Love By Chance บังเอิญรัก เดอะ ซีรีส์ บังเอิญรัก มาร์คกัน มีนแปลน เติ้ลเอิร์ธ เพิร์ธเซ้นต์

ภาพบรรยากาศฟินๆ จากแฟนมีตติ้ง บังเอิญรัก

Home / บันเทิง / ภาพบรรยากาศฟินๆ จากแฟนมีตติ้ง บังเอิญรัก

ทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ-ธนพนธ์, เซ้นต์-ศุภพงษ์ , มีน-พีรวิชญ์ , แปลน-รัฐวิทย์ ,มาร์ค-ศิวัช , กัน-ณภัทร , ไตเติ้ล – กีรติ” และ “เอิร์ธ – กัษมนณัฏฐ์” กับ “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” แฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของเหล่านักแสดงจากซีรีส์ “บังเอิญรัก”

2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok

โดยผู้จัด “Win2One” นำโดย คุณศรวัสย์ – คุณนงนุช จุฑาพชราภรณ์ และคุณอรพรรณ วัลลถาวรพัฒน์ ผู้บริหารไฟแรง ที่จัดแฟนมีตติ้งนี้ขึ้นท่ามกลางแฟนชาวไทย และชาวต่างชาติ ณ Ultra Arena Show DC งานนี้แฟนๆ กรี๊ดตั้งแต่บนเวทียังไม่เริ่ม และทันทีที่หนุ่มๆ ปรากฏตัวพลังเสียงของแฟนๆ ก็ยิ่งดังสนั่นขึ้นไปอีก เพราะ 7 หนุ่มเปิดตัวจากด้านหลังฮอลล์ เดินทักทายแฟนคลับอย่างใกล้ชิดจนขึ้นเวที จากนั้นเข้าสู่ช่วงที่พิธีกรยิงคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งหนุ่มๆ ก็ตอบแบบหยิกแกมหยอกกันอย่างน่ารัก

พร้อมคลิปวีดิโอประกอบที่ฟินดูดดื่ม เท่านั้นยังไม่พอเกมส์ที่เล่นบนเวทียังชวนให้จิ้นกันไปใหญ่ งานนี้เขินกันทั้งศิลปินและคนดูกันเลยทีเดียว นอกจากจะพูดคุยและเล่นเกมส์แล้ว ความฟินยังไม่หมด หนุ่มๆ มอบโชว์พิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ เริ่มกันที่ของขวัญชิ้นแรกในเพลง “ไม่คิด” โดย “มาร์ค-กัน”

เพลงรักแบบไม่รู้ตัวซึ่งเหมาะกับ 2 หนุ่มสุดๆ ของขวัญชิ้นที่สองเพลง “คู่กัน” โดย “ไตเติ้ล-เอิร์ท” ซึ่งแทนความฟินของคู่นี้ได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยของขวัญชิ้นที่สามเพลง “หมายความว่าอะไร” โดย “มีน-แปลน” ทั้งคู่ร้องได้อินจนแฟนๆ ฟินแทบไม่ได้สนใจความหมายของเพลง เพราะมัวแต่โฟกัสโมเม้นท์สุดน่ารักของทั้งคู่

ถึงเวลาของขวัญชิ้นที่สี่เพลง “อุ๋ง” โดย “เอ็ม-เจมส์-ยอด-คริส-แซมมี่-บัว” ต่อด้วยของวัญชิ้นพิเศษที่ทุกคนรอคอย “มันคงเป็นความรัก” โดย “เซ้นต์” ฟังแค่ชื่อเพลงก็คงรู้ว่าละมุนขั้นสุด แบบไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ และเซอร์ไพร้ส์ที่สุดเมื่อ “หนุ่มเพิร์ธ” ปรากฏตัวบนเวที ถึงแม้ว่าจะยังต้องพักผ่อนตามแพทย์สั่ง เพราะเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเจ้าตัวก็สปิริตแรงมาร่วมโชว์ในช่วงท้ายให้ได้ฟิน พร้อมทั้งขอโทษที่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แต่พูดยังไม่ทันจบประโยคเสียงกรี๊ดส่งกำลังใจก็ดังลั่นทั้งฮอลล์ ก่อนทั้งคู่จะนอกสคริปต์ร้องเพลงคู่เอาใจแฟนๆ เรียกว่าประทับใจ และฟินกันสุดขีด

ติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมดีๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/win2one