ดรีม ณฐณพ หรือ ศาสตรา พระเอกหล่อปากร้าย จากละคร บาปรักทะเลฝัน

Home / บันเทิง / ดรีม ณฐณพ หรือ ศาสตรา พระเอกหล่อปากร้าย จากละคร บาปรักทะเลฝัน

ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากละครรีเมคเรื่องดัง บาปรักทะเลฝัน (เวอร์ชั่น 2017) ที่ตอนนี้ใครไม่ได้ดูเรียกได้ว่าเอ้าท์สุดๆ ไปเลย เพราะด้วยเนื้อเรื่องละครสุดเข้มข้น ฉากในละครก็สวยงาม รวมถึงนักแสดงทุกคนก็เล่นได้สมบทบาท จนคนดูอินไปตามๆ กัน และยิ่งตอนนี้เนื้อเรื่องก็กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น ถึงตอนที่พระเอกของเรื่องอย่าง คุณศาสตรา รับบทโดย ดรีม ณฐณพ เริ่มวางแผนที่จะใช้นางเอกเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นให้กับพ่อของตนแล้ว ซึ่งคนที่มารับบท อุมมากร (อุ๋ม) ก็คือ มิว ลักษณ์นารา สุดท้ายแล้วบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ก็สามารถติดตามละครบาปรักทะเลฝันกันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15 – 20.15 น. ทางช่อง 3SD  แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพระเอกของเรื่องนี้กัน ถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้กับเค้ากันเลย….

“ดรีม ณฐณพ” บาปรักทะเลฝัน เวอร์ชั่น 2017

ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ

ดรีม ณฐณพ เกิดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2531 จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ และระดับปริญญาตรีจาก คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ก้าวเข้าสู่วงการด้วยการเดินแบบและถ่ายโฆษณา ซึ่งในระหว่างนั้นได้เข้าร่วมประกวดในรายการ The Acting Queen & Hero ปี 2 ทำให้ทางช่อง 3 ได้เรียกเข้าไปเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด และได้แสดงละครครั้งแรก โดยรับบทเป็นพระเอกเต็มตัวในเรื่อง ลูกไม้ลายรัก เมื่อปี พ.ศ. 2557 ในบทของ ภัทรดนัย นอกจากนี้ยังมีผลงานละครอีกหลายเรื่องด้วยกัน…

ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ

ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ

ผลงาน :

  • พ.ศ. 2557 ลูกไม้ลายรัก – ภัทรดนัย
  • พ.ศ. 2559 มือปราบสายเดี่ยว ร.ต.อ. ชนิน (ผู้กองชนิน), ม่านดอกงิ้ว – ภาคิน โภควัฒน์โภคิน (คุณเค), กุหลาบตัดเพชร – ร.ต.อ. เอกราช ธารา
  • พ.ศ. 2560 บาปรักทะเลฝัน – ศาสตรา, กุหลาบราคี – ภีมวัจน์ รัตนชาติ, อีสาวอันตราย

ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ

ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ

ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ

ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ

ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ

อ่านเรื่องย่อละคร >> บาปรักทะเลฝัน

คลิกชมภาพใหญ่ได้เลย… 

———————————————-

ภาพจาก
IG : @dream_natanop, @luckymew
twitter : @DreamNatanopV, จาก #บาปรักทะเลฝัน
facebook : Dream fanclub