นักแสดงดาวรุ่ง นางเอกช่อง 7 มิสทีนไทยแลนด์ สมิงจ้าวท่า สัมปทานหัวใจ ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส นางเอกดาวรุ่งที่น่าจับตามอง เจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2010

Home / บันเทิง / ฮาน่า ลีวิส นางเอกดาวรุ่งที่น่าจับตามอง เจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2010

ฮาน่า ลีวิส นางเอกดาวรุ่ง ที่หลังจากละครเรื่องสัมปทานหัวใจ เพิ่งจะลาจอไปได้ไม่นาน สาวฮาน่าก็มีละครเรื่องใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว กับเรื่อง สมิงจ้าวท่า ซึ่งในละครเรื่องนี้สาวฮาน่ารับบทเป็น ร.ท.หญิง โสภาวดี พันชูชัย (วดี) และยังเป็นการพลิกบทบาทมาเล่นบู๊เป็นครั้งแรกอีกด้วย ประกบคู่กับพระเอกสุดเท่อย่าง บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ

ฮาน่า ลีวิส นางเอกดาวรุ่งที่น่าจับตามอง

และในบทความนี้ แคมปัส-สตาร์ ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับนางเอกสาวคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีแฟชั่นสวย ๆ ของสาวฮาน่ามาให้ได้ชมกันอีกด้วย ขอบอกเลยว่าปังทุกลุคจริง ๆ

ฮาน่า ลีวิส

ประวัติส่วนตัว

ฮาน่า ลีวิส เกิดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ที่จังหวัดนครพนม เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ โดยของเธอ “ฮาน่า” มาจากภาษาญี่ปุ่นที่แปลไทยว่า “ดอกไม้” เพราะคุณแม่ของฮาน่ามีชื่อว่า “ดอกไม้” ก็ตั้งชื่อที่มีความหมายเหมือนกันให้เป็นชื่อของเธอ

ฮาน่า ลีวิส

เส้นทางในวงการบันเทิง

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของสาวฮาน่านั้น เธอเริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2010 และก็สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ นอกจากนี้เธอยังเคยได้รับรางวัล Miss i-mobile ในการประกวดปีเดียวกัน อีกด้วย

ฮาน่า ลีวิส

หลังจากนั้นสาวฮาน่าก็ได้เข้ามาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 โดยมีละครเรื่องแรกคือ ร้อยเล่ห์เสน่ห์ล่วง รับบทเป็น ธาริน/ริน ในปี 2556 และหลังจากนั้นเธอมีผลงานด้านละครออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกหลายเรื่องด้วยกัน เช่น ยมบาลเจ้าขา (รับเชิญ), ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม, ข้ามากับพระ, สาวน้อยซอยรจนา, มรสุมสวาท, เจ้าพายุ, สัมปทานหัวใจ และสมิงจ้าวท่า ที่กำลังออนแอร์ให้เราได้ชมกัน ฯลฯ

นอกจากนี้ สาวฮาน่ายังมีละครอีก 2 เรื่องที่กำลังถ่ายทำ และเตรียมออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกก็คือ พชรมนต์ตรา และพรายพิฆาต

ฮาน่า ลีวิส

ลุคนี้เผ็ดสุดดดดด.. ไปเลย

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

สวย แซ่บ จริง ๆ สาวคนนี้

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

ลุคน่ารัก ๆ ก็มีนะจ๊ะ ^_^

ฮาน่า ลีวิส

ลุคสาวชุดไทย ฮาน่าก็งดงามยิ่งนักนะออเจ้าทั้งหลาย…

ฮาน่า ลีวิส นางเอกดาวรุ่ง

เป๊ะทุกมุม… ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

รวมภาพ นางเอกลูกครึ่ง ฮาน่า ลีวิส

บทความที่น่าสนใจ

Written by : Toey

ภาพจาก IG : @hanalewis