ตามใจตุ๊ด พี่นาค ภาพยนตร์ หนังผี

เอม-ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอ!! จากภาพยนต์เรื่อง “พี่นาค”

Home / บันเทิง / เอม-ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอ!! จากภาพยนต์เรื่อง “พี่นาค”

“พี่นาค” นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เธอเป็นตัวจี๊ดของกลุ่มที่พกพาความซวยเกินพิกัดจัดส่งตรงถึงเพื่อนๆ ทุกคน ซึ่งในฉากแอ็คชั่นทุกซีน เอม ตามใจตุ๊ด ขอเล่นเองเจ็บเองไม่ใช้สแตนอินเพื่อให้สมบทบาทมากที่สุด หนึ่งในซีนที่หินสุดคือฉากที่ต้องโดนผีจับตัวเองแขวนคอ เอม ได้เล่าให้ฟังถึงฉากนี้ว่า…

เอม-ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอ!!

เอม-ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอ!! จากภาพยนต์เรื่อง "พี่นาค"

“หนูเกิดมาก็เพิ่งเคยเล่นหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก หนูรับบทเป็นบอลลูน ถามว่ายากมั้ย ตอบเลยว่ายากมากๆ เพราะความที่ถ่ายหนัง ไม่เหมือนกับรายการที่หนูถ่ายเลยสักนิด หนังมีความละเอียดและต้องเข้าใจในตัวบทที่เล่น อย่างฉากที่หนูโดนผีพี่นาคหลอก เล่นงานซะหนูเกือบตายจริงๆ

เอม-ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอ!! จากภาพยนต์เรื่อง "พี่นาค"

ผู้กำกับก็จะให้ใช้สแตนอินถ่ายแทนหนูในฉากที่โหดๆ

แต่ด้วยความเป็นหนูไง เอม ตามใจตุ๊ดไงคะ จะธรรมดาได้อย่างไรหนูก็ขอพี่ไมค์เล่นเองเลยค่ะ เพราะหนูคิดว่าเวลาที่เราได้เล่นเองทุกฉากเราจะเข้าถึงในบทที่เรารับมากยิ่งขึ้น อย่างฉากที่โดนผูกคอฉากนั้นถ่ายประมาณตีหนึ่ง ด้วยความที่เป็นศาลาวัดที่ดูเก่าและดูขลังมากๆ โดยตัวโครงสร้างของศาลาเป็นศาลาไม้ที่มีขื่อสูง

เอม-ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอ!! จากภาพยนต์เรื่อง "พี่นาค"

เวลาเดินก็จะได้ยินเสียงไม้สีกันเรียกว่าบรรยากาศเป็นใจในการโดนผีหลอกมากค่ะ ด้วยความที่บอลลูนเป็นคนปากดีเลยโดนพี่นาคจัดชุดใหญ่คอมโบ้เซ็ทให้เลย โดยสายรัดประคตผูกคอแล้วลากขึ้นไปแขวนบนขื่อ

ซีนนี้หลายเทคหน่อยเพราะต้องให้ได้อารมณ์กลัวสุดขีด

แต่เอาจริงๆ หนูว่าที่หนูแสดงออกมาหนูกลัวจริงมาก พอผู้กำกับสั่งคัทหนูก็ยังอินอยู่เลย ต่อมาโดนจีวรพันตัวแน่นมากหลายเทคมาก ยืนๆ อยู่หนูงี้ล้มตึงเลยตุ๊ดเป็นลมกลางกองเลยค่ะ

เอม-ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอ!! จากภาพยนต์เรื่อง "พี่นาค"

ส่วนอีกฉากเป็นฉากที่บอลลูนเอาหัวโขกระฆัง

แน่นอนค่ะมาขนาดนี้แล้วหนูโขกจริงเลยจ้าาา หัวระบมดีนะที่ดั้งไม่ยุบและยังมีอีกหลายฉากที่ไม่ธรรมดาอยากให้ทุกคนไปติด ตามชมพี่นาคกันให้ได้นะคะ บอกเลยงานหนูทุ่มเทสุดๆ โนสแตนอินถึงไหนถึงกัน หนังเรื่องนี้ตามใจตุ๊ดจริงๆ ค่ะ หนูว่าหนูเป็นนางเอกของเรื่องนะคะ (ยิ้ม) 21 กุมภาพันธ์ นี้ทุกโรงภาพยนตร์ ไปให้กำลัง ใจหนูกันเยอะๆ นะคะ”

เมื่อความตายกลายเป็นความอาฆาต..

เกิดเป็นตำนานที่สืบทอดความสยองในภาพยนตร์ “พี่นาค” 21 กุมภาพันธ์ 62 ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากไฟว์สตาร์ บวงสรวงเปิดกล้องแล้ว โดยมี ออกัส วชิรวิญช์ พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 แสดงนำ ร่วมกับ ชิน ชินวุฒ, พลอยชมพู สาวน้อยร้อยล้านวิว, เจมส์ ภูวดล ที่มาในลุคที่ต้องลูกสาวแม่ และ เอม ตามใจตุ๊ด ผลงานโดยผู้กำกับ “มอญซ่อนผี” ทุกโรงภาพยนตร์

บทความอื่นๆ