Goblin MONO MONOMAX กงยู คิมโกอึน ซีรีส์ ซีรีส์เกาหลี

ห้ามพลาด ! “กงยู” ลุคปีศาจสุดหล่อ ในซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน”

Home / บันเทิง / ห้ามพลาด ! “กงยู” ลุคปีศาจสุดหล่อ ในซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน”

แฟนคลับของพระเอกหนุ่มแดนกิมจิอย่าง “กงยู” เห็นทีต้องไม่พลาด ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) นำเสนอซีรีส์ดราม่า-แฟนตาซีสุดฮิต “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน” มาออนแอร์ให้ชมทั้งฉบับพากย์ไทย และบรรยายไทยกันแบบเต็มอิ่มอีกครั้ง โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานของ “กงยู” ที่ประกบคู่กับนางเอกสาว “คิมโกอึน” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในทั่วทวีปเอเชีย แถมขึ้นแท่น 1 ใน 10 ซีรีส์ฮิตติดเทรนด์ของแดนกิมจิ ตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์ที่ประเทศเกาหลีใต้ และยังได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ใน 5 ซีรีส์ที่ห้ามพลาดอีกด้วย อ่าน กงยู ปีศาจสุดหล่อ

กงยู ปีศาจสุดหล่อ “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน”

ซีรีส์เกาหลี “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน” เป็นเรื่องราวของ คิมชิน ปีศาจก็อบลินผู้พิทักษ์วิญญาณ ที่มีชีวิตอมตะมานานถึง 939 ปี มีเหตุให้ต้องมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกับ ยมทูต ผู้เคร่งครัดเพื่อทำภารกิจ ตามล่าดวงวิญญาณของสาวน้อยคนหนึ่งให้สำเร็จ ตลอดหลายร้อยปีที่ผ่านมา คิมชิน เฝ้ารอการปรากฏตัวของหญิงสาวที่ชะตาฟ้าลิขิต ให้เป็นเจ้าสาวของก็อบลิน เพราะเธอเป็นคนเดียว ที่จะช่วยปลดปล่อยดวงวิญญาณของเขา ให้เป็นอิสระและหลุดพ้น จากการมีชีวิตที่เป็นอมตะ

กงยู ปีศาจสุดหล่อ ในซีรีส์เกาหลีสุดฮิต "Goblin เจ้าสาวก็อบลิน"

จนวันหนึ่ง คิมชิน เขาก็ได้พบกับ อึนทัก เด็กสาวมัธยมปลายวัย 19 ปี ที่มีชีวิตสุดแสนรันทด แต่เป็นคนสดใสร่าเริง มองโลกในแง่ดี ทั้งยังมองเห็นภูติผีวิญญาณ และนั่นก็ทำให้ อึนทัก รู้ว่าตนเองเป็นเจ้าสาวของก็อบลิน โดย อึนทัก สามารถเรียก คิมชิน มาได้ตลอดเวลาโดยที่ไม่อาจขัดขืน แต่หลังพบเจอกันบ่อยครั้งและได้ใกล้ชิดกัน ในขณะที่ คิมชิน อยากให้ อึนทัก ดึงดาบที่ปักหน้าอกเขาออกไป แต่รอยยิ้มที่สดใสของเธอก็ทำให้หัวใจที่เย็นชาของก็อบลิน สั่นไหวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จนเขาเองก็เริ่มหวั่นไหวและลังเลที่จะจากโลกนี้ไป

กงยู ในลุคปีศาจสุดหล่อ

ในซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน”

ซีรีส์เกาหลีสุดฮิต Goblin เจ้าสาวก็อบลิน

กงยู – คิมโกอึน

กงยู - คิมโกอึน

"กงยู" - "คิมโกอึน"

"กงยู" ประกบคู่กับนางเอกสาว "คิมโกอึน"

“กงยู” ประกบคู่กับนางเอกสาว “คิมโกอึน”

รอคอยเจ้าสาว ดึงดาบที่ปักอกออก

ซีรีส์เกาหลีสุดฮิต "Goblin เจ้าสาวก็อบลิน"

ความรักระหว่างสาวน้อยผู้สดใสกับปีศาจผู้เย็นชาจะสมหวังกันหรือไม่? สามารถติดตามได้ในซีรีส์ “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน” นำแสดงโดย กงยู (รับบท คิมชิน), คิมโกอึน (รับบท อึนทัก) และ อีดงอุค (รับบท ยมฑูต) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

บทความแนะนำ