 5 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และอีก 1 วันในโหมดนาฬิกาเพื่อดูเวลา

พบกับ VÍVOMOVE SPORT สมาร์ทวอทช์ไฮบริด พร้อมด้วยฟีเจอร์สุขภาพและฟิตเนสที่ทันสมัย ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 6,190 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.garmin.com/th-TH/p/742133 ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

รุ่นอื่นๆ ที่สีหวานมาก

บทความแนะนำ