นิกกี้ ณฉัตร ประวัติดารา ประวัติดาราวัยรุ่น

ทำความรู้จักพิธีกรมาดกวน นิกกี้-ณฉัตร เผยสเปค แพ้สาวขาวหมวย นวดเก่งด้วยยิ่งชอบ

Home / บันเทิง / ทำความรู้จักพิธีกรมาดกวน นิกกี้-ณฉัตร เผยสเปค แพ้สาวขาวหมวย นวดเก่งด้วยยิ่งชอบ

นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ พิธีกรรายการ รถโรงเรียน School Rangers หนุ่มอัธยาศัยดี ที่สร้างรอยยิ้มให้คนที่ได้อยู่ใกล้เสมอ สาว ๆ คนไหนที่ปลื้มเขาคนนี้อยู่ ไปทำความรู้จักให้มากขึ้นกันค่ะ ขอแอบบอกก่อนเลยว่าเขาจะมาเผยสเปคสาวที่ชอบด้วยนะคะ ลองไปดูสิว่าจะตรงกับสาว ๆ ข้อไหนบ้าง …

ตัวตนของ นิกกี้-ณฉัตร พิธีกรมาดกวน

นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวด LG Star Talent จากนั้นมาก็เริ่มมีผลงานพิธีกร โดยเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการได้เป็นพิธีกรในรายการ O:IC ตามมาด้วยรายการรถโรงเรียน High School Reunion, ซุป’ตาร์ พาตะลุย, รถโรงเรียน School Rangers และ ไทยทึ่ง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีงานแสดงอีกมากมาย ทั้งละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ นอกจากนี้เขายังเป็นพี่ชายของเม้าส์ อดีตบอยแบนด์วงบี-โอ-วายด้วย หลาย ๆ คนชอบคิดว่า เลโอ เมาส์ และนิกกี้ คือพี่น้องกัน จริงๆ แล้ว เลโอคือเพื่อนสนิทของทั้ง นิกกี้และเมาส์

สเปคสาวโดนใจของนิกกี้

รูปลักษณ์ภายนอก สาวขาวสวยหมวย มักจะดึงดูดสายตา และเสียงเต้นของหัวใจของหนุ่มนิกกี้ให้ตึกตักได้อยู่ตลอด หากถามถึงคุณสมบัติข้ออื่นนอกจากหน้าตาแล้ว นิกกี้เผยว่า ชอบผู้หญิงนวดเก่ง เพราะเขาเสพติดการนวดมาก ๆ นอกจากนี้ยังชอบคนฉลาดเรียนเก่ง และมีนิสัยเรียบร้อยแบบแม่ศรีเรือน

ตัวตนของผู้ชายอารมณ์ดี มีมุมเหลวไหล

นอกจากความน่ารักอารมณ์ดีที่ได้เห็นกันนั้น หนุ่มนิกกี้ก็มีมุมเหลวไหล ๆ อยู่บ้าง เช่น ชอบดูหนังโป๊ ชอบดูบอลมาก ๆ กับแฟนถ้ามีจะเป็นคนที่ชอบจู้จี้กับแฟน มีกฎห้ามเยอะ บางครั้งก็ชอบโกหกแฟน แต่ก็ไม่เคยโกหกได้สำเร็จนะ! (น่าไว้ใจมั้ยเนี่ย) ลองมาติดตามกันค่ะว่า ถ้าให้หนุ่มนิกกี้เลือกไปเดทกับสาวได้ใน 1 วัน เขาจะเลือกสาวคนไหนไปเดทด้วย จะได้สาวขาวสวยหมวย และนวดเก่งเหมือนที่ตั้งสเปคไว้หรือเปล่า?… ติดตามได้ในรายการ You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.15-21.45 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี

ประวัติ นิกกี้

ชื่อ-นามสกุล: ณฉัตร จันทพันธ์

ชื่อเล่น: นิกกี้

เกิดวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2533

ชื่อเล่น: นิกกี้ (เป็นพี่ชายของเม้าส์ วงบี-โอ-วาย)

ผลงานเด่น: พิธีกรในรายการ O:IC , รถโรงเรียน High School Reunion, ซุป’ตาร์ พาตะลุย, รถโรงเรียน School Rangers และ ไทยทึ่ง

ยิ้มน่ารัก

รวมภาพ นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก: www.instagram.com/nickynachat

บทความแนะนำ