การจัดอันดับ ที่สุดในโลก ผู้หญิงสวย

เผยอันดับ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ประจำปี 2019 โดยเว็บ Starmometer

Home / บันเทิง / เผยอันดับ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ประจำปี 2019 โดยเว็บ Starmometer

ว่ากันว่า ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน แต่ละคนมีความสวยที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน ความสวยนั้นมาจากการดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก รวมไปถึงบุคลิกภาพและนิสัยส่วนตัวด้วย

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ประจำปี 2019

เว็บ Starmometer.com ได้่จัดอันดับ “100 Most Beautiful Women in the World 2019 หรือ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ประจำปี 2019” โดยก่อนหน้านี้ทางเว็บไซต์ได้ประกาศผลโหวตในรอบเซมิไฟนอล 20 คนสุดท้าย ซึ่งมาจากการโหวตของประชาชน 50% และกรรมการ 50% โดย ‘ลิซ่า วง BLACK PINK’ อยู่ในอันดับที่ 1 ด้วยคะแนนรวม 119,228 คะแนน

จากนั้นคัดเลือกเหลือ 10 สาวสวย และเปิดให้ประชาชนทั่วไปโหวตผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook, Twitter และ Instagram วันนี้แคมปัส-สตาร์ก็ไม่พลาดที่จะพาไปดูสาวสวยทั้ง 10 อันดับกันค่ะ จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

อันดับ 10 Lily Collins

ลิลี คอลลินส์ เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ค.ศ. 1989 (อายุ 30 ปี) จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Southern California สาขาวิทยุและโทรทัศน์ เธอเป็นนักแสดง นางแบบ และนักเขียนให้กับนิตยสาร Seventeen, Cleo, Teen Vogue เป็นต้น เธอมีผลงานมากมายทั้งซีรีส์โทรทัศน์ มิวสิควีดีโอ และภาพยนตร์ อาทิ Stuck in Love, Rules Don’t Apply, The Dig, Here Comes the Grump, Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile เป็นต้น

ภาพจาก IG:@lilyjcollins

อันดับ 9 Gal Gadot

กัล กาด็อต เกิดเมื่อวันที่ 30 เมษายน ค.ศ. 1985 (อายุ 33 ปี) นักแสดงและนางแบบชาวอิสราเอล ในช่วงอายุ 18 ปี เธอเข้าร่วมประกวดนางงามอิสราเอล 2004 และคว้าตำแหน่งชนะเลิศไปครอง จากนั้นเธอไปเข้ารับใช้ชาติเป็นทหารประมาณ 2 ปี หลังจากออกมาเธอก็ได้รับโอกาสให้รับบท จีเซล ยาชาร์ ในภาพยนตร์ Fast & Furious 4 จึงทำให้เธอเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นและมีผลงานอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเธอได้รับบทนางเอกเต็มตัวครั้งแรกเรื่อง Wonder Woman

ภาพจาก IG:@gal_gadot

อันดับ 8 จื่อวี วง TWICE

โจวจื่อวี เกิดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 1999 (อายุ 18 ปี) ไอดอลสาวชาวไต้หวัน เธอเข้ามาที่บริษัท JYP จากการถูกแมวมองชักชวน จากนั้นเธอจึงเดินทางมาที่ประเทศเกาหลีใต้และฝึกฝนเพื่อเป็นศิลปิน ในปี 2015 จื่อวี่ก็ได้เขาร่วมรายการ ‘ซิกซ์ทีน’ และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง TWICE มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ Cheer up, Yes or Yes, Signal เป็นต้น

ภาพจาก IG:@queentzuyu

Deepika Padukone

อันดับ 7 Deepika Padukone

ทีปิกา ปาทุโกณ เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม ค.ศ. 1986 (อายุ 33 ปี) นักแสดงหญิงและนางแบบชาวอินเดีย มีผลงานที่เป็นที่รู้จัก อาทิ โอม ศานติ โอม, จอมยุทธ์โรตี บี้แดนมังกร, ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ ทลายแผนยึดโลก เป็นต้น

ภาพจาก IG:@deepikapadukone

Selena Gomez

อันดับ 6 Selena Gomez

เซลีนา โกเมซ เกิดเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 1992 (อายุ 26 ปี) นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน เซลีนาเป็นที่รู้จักจากผลงานซี่รี่ยส์เรื่อง Barney & Friends จากนั้นเธอได้มารวมกลุ่มกับวงดนตรี The Scene โดยใช้ชื่อว่า ‘Selena Gomez & The Scene’ ก่อนที่จะกลายมาเป็นศิลปินเดี่ยวในปัจจุบัน

ภาพจาก IG:@selenagomez

เจนนี่ วง BLACKPINK

อันดับ 5 เจนนี่ วง BLACKPINK

เจนนี คิม เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม ค.ศ. 1996 (อายุ 23 ปี) นักร้องชาวเกาหลีใต้ เธอผ่านการออดิชั่นของค่าย YG Entertainment ในปี 2010 จากนั้นเธอได้ฝึกฝนการป็นศิลปินอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในปี 2016 เธอได้เดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่มกับเพื่อนๆ อีก 3 คน ในชื่อวง “BLACKPINK” มีเพลงฮิตมากมายอย่าง WHISTLE, Playing with fire, Forever Young, DDU-DU DDU-DU เป็นต้น ต่อมาเธอก็ได้รับโอกาสในการออกโซ่โล่เดี่ยวเป็นของตัวเองในเพลง ‘SOLO’

ภาพจาก IG:@jennierubyjane

จีซู วง BLACKPINK

อันดับ 4 จีซู วง BLACKPINK

คิมจีซู เกิดเมื่อวันที่ 3 มกราคม ค.ศ. 1995 (อายุ 24 ปี) จีซูผ่านการออดิชันของค่าย YG Entertainment ในปี 2011 และได้ฝึกฝนการเป็นศิลปินทั้งการร้อง เต้นและการแสดง ในปี 2013 ทางค่ายได้ปล่อยรูปของเธอออกมาและยืนยันว่าเธอจะได้เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของค่าย จนทำให้เธอถูกเรียกว่า “สาวปริศนา” (Mystery Girl) เนื่องจากไม่มีข้อมูลอื่นๆ ของเธอเลยนอกจากภาพที่ค่ายปล่อยออกมาเพียงรูปเดียว ต่อมาในปี 2015 ด้วยความสามารถทางการแสดง ทำให้จีซูได้เป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ ‘PRODUCER’ จนกระทั่งในปี 2016 เธอได้เดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่มกับเพื่อนๆ อีก 3 คน ในชื่อวง “BLACKPINK” มีเพลงฮิตมากมายอย่าง WHISTLE, Playing with fire, Forever Young, DDU-DU DDU-DU เป็นต้น

ภาพจาก IG:@sooyaaa__

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

อันดับ 3 ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

อุรัสยา เสปอร์บันด์ เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2536 (อายุ 26 ปี) นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาสเปน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการแสดงละครเรื่อง ‘ดวงใจอัคนี’ ทางช่อง 3 จากนั้นญาญ่าก็มีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้งละคร โฆษณา มิวสิควีดีโอ พรีเซ็นเตอร์สินค้าต่างๆ อาทิ ละครตะวันเดือด, เกมร้ายเกมรัก, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, คลื่นชีวิต, ลิขิตรัก The Crown Princess เป็นต้น

ภาพจาก IG:@urassayas

ลิซ่า วง BLACKPINK

อันดับ 2 ลิซ่า วง BLACKPINK

ลลิษา มโนบาล เกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ค.ศ. 1997 (อายุ 22 ปี) ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ลิซ่าสนใจการเต้นตั้งแต่ยังวเด็กและฝึกฝนการเต้นมาโดยตลอด จนกระทั่งในปี 2010 ค่าย YG Entertainment ได้มาเปิดการออดิชั่นในประเทศไทย ทำให้ลิซ่าเข้าร่วมออดิชั่นและเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่ผ่านการคัดเลือก หลังจากฝึกการเป็นศิลปินมากว่า 5 ปี ลิซ่าก็ได้เดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่มกับเพื่อนๆ อีก 3 คน ในชื่อวง “BLACKPINK” มีเพลงฮิตมากมายอย่าง WHISTLE, Playing with fire, Forever Young, DDU-DU DDU-DU เป็นต้น

ภาพจาก IG:@lalalalisa_m

Liza Soberano

อันดับ 1 Liza Soberano

ลิซ่า โซเบอราโน เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม 1998 (อายุ 21 ปี) นักแสดงชาวอเมริกัน-ฟิลิปปินส์ เธอเข้าวงการจากการชักชวนของแมวมองในวัยเพียง 12 ปี เธอเริ่มจากการถ่ายโฆษณา จากนั้นเธอก็ได้รับโอกาสในการแสดงละครหลายๆ เรื่อง โดยเรื่องที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและกลายเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงฟิลิปปินส์คือเรื่อง ‘Forevermor’

ภาพจาก IG:@lizasoberano

ขอบคุณข้อมูลจาก starmometer.com

บทความแนะนำ