MONO MONOMAX ซีรีส์ ซีรีส์จีน เพลงรักเพชฌฆาต โมโนแม็กซ์

ทำความรู้จัก “ฉินห่าว” และ “หลี่ซิน” จากซีรีส์จีน “เพลงรักเพชฌฆาต” เคมีเข้ากันสุด

Home / บันเทิง / ทำความรู้จัก “ฉินห่าว” และ “หลี่ซิน” จากซีรีส์จีน “เพลงรักเพชฌฆาต” เคมีเข้ากันสุด

ถือเป็นซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงและถูกพูดถึงไม่น้อยเลยทีเดียว! สำหรับซีรีส์จีนย้อนยุค- แอคชั่น – โรแมนติก – ดราม่า “เพลงรักเพชฌฆาต The Song of Glory” ที่ออนแอร์ผ่านทาง“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง

ทำความรู้จัก “ฉินห่าว” และ “หลี่ซิน

จากซีรีส์ “เพลงรักเพชฌฆาต The Song of Glory” เคมีเข้ากันสุด

และที่เป็นกระแสแรงกว่าซีรีส์ เห็นจะหนีไม่พ้น เคมีความจิ้นสุดฟินของพระเอกสุดฮอต ฉินฮ่าว และนางเอกสุดสวย หลี่ชิ่น ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้แย่งชิงอำนาจ การแก้แค้น และความรักที่แสนตราตรึงใจ จนทำให้เรื่องนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ สามารถคว้ารางวัล ‘Best Telenovela’ จากเวที ’49th International Emmy Awards’ มายืนยันความดีงาม

สำหรับบท “เสิ่นหลีเกอ” นักฆ่าสาวที่มีความเก่งกาจในด้านวรยุทธการต่อสู้ ฉลาดหลักแหลมมีอุดมการณ์ รักชาติบ้านเมือง และรักพวกพ้อง บทบาทสมบูรณ์แบบเช่นนี้ ช่างลงตัวกับบุคลิกของนางเอกสาวมากฝีมือ “หลี่ชิ่น” ที่เรื่องนี้แสดงได้เข้มข้น ครบทุกรสทุกบทบาท ทั้งดราม่าเคล้าน้ำตา และบู๊จับดาบต่อสู้กับเหล่าฝ่ายร้ายทั้งหลาย

“หลี่ชิ่น” เกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน 1990 มีความสามารถด้านการรำงิ้วและพิณ 7 สาย เข้าวงการแสดงมาด้วยความสวยและเสน่ห์ของเธอไปโดนใจผู้กำกับซีรีส์ของจีน จึงได้ทาบทามเธอมาเป็นนางเอกวัยเด็กในซีรีส์ The Dream of Red Mansion คว้ารางวัลจากหลายเวทีมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม นักแสดงที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดแห่งปี และอื่น ๆ อีกรวมแล้วไม่ต่ำกว่า 18 รางวัล

ด้านบท “เผิงเฉิงอ๋อง” ผู้มีความมุ่งมั่นเพื่อจะทำให้ชีวิตประชาชนของเขาให้ดีขึ้น เป็นคนเจ้าแผนการ มาดนิ่ง ก็ได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ฉินฮ่าว” มาร่วมแสดง การันตีด้วยรางวัลนักแสดงชายฝีมือยอดเยี่ยมแห่งปี จากงาน 2020 China TV Drama Awards

สำหรับ “ฉินฮ่าว” เกิดวันที่ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 1979 ที่มณฑลเหลียวหนิง จบการศึกษาจากวิทยาลัยการแสดงแห่งชาติจีน สาขาการแสดง ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Spring Fever ด้านความรักปัจจุบันแต่งงานกับนักร้องชื่อดังและเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งมีครอบครัวที่อบอุ่น

สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชม “เพลงรักเพชฌฆาต The Song of Glory” บอกเลยว่า ถ้าได้ดูแล้วจะโดน พระ – นาง คู่นี้ตกไม่รู้ตัว สามารถรถรับได้ที่ https://www.monomax.me/title/104044-the-song-of-glory.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษ!!! สมัครแพ็กเกจมินิ เพียงเดือนละ 99 บาท รับชมได้ 1 อุปกรณ์ โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

“เพลงรักเพชฌฆาต The Song of Glory”

ซีรีส์ เพลงรักเพชฌฆาต

ซีรีส์จีน “เพลงรักเพชฌฆาต The Song of Glory”

ที่มา MONOMAX

บทความแนะนำ