Dear X Who Doesn’t Love Me MONO MONOMAX ซีรีส์ ซีรีส์เกาหลี เขียนโน้ตถึงนายให้กลายเป็นรัก โมโนแม็กซ์

“ฮันจีฮโย-โดยอง” ชวนสัมผัสความรักเหนือจินตนาการ ซีรีส์ Dear X Who Doesn’t Love Me

Home / บันเทิง / “ฮันจีฮโย-โดยอง” ชวนสัมผัสความรักเหนือจินตนาการ ซีรีส์ Dear X Who Doesn’t Love Me

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ชวนสัมผัสความรักเหนือจินตนาการผ่านซีรีส์ที่มีอะไรดีมากกว่าซีรีส์วัยรุ่นที่คุ้นเคย เรื่อง “Dear X Who Doesn’t Love Me เขียนโน้ตถึงนายให้กลายเป็นรัก” ซีรีส์โรแมนติก-แฟนตาซี ที่ได้ พีดีโกแจฮง รับหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับด้วยตัวเอง การันตีความปังด้วยผลงานชื่อดังที่ผ่านมาอย่าง The Temperature of Language: Our Nineteen และ Handmade Love

ซีรีส์ Dear X Who Doesn’t Love Me

โดยเรื่องนี้เป็นการถ่ายทอดชีวิตของวัยรุ่นในช่วงวัย 20 ที่ต่างกังวลเกี่ยวกับความฝัน และ ความรัก ตลอดจนการถือกำเนิดเรื่องราวสมจริงที่ผู้ชมสามารถเข้าถึงได้ นำแสดงโดย นักแสดงสาว “ฮันจีฮโย” รับบท ซอฮีซู หญิงสาวที่ขาดความรักตั้งแต่เด็ก ๆ ช่วงชีวิตในรั้วโรงเรียนเธอไม่คบกับเพื่อนคนไหน หรือคบหาดูใจกับใคร เพราะเธอไม่ต้องการจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ เพื่อเดินทางไปเจอกับการเลิกรา

ประกบคู่กับ นักร้องหนุ่ม “โดยอง” วง NCT รับบท ชีโฮ เหยื่อของความรุนแรงในโรงเรียน ชีโอต้องเผชิญกับอาการแพนิคจนเข้าสังคมไม่ได้ แต่เมื่อย้ายโรงเรียนมาเจอกับฮีซู ชีโฮก็เหมือนเจอแสงสว่าง ชีโฮไม่กล้าที่จะบอกชอบฮีซู เพราะเขากลัวว่าหากสารภาพรักไปแล้วความสัมพันธ์แบบเพื่อนของเขาและเธอจะต้องจบลง

เรื่องราวรักวัยใสของ ซอฮีซู นักศึกษาหญิงผู้มีความฝันอยากเป็นนักแต่งเพลงอาชีพ แต่เธอมักจะอาภัพรัก ไม่เคยสมหวังในความรักเลยสักครั้ง วันหนึ่งเธอได้พบกับ ‘สมุดโน้ตลึกลับ’ ที่เขียนให้ใครรักเธอก็ได้ แต่ข้อควรระวังของสมุดโน้ตเล่มนี้ คือจะทำให้ความสัมพันธ์คงอยู่เพียง 1 เดือนเท่านั้น

ซอฮีซูได้ลองใช้สมุดโน้ตกับหนุ่มสุดฮอตที่เธอแอบรัก โดยเรื่องนี้มีเพียง จองชีโฮ เพื่อนคนสนิทที่แอบรักเธอมาตลอด ล่วงรู้ความลับนี้เพียงคนเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สมุดโน้ตวิเศษนี้จะช่วยซอฮีซูตามหารักแท้เจอหรือไม่ หรือความรักนั้นอาจอยู่ไม่ไกลแต่เป็นคนใกล้ตัว?

ติดตามเรื่องราวความรักแสนปั่นป่วนหัวใจนี้ได้ใน “Dear X Who Doesn’t Love Me เขียนโน้ตถึงนายให้กลาย เป็นรัก” www.monomax.me/title/104163-dear-x-who-doesnt-love-me.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษ!!! สมัครแพ็กเกจมินิ เพียงเดือนละ 99 บาท รับชมได้ 1 อุปกรณ์ โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

ซีรีส์เกาหลี “เขียนโน้ตถึงนายให้กลายเป็นรัก”

Series “Dear X Who Doesn’t Love Me”

บทความแนะนำ