ชุดไทย แพทริเซีย กู๊ด

แพทริเซีย กู๊ด ในลุคชุดไทย – ชุดไทยจักรพรรดิ สวยสง่างามดั่งต้องมนต์

Home / แฟชั่น / แพทริเซีย กู๊ด ในลุคชุดไทย – ชุดไทยจักรพรรดิ สวยสง่างามดั่งต้องมนต์

ที่ผ่านมาเราจะเห็นได้ถึงพัฒนาการความสวยน่ารักของสาว แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด มาโดยตลอด เรียกได้ว่าว่ายิ่งโต ยิ่งสวยจริงๆสำหรับเธอคนนี้ แม้จะเป็นนางเอกสาวลูกครึ่งแต่ถ้าได้ใส่ชุดไทยแล้วก็ดูงดงามไม่แพ้สาวไทยเลยทีเดียว ยิ่งในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าสาวแพทรับงานถ่ายแบบชุดไทยขึ้นปกนิตยสารมาหลายแล่มแล้ว

แพทริเซีย กู๊ด ในลุคชุดไทย

ชุดไทยจักรพรรดิ สวยสง่างามดั่งต้องมนต์

ล่าสุดได้หวนกลับมาร่วมงานกับทางนิตยสาร Bride อีกครั้ง และครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใดแถมยิ่งสร้างความประทับใจมาก ๆ ให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วยโดยเฉพาะ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ที่ชมสาวแพทไม่ขาดปาก ทั้งความสวย และความสามารถในการถ่ายทอดผลงานออกมานั้นดูจะถูกอกถูกใจเจ้าของห้องเสื้อ อย่าง สรรค์ สุดเกตุ มากทีเดียว

แม้ครั้งนี้ทางห้องเสื้อจะเลือกชุดมาร่วมถ่ายแบบเพียง 3 ชุด แต่ก็เป็น 3 ชุดที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อนางแบบท่านนี้โดยเฉพาะ และหนึ่งในสามของชุดไทยเซ็ตนี้ยังได้รับเกียรติให้ขึ้นปกนิตยสาร Bride อีกด้วย และยังคงได้รับการตอบรับจากแฟนๆที่ติดตามผลงานอย่างล้นหลามเช่นเคย งานนี้ต้องขอซูฮกและปรบมือให้กับความสวยและความสามารถของสาวแพทจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะถ่ายแบบชุดไทยกี่ครั้งก็เรียกเสียงฮือฮาได้อยู่เสมอ

ไม่รู้ว่ารับงานถ่ายแบบชุดแต่งงานบ่อย ๆ แบบนี้ ถือเป็นการซ้อมเบา ๆ ก่อนงานจริงในอนาคตหรือเปล่าน้า แต่ที่แน่ ๆ ยอมรับเลยว่าสวยฟาดมากมองจากดางอังคารก็ยังเห็นออร่ามาแต่ไกล คนนี้สวยจริงไม่พูดเยอะ คะแนนเต็ม 10 ให้ทะลุ 100 ไปเลยค่ะ

สำหรับใครที่มองหาชุดไทยที่สวยและสง่างามสมมงเหมือนสาวแพทแบบนี้ สามารถเข้ามารับคำปรึกษาได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture

บทความแนะนำ