เผยภาพ! 10 บุคคลอันตรายตอนเด็ก

Home / สาระความรู้ / เผยภาพ! 10 บุคคลอันตรายตอนเด็ก

ในตอนยังเด็กทุกคนต่างยังไร้เดียงสา และดูน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติ แต่เมื่อคนเราโตขึ้น ทุกคนล้วนมีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ตามสภาพแวดล้อม การเลี้ยงดู ฐานะความเป็นอยู่ ไม่มีใครล่วงรู้ได้หรอกว่าวันข้างหน้าเด็กน้อยที่เปรียบเสมือนผ้าขาวเมื่อโตขึ้นแล้วเขาจะกลายเป็นคนอย่างไร? อย่าง 10 บุคคลอันตรายของโลกต่อไปนี้ก็เช่นกัน หากทุกคนได้เห็นภาพในวัยเด็กที่น่ารักน่าชังของพวกเขา คุณอาจแทบไม่อยากเชื่อสายตาเลยว่า พวกเขาจะเติบโตมาเป็นบุคคลอันตรายได้!!

 10 บุคคลอันตรายตอนเด็ก (เห็นตอนโตแล้วไม่อยากเชื่อเลย)

Kim Jong-un’s

1. คิมจองอึน (Kim Jong Un) ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ

Saddam Hussein

2.ซัดดัม ฮุสเซน (Saddam Hussein) อดีตประธานาธิบดีอิรัก อริกับรัฐบาลสหรัฐฯ ในยุคของจอร์จ บุช ตั้งแต่รุ่นพ่อ ไปถึงรุ่นลูก

Jeffrey-Dahmer-Full_zpsxo9xt50a

3.เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ (Jeffrey Dahmer)
“มนุษย์กินคนแห่งมิลวอกี ฆาตกรสุดโหดที่น่ากลัวที่สุดในสหรัฐอเมริกา เขาฆ่าเฉพาะผู้ชายมีทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ที่เลวร้ายกว่านั้นคือ เขาข่มขืนศพ แล้วชำแหละกินเนื้อศพด้วย เรื่องนี้ถูกเผยออกมาได้เพราะเหยื่อรายนึงของเขาได้รอดชีวิตมาได้ และแจ้งตำรวจเปิดโปงเรื่องของเขานั่นเอง

จอห์น เวยน์ เกซี

4. จอห์น เวยน์ เกซี    (John Wayne Gacy )
ฆาตรกรต่อเนื่อง ฉายา นักฆ่าตัวตลก เขาชอบหลอกล่อเด็กหนุ่มให้เข้ามาติดกับ จากนั้นจะทำการเชือดทิ้ง!

Ted-Bundy-Full_zpsvyibnnyj

5.เท็ด บันดี (Ted Bundy)

ฆาตกรต่อเนื่องชาวอเมริกัน ข่มขืน และฆาตกรรมผู้หญิง เขาเป็นฆาตกรที่หน้าตาหล่อ มีเสน่ห์ มีการศึกษา พูดจาเก่ง เขาว่าความคดีตัวเองในชั้นศาลผ่านการถ่ายทอดสด
ทั่วอเมริกา แต่สุดท้ายแล้วก็ถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการนั่งเก้าอี้ไฟฟ้า

โจเซฟ สตาลิน (Joseph Stalin)

6.โจเซฟ สตาลิน (Joseph Stalin)
ผู้นำสหภาพโซเวียตในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 อริตัวฉกาจของ อดอลฟ์ ฮิตเลอร์ ชื่อจริงของเขาคือ “โยเซบ เบซาริโอนิส ดเซ จูกาชวิลลี” ส่วนชื่อ สตาลิน นั้นเขาตั้งขึ้นมาเองขณะทำงานให้พรรคคอมมิวนิสต์

7. ชาร์ล แมนสัน  (Charles Manson)

7. ชาร์ล แมนสัน  (Charles Manson)

หัวหน้าครอบครัวแมนสันกลุ่มฆาตกรสุดวิปริต ถูกตัดสินผิดว่าเป็นผู้วางแผนฆาตกรรม คดีเทต/ลาเบียงกา (ชารอน เทต ภรรยาของโรมัน โปลันสกีที่กำลังตั้งท้องได้ 8 เดือนกับเพื่อนอีกสามคนเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ค.ศ. 1969 และสองสามีภรรยา เลโน กับโรสแมรี ลาเบียงกา เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ค.ศ. 1969)

317

8.ไฮน์ริช ฮิมม์เลอร์ (Heinrich Himmler)

ผู้บัญชาการหน่วยเอสเอส ผู้บัญชาการทหาร และสมาชิกระดับสูงของพรรคนาซี ในตำแหน่งหัวหน้าตำรวจเยอรมันและรัฐมนตรีมหาดไทย มือขวาของฮิตเลอร์ ผู้นำหน่วยเอสเอส ผู้อยู่เบื้องหลังการสังหารและ จับชาวยิวนับล้านคนมาทดลอง

Osama Bin Laden

9. อุซามะฮ์ บิน ลาดิน (Osama Bin Laden)

ผู้นำกลุ่มก่อการร้าย ผู้อยู่เบื้องหลังการก่อวินาศกรรมตึกเวิร์ดเทรด เซ็นเตอร์

Adolf Hitler

10. อดอล์ฟ ฮิตเลอร์  (Adolf Hitler)

ผู้ก่อตั้งพรรคนาซีเยอรมัน เป็นผู้นำเผด็จการของเยอรมันนีที่โหดเหี้ยม!สั่งสังหารชาวยิวกว่า 1.6 ล้านคน ณ ค่ายกักกันเอาชวิตซ์

ที่มา:wegointer