Hollywood Game Night Thailand MONO29 เพลงลูกทุ่ง

ศึกเดือดซุปเปอร์ลูกทุ่ง “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์” – MONO29

Home / บันเทิง / ศึกเดือดซุปเปอร์ลูกทุ่ง “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์” – MONO29

เอาใจมิตรรักแฟนเพลง เน้นลูกเล่นไม่เน้นลูกคอ ในรายการที่สนุกระดับประเทศ “Hollywood Game Night Thailand” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ทางช่อง MONO 29 โดย เตรียมระเบิดความมันกับสงครามของสองทีมศิลปินลูกทุ่งแถวหน้าของไทย

ศึกเดือดซุปเปอร์ลูกทุ่ง

“Hollywood Game Night Thailand”

ในธีมการแข่งขันสุดพิเศษ ซูเปอร์ลูกทุ่ง ที่ขอวางไมค์แล้วไปเล่นเกมในบ้านนายฝรั่ง วิลลี่ แมคอินทอช เพื่อแข่งขันชิงเงินการกุศลเพื่อทำบุญบริจาคให้แก่ กองทุนการวิจัยเซลล์บำบัดเพื่อการรักษาโรคมะเร็งศิริราชมูลนิธิ และโครงการช่วยเหลือค่ารักษาผู้ป่วยที่วัดพระบาทน้ำพุ

ทีมสาวลูกทุ่ง

วันนี้เปิดบ้านต้อนรับเหล่าผู้เข้าแข่งขันลูกคอระดับเพชร เริ่มที่ทีม 4 สาวลูกทุ่ง นำโดยหัวหน้าทีมสุดสตรอง ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด ตามด้วย ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์, ฝน-ธนสุนทร ศรีสุนทร และ หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ ไม่น้อยหน้าเรื่องความฮาและความเท่ กับทีม 4 หนุ่มลูกทุ่ง นำโดยหัวหน้าทีมจิ๋วจี๊ด ยิ่งยง ยอดบัวงาม ตามด้วย แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต , สมจิตร จงจอหอ และ กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ พร้อมปะทะกึ๋น

ทีมหนุ่มลูกทุ่ง

ผ่าน 6 เกมดังที่ความไวอย่างเดียวไม่พอ ต้องรู้รอบด้านเยอะหน่อย อาทิ ถอดสระเพลงดัง, หนังดังมาเป็นภาพ, ตบ ติด ตอบ, ใบ้ให้ท่า, ไปไหนดีครับ และ ซุปตาร์เต็มสิบ ทีมไหนจะเป็นม้ามืด ทีมไหนจะมาเอาฮาแหกโค้ง ต้องไปลุ้นพร้อมกัน ซึ่งงานนี้ต้องยกให้ พี่สมจิตร โดยเฉพาะเกม ไปไหนดีครับ ไม่ว่าจะใบ้คำยังไง พี่สมจิตร ของเราก็เลี้ยวไปเข้าซอย 18+ อย่างเดียวเลย จนสามารถชิงคะแนนแซงตีตื้นขึ้นมาได้

ทีมสาวลูกทุ่ง ตบติดตอบ

งานนี้เลยเกิดการบลัฟคู่แข่งกันว่า “อันที่จริง เกมไปไหนดีครับ ที่ต้องขับรถทายสถานที่ต่าง ๆ มันเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่า ถ้าทีมผมอยากชนะจริง ๆ ทีมผมก็ทำได้ ไม่ได้อวยนะครับ แต่คนมันรอบรู้จัดจ้าน (หัวเราะ) ผมไม่ใช่คนแบบนั้นหรอก แต่เพื่อน ๆ เขาทายกันมา เราก็ผ่านเส้นรัชดาบ่อย ก็ชอบตอบโลเคชั่นแถวนั้นเฉย ๆ ถ้าเกมอื่นเราไม่มัวแต่ตีกันเอง คะแนนพวกเราก็ตามทีมสี่สาวลูกทุ่งทันอยู่ละครับ (หัวเราะ) ยังไงฝากเทปนี้ ให้พ่อแม่พี่น้องเชียร์เป็นอ้อมอกอ้อมใจ ให้พวกเราสี่หนุ่มลูกทุ่งด้วยนะครับ”

กุ้ง ใบ้ สมจิตร

ใครจะขิง ใครจะเฟล ตามเชียร์ตามฮาภาษาคนลูกทุ่งได้ กับรายการ “Hollywood Game Night Thailand” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 น. ทางช่อง MONO29

ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์

ฮาย ทายคำ

ตั๊ก – ยิ่งยง

แจ็ค ช่วย สมจิตร ล่วง

ฝน ใบ้ หลิว

ยิ่งยง ใบ้ สมจิตร

สมจิตร เดี่ยว

บทความแนะนำ