No7 บำรุงผิวหน้า ผิวหน้า

No7 เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ อัพเกรดการดูแลผิวสุขภาพดีอีกขั้น

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / No7 เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ อัพเกรดการดูแลผิวสุขภาพดีอีกขั้น

นัมเบอร์เซเว่น (No7) แบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่ออัพเกรดการดูแลผิวสุขภาพดีอีกขั้น กับ No7 Pro Age Cleansers สเต็ปแรกของการบำรุงผิวสวยอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าปี 2564 ที่ทำความสะอาดผิวอย่างสะอาดหมดจด ปลุกผิวให้สดชื่น อ่อนเยาว์ทุกครั้งที่ล้างหน้า พร้อมเสริมการต่อต้านริ้วรอยของสกินแคร์ No7 ให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งกว่าเคย ผ่านการทดสอบแล้วโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง หาซื้อได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ shopee.co.th/bootsthailand และ Boots Mobile Application

No7 เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่

Cleansing Exfoliator

1) No7 Lift & Luminate DUAL ACTION Cleansing Exfoliator (ราคา 480 บาท)

เพื่อผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส

โฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วย Dual Action 2 พลังประสิทธิภาพ ประกอบด้วย อนุภาคขัดผิวขนาดเล็กและวิตามินคอมเพล็กซ์ ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ขจัดน้ำมันส่วนเกิน และช่วยให้รูขุมขนเรียบเนียนละเอียดโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง เผยผิวสะอาด สดชื่น แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นทันทีที่ล้างหน้า

ส่วนผสม: วิตามินคอมเพล็กซ์ – ผสานอนุภาคขัดผิวขนาดเล็กที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน และวิตามินคอมเพล็กซ์จากวิตามิน C, E และ B5 เพื่อผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

วิธีใช้
1. บีบโฟมลงบนฝ่ามือและนวดเบา ๆ บนผิวหน้าที่เปียก หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
2. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
3. ใช้เป็นประจำขั้นตอนแรกในตอนเช้า-เย็น และตามด้วยเซรั่ม และ มอยส์เจอไรเซอร์ No7 Lift & Luminate

*ออกแบบมาเพื่อใช้เสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION ที่โดดเด่นเรื่องลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ยกกระชับผิว และปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ หนึ่งในไลน์ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยขายดีอันดับ 1 ในบู๊ทส์ ประเทศไทย
No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION – ช่วยยกกระชับผิว และปรับให้สีผิว ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอได้แบบตรงจุด

อุดมด้วยคุณค่าของสารบำรุงเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี เมทริซิล 3000 พลัส พร้อมผสานกับนวัตกรรมที่ช่วยให้ผิวดูกระชับและกระจ่างใส พร้อมเทคโนโลยีทริปเปิล แอคชั่น ช่วยให้ผิวสวย และยังได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถจัดการกับ 3 สัญญาณร่วงโรยของผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมมอบผลลัพธ์ชัดเจนที่สุด ได้แก่ ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ยกกระชับผิว และปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ

Cleansing Water

2) No7 Protect & Perfect Intense Advanced DUAL ACTION Cleansing Water (ราคา 480 บาท)

ช่วยปลุกความสดชื่นให้ผิว และทำให้ผิวใสขึ้น

คลีนซิ่งวอเตอร์เนื้อบางเบา พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย 2 พลังประสิทธิภาพ Dual Action Cleansing Water ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและเมกอัพได้หมดจด ปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียนใส สะอาดสดชื่น และดูเปล่งประกาย

ส่วนผสม: Natural AHAs – สารสกัดธรรมชาติจากผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แลดูเรียบเนียนใส

วิธีใช้
1. เทคลีนซิ่งบนสำลี แล้วเช็ดทำความสะอาดทั่วใบหน้า
2. สามารถใช้เช็ดเมกอัพหรือความมัน ได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ต้องล้างออก
3. ใช้เป็นประจำขั้นตอนแรกในตอนเช้า-เย็น และตามด้วยเซรั่ม และ มอยส์เจอไรเซอร์ No7 Protect & Perfect*

*ออกแบบมาเพื่อใช้เสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ No7 Protect & Perfect Intense Advanced ที่ดังเรื่องลดเลือนริ้วรอยร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ

No7 Protect & Perfect Intense Advanced – ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก

กลุ่มสกินแคร์สำหรับช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก เหมาะกับสาว ๆ อายุ 30-45 ปี หรือผู้ที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลัก คือ เมทริซิล 3000 พลัส ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้ากระชับ เรียบเนียนยิ่งขึ้น