No7

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา – นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา – นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์

จากการวิจัยค้นคว้าเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี เพื่อคิดค้นและระบุถึงสาเหตุพื้นฐานของการเกิดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา นัมเบอร์เซเว่น ภูมิใจเสนอ “นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์” (No7 Laboratories DARK CIRCLE Corrector) ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าสามารถลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้ใน 1 สัปดาห์*

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา

ดร. ไมค์ เบลล์ (Dr. Mike Bell) ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของนัมเบอร์เซเว่น กล่าวว่า “เราเข้าใจว่ารอยคล้ำรอบดวงตาคือปัญหาผิวหลักที่ไม่พึงประสงค์ของผู้บริโภค ดังนั้นนัมเบอร์เซเว่นจึงได้ค้นคว้าวิจัย เพื่อทำความเข้าใจถึงปัญหาผิว จนกระทั่งสามารถแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของเราเอง”

จากหลักฐานที่ได้นำเสนอในการประชุมประจำปีของสมาคมการแพทย์วินิจฉัยโรคผิวหนังแห่งอังกฤษ (British Society of Investigative Dermatology) สาเหตุหลัก 3 ประการของรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้แก่: 1. การอักเสบ 2. การผลิตเม็ดสีที่มากเกินไป 3. สภาพผิวที่เปราะบาง งานวิจัยครั้งนี้ส่งผลให้ทีมนักวิทยาศาสตร์จากนัมเบอร์เซเว่นคิดค้นการใช้กลยุทธ์พัฒนาสูตรการฟื้นฟูรอยหมองคล้ำรอบดวงตาที่ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังครั้งแรก1ว่าสามารถลดรอยคล้ำได้ถึง 30%* อีกทั้งยังมอบผลลัพธ์ที่สังเกตได้ ด้วยประสิทธิภาพของคุณค่าและส่วนผสมที่ช่วยปรับสีผิว และมอบผลลัพธ์ในระยะยาว

*จากการทดสอบอาสาสมัครในผู้หญิง 210 คน โดยบู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ (15 มล. 1,400 บาท)

ผสานอนุภาคอันชาญฉลาดที่ช่วยกระจายแสงให้ใต้ตาดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และเม็ดสีที่ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ตรงเข้าลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตาในทันที

ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพประกอบด้วยส่วนผสมต่างๆ ดังนี้

กรดไฮยาลูรอนิก (HYALURONIC ACID)

– ช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นเพื่อเติมความอิ่มฟูให้กับผิว

คาเฟอีน ลิโคริซ และสารสกัดจากสาหร่าย (CAFFEINE, LIQUORICE AND ALGAE EXTRACT)

– ปลอบประโลม และคืนความกระชับ พร้อมด้วยหัว applicator ช่วยนวดลดบวม

วิตามินซีและโซโฟรา (VITAMIN C AND SOPHORA)

– ลดความหมองคล้ำใต้ดวงตา

แอนตี้-ออกซิแดนท์จาก มัลเบอร์รี่ โสม และวิตามินซี (MULBERRY, GINSENG AND VITAMIN C)

– ส่วนผสมของแอนตี้-ออกซิแดนท์สูตรเฉพาะจากนัมเบอร์เซเว่น เพื่อคืนความสมดุลให้กับผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ

โทนสีของนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์

– โทนสีสว่าง / ปานกลาง ช่วยปรับสีผิวให้สมดุลบริเวณรอบดวงตา ที่มีอันเดอร์โทนสีน้ำเงินและแดงให้ดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ พัฒนา ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ ขึ้นต่อจากผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวและประสบความสำเร็จอย่างสูงในเดือนมิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ทั้งเฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม และดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์นี้ เปิดตัวขึ้นเพื่อช่วยให้ผิวของคุณได้สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงอันน่าทึ่งที่สามารถสังเกตเห็นได้และยังทำงานควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์จากนัมเบอร์เซเว่นที่คุณใช้ในการดูแลผิวประจำวัน กลุ่มผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสามารถควบคุมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์รวดเร็ว ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่คุณกังวลได้อย่างตรงจุดและผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2561 และนับเป็นก้าวต่อไปในความมุ่งมั่นของนัมเบอร์เซเว่น ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์จัดการปัญหาผิวเฉพาะจุดที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และให้ผลลัพธ์อย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์

ในกลุ่มล้วนผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง มอบผลลัพธ์ที่ยิ่งขึ้นเกินกว่าที่คุณคิดว่าจะได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป ของนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์

หมายเหตุ: เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคลได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละบุคคล และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง