DNATalk E29MusicIdentities MONO MONO29 ค่ายเพลง E29 บุกคนต้นแบบ แบงค์ชิน ดนัย แบมแบม ได๋-ไดอาน่า

“แบงค์-ชินดนัย” งัดทุกประสบการณ์ บริหารค่ายเพลง E29 ได้แบมแบมช่วยโปรดิวเพลง

Home / บันเทิง / “แบงค์-ชินดนัย” งัดทุกประสบการณ์ บริหารค่ายเพลง E29 ได้แบมแบมช่วยโปรดิวเพลง

“แบงค์-ชินดนัย” งัดทุกประสบการณ์บริหารค่ายเพลง ได้ “แบมแบม” โปรดิวเพลงให้ศิลปินเบอร์แรก เปิดตัวค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES” (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อสัปดาห์ก่อน

“แบงค์-ชินดนัย” ค่าย E29

ล่าสุด พิธีกร “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” แห่งรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ในวันอาทิตย์นี้ (9 ต.ค. 65) คว้าตัวผู้บริหารค่ายเพลงรุ่นใหม่ไฟแรง แบงค์-ชินดนัย ภูวกุล ที่นามสกุลคุ้นหู เพราะเป็นพี่ชาย แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ “BamBam GOT7” มานั่งเปิดใจอย่างละเอียด ถึงประสบการณ์ทางด้านดนตรีที่ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่ง แบงค์-ชินดนัย เผยให้ฟังว่า

“ได้รับการชักชวนจาก คุณพิชญ์ โพธารามิก นักธุรกิจแถวหน้าของไทย ให้มาร่วมสร้างค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES ด้วยกันครับ ตอนนั้นตัดสินใจอยู่นานเหมือนกัน แต่ก็ตอบรับในที่สุด ที่ผ่านมาหลายคนจะไม่ค่อยรู้ว่าชิ้นงานไหนเป็นของผมบ้าง เพราะผมไม่ค่อยได้โพสโซเชียล พอโตมาก็คลุกคลีอยู๋ในวงการเพลงเลย ทำมาหมดทุกหน้าที่แล้ว ถึงขั้นวางแผนกลยุทธ์ให้กับค่ายเพลงทั้งไทยและต่างประเทศ

ผมรู้ตัวเองว่ามีความสุขกับงานเบื้องหลัง ยิ่งตอนที่ได้ยืนดูผลงานเราจากคนอื่นมันแฮปปี้มากครับ จุดเด่นของค่าย E29 MUSIC IDENTITIES เราไม่ได้จะผลักดันวงการ T-POP อย่างเดียว แต่จะผลักดันคุณภาพ ไลฟ์สไตล์ศิลปินขึ้นไปในระดับอินเตอร์ เพื่อให้คนไทยมีภาพลักษณ์ได้อย่างสากล ถึงเราจะเป็นค่ายที่เริ่มต้นจากสิ่งเรียบง่าย แต่สามารถขยายความเรียบง่ายให้ยิ่งใหญ่ได้เช่นกัน

ปีนี้เราคาดว่าจะพาศิลปินไทยไปแตะระดับเอเชียก่อนครับ หลังจากนั้นค่อยเริ่มพัฒนาและยกระดับให้เทียบเท่ากับฝั่งยุโรปต่อไป สำหรับศิลปินเบอร์แรกของค่าย น้องแองจี้ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ ครับ ซึ่งความพิเศษในซิงเกิลแรกของน้องแองจี้ ก็ได้แบมแบมช่วยมาโปรดิวเพลง “I’m in Luv” (แอม อิน เลิฟ) ให้ด้วยครับ ต้องขอบคุณแบมแบมด้วยที่ช่วยทำสิ่งนี้ให้ครับ”

หลักการบริหารค่ายให้เป็นไปอย่างที่คาดหวังคงไม่ใช่เรื่องง่าย แบงค์-ชินดนัย จะฝันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ จนมาถึงทุกวันนี้ได้ยังไง ติดตามเรื่องราวของผู้บริหารไฟแรงคนใหม่ ในรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29

เปิดตัวค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES” บริหารโดย แบงค์-ชินดนัย

ที่มา MONO29

บทความแนะนำ