โมโน

ชวนดูหนังที่ดีที่สุดในรอบ 15 ปี La La Land นครดารา ที่ MONOMAX

Home / บันเทิง / ชวนดูหนังที่ดีที่สุดในรอบ 15 ปี La La Land นครดารา ที่ MONOMAX

เห็นทีคราวนี้คอหนังสไตส์มิวสิคคัลต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอภาพยนตร์เพลงแนวดราม่า-โรแมนติก-คอมเมดี้ “ La La Land นครดารา ” ที่กวาดรางวัลออสก้าร์และลูกโลกทองคำ จนเป็นกระแสในแวดวงนักวิจารณ์ ว่าเป็นหนังที่ดีที่สุดในรอบ 15 ปี อีกเรื่องหนึ่งของวงการภาพยนตร์ฮอลีวู้ดอีกด้วย!

La La Land นครดารา

เรื่องราวของ มีอา หญิงสาวผู้หลงใหลการแสดงและมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเข้าสู่วงการดาราให้ได้ เธอพยายามไปคัดตัวหลายที่แต่ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จ จนกระทั่งเธอต้องมนต์สะกดกับเสียงดนตรีของ เซบาสเตียน หนุ่มนักเปียโนแจ๊สในบาร์แห่งหนึ่ง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว พวกเขาต่างพยายามที่จะผลักดันกันและกัน เพื่อให้ต่างเดินไปยังจุดที่ฝันให้จงได้ แต่แล้วบททดสอบของการเป็นคู่รักก็มาถึง และดูเหมือนจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มระหองระแหง! มีอา และ เซบาสเตียน จะฟันฝ่าอุปสรรคและประคองความสัมพันธ์ของคู่รักนี้ไปได้ไกลแค่ไหน?

La La Land นครดารา

ติดตามชมความสนุกสนานของภาพยนตร์ “La La Land นครดารา” นำแสดงโดย ไรอัน กอสลิ่ง (รับบท เซบาสเตียน), เอ็มม่า สโตน (รับบท มีอา) และ แคลลี่ เฮอร์นานเดซ (รับบท เทรซี่) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน

โทรสอบถามที่ 02-100-7007 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

บทความแนะนำ