MONO MONOMAX ซีรีส์จีน

5 เหตุผลที่อยากให้ดู ซีรีส์ The Lady in Butcher’s House สนุก ครบอรรถรส

Home / บันเทิง / 5 เหตุผลที่อยากให้ดู ซีรีส์ The Lady in Butcher’s House สนุก ครบอรรถรส

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง เอาใจคอซีรีส์แดนมังกรแนวพีเรียดที่ชื่นชอบเรื่องราวความน่ารักสดใสไม่วุ่นวาย “วุ่นรักบัณฑิตหน้าใสกับยัยสาวร้านขายเนื้อ The Lady in Butcher’s House” เรื่องราวของ ชาย- หญิง คู่หนึ่งที่หมั้นหมายกันตั้งแต่ยังเด็ก และได้แต่งงานกัน เพื่อต้องการจะปฏิรูปเรื่องภาษีไม่เป็นธรรม และต่อต้านการทุจริต และการเดินทางผจญภัยเพื่อปราบคอร์รัปชัน พร้อมเรื่องราวสุดน่ารักปนฮา จึงเริ่มขึ้น ซึ่งกระแสเรื่องนี้ปังสุด ๆ และนี่คือ 4 เหตุผลหลักที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยม

ซีรีส์ The Lady in Butcher’s House

1.แสงสีองค์ประกอบภาพ และ โลเคชั่นดีงาม

ด้วยบรรยากาศบ้านเมือง แสงสีแสดงให้เห็นถึงความอบอุ่นของคนในหมู่บ้าน รวมถึงความสมจริงของอาคารบ้านเรือนซึ่งบ้านพระนางจะเป็นบ้านไม้สองชั้นมีรั้วก่อด้วยหิน มีรายละเอียดที่ครบถ้วน อีกทั้งคอสตูมเสื้อผ้าทำออกมาสวยงามสมจริงซึ่งพระ-นาง อยู่ในฐานะที่ไม่ได้รวยมากทำให้ชุดที่ใส่ไม่ได้อลังการ พระเอกก็เป็นชุดบัณฑิตข้าราชการ ส่วนนางเอกก็เป็นแค่แม่ค้ามีบ้างที่จะมีชุดสวยๆ

2.พระ-นางงานดี

บทบาทตัวละครเหมาะสม และการแสดงออกมาทั้งบุคลิกและอารมณ์ทำได้ดีอย่าง “ถงเมิ่งสือ” ในบท สวี่ชิงเจีย เรื่องนี้เล่นเป็นบัณฑิตที่ต่อสู้ไม่เป็นแต่ฉลาดหลักแหลม ด้าน “จางฮันยุน” ในบท หูเจียว ลูกสาวร้านขายเนื้อหมู น่ารักสวยใส เป็นหญิงแกร่งที่คอยปกป้องสามี บอกเลยว่าทั้งสนุกและตลก เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันสุด ๆ

3.การันตีพล๊อตเรื่องน่าสนใจ

เพราะ สร้างจากนิยาย ‘The Little Lady of the Butcher’s House’ ของ “หลานอ้ายเฉ่า” เนื้อเรื่องจึงไม่ซับซ้อน ค่อย ๆ เล่าเรื่องของตัวละครจากวัยเด็ก ไม่ได้มีปมที่ซับซ้อนดูง่ายเข้าใจง่ายไม่ซีเรียส แต่มีเรื่องราวการทุจริตทำให้มีเรื่องการสืบสวนเข้ามา น่าติดตามมีความหลากหลายในเรื่องเดียว

4.ซีรีส์ดีดูได้ทุกเพศทุกวัย

ด้วยความเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค แนวโรแมนติก – คอมเมดี้ ที่มีทั้งความฟินและความฮาเต็มแมกซ์ เนื้อหาสนุกครบรสไม่มีความรุนแรง เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนดูง่ายจึงทำให้สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย

เมื่อสาวแกร่งสายบู๊จับคู่กับบัณฑิตหนุ่มสายบุ๋นกับภารกิจปราบคอร์รัปชันจะเป็นอย่างไ ร? รวมถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะพัฒนาขึ้นหรือไม่? พิสูจน์ความสนุก !!! ซีรีส์ “วุ่นรักบัณฑิตหน้าใสกับยัยสาวร้านขายเนื้อ The Lady in Butcher’s House” www.monomax.me/title/104029-the-lady-in-butchers-house.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

น่ารักมาก

น่ารัก

งื้อออออ

จิกหมอนแล้วแม่ !!

เสื้อผ้าสวยงาม

เนี่ยยยย เนี่ยยยย !!!

อยากเป็นถ้วยน้ำชา !!

บทความแนะนำ