CourtLady MONO MONOMAX ซีรีส์จีน ลำนำรักแห่งฉางอัน โมโนแม็กซ์

3 เหตุผลที่อยากให้ดู ซีรีส์จีน “ลำนำรักแห่งฉางอัน Court Lady”

Home / บันเทิง / 3 เหตุผลที่อยากให้ดู ซีรีส์จีน “ลำนำรักแห่งฉางอัน Court Lady”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ขอป้ายยาซีรีส์แดนมังกรแนวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ในช่วงราชวงศ์ถัง ที่กำลังมาแรง สำหรับ “ลำนำรักแห่งฉางอัน” (Court Lady)

ซีรีส์จีน ลำนำรักแห่งฉางอัน

Court Lady

เรื่องราวสุดน่ารักของคุณชายรูปงามนิสัยเจ้าชู้ “เซิ่งฉู่มู่” ผู้คลั่งรัก “ฟู่โหรว” ลูกสาวคนรองตระกูลโรงย้อมผ้าเธอเป็นสาวงามอันดับหนึ่งในกวางโจว แถมยังฉลาด และมีความสามารถด้านงานเย็บปักถักร้อย และฟู่โหรวนี่เองที่เป็นคนจุดประกายความคิด ให้เซิ่งฉู่มู่พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เก่งขึ้นในทุก ๆ ด้าน เพื่อให้คู่ควรกับความรักของฟู่โหรว และจะได้แต่งงานกับเธอ และนี่คือส่วนหนึ่งของเรื่องราวความสนุก ที่อยากจะมาโน้มน้าวให้ทุกคนดู รวมถึงยังมี 3 เหตุผลว่าทำไมต้องดูซีรีส์เรื่องนี้ ข้อไหนจะตรงใจใครกันบ้างไปดูกันได้เลย

1.ว่าด้วยเรื่องของนักแสดง

ที่ได้ “สวีข่าย” มารับบท เซิ่งฉู่มู่ ซึ่งหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มสวีข่ายกันเป็นอย่างดี จากซีรีส์แนวพีเรียดจีนที่ออกมาให้ได้ชมกันอย่างมากมาย และในเรื่องนี้ได้มาประกบคู่กับนางเอกสาวฮอตแถวหน้าของแดนมังกรอย่าง “หลี่อี้ถง” ที่มารับบท ฟู่โหรว ใครที่เป็นแฟนคลับของทั้งคู่ต้องไม่พลาด ขอบอกเลยว่าสวีข่าย เล่นได้น่ารัก เหมาะกับบทกะล่อน โดยเฉพาะสายตาอันกรุ้มกริ่มดูเจ้าชู้สุด ๆ

2.คอสตูมที่จัดหนักจัดเต็ม

ต้องยอมรับว่าเครื่องแต่งกายของซีรีส์เรื่องนี้ มีรายละเอียดที่ถูกต้องตามภาพวาดในราชวงศ์ถัง อีกทั้งมีรายละเอียดของเครื่องประดับที่สวยงามประณีต นอกจากนี้ว่าด้วยเรื่องทรงผมของนักแสดงในเรื่องก็ทำออกมาอิงตามประวัติศาสตร์ที่มีอยู่จริง บอกเลยว่าเพอร์เฟคทุกกระเบียดนิ้วจริง ๆ

3.งานโปรดักชั่นเว่อร์วังอลังการ

ฉากในเรื่องใหญ่โตสมจริงทั้งพระราชวัง บ้านเมือง ตึกอาคาร บ้านเรือน รวมถึงการใช้โทนสีของภาพทำให้เกิดความรู้สึกร่วมไปด้วยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละฉาก รวมถึงภาพที่ออกมาดูสวยงามน่าหลงใหลอีกด้วย

และนี่คือเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาด ซีรีส์จีนเรื่อง “ลำนำรักแห่งฉางอัน Court Lady” : www.monomax.me/title/104046-court-lady.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 อุปกรณ์ โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

ลำนำรักแห่งฉางอัน Court Lady

บทความแนะนำ