ชุดไทย ชุดไทยประยุกต์ ดาราในชุดไทย

สวยหวานย้อนยุค “วาววา ณิชารีย์” ในชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ ปักเลื่อมด้วย Crystal Swarovski

Home / แฟชั่น / สวยหวานย้อนยุค “วาววา ณิชารีย์” ในชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ ปักเลื่อมด้วย Crystal Swarovski

วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด นักแสดงสาววัยรุ่น สวยงามเจิดจรัสในลุคชุดไทย งดงามประดุจดั่งนางพญาหงส์ จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ พลิกโฉมเป็นแม่หญิงไทยผู้งดงามในลุคชุดไทยสุดหรูเต็มยศกว่า 10 ชุด ซึ่งชุดไฮไลท์ในครั้งนี้เป็นชุดไทยศิวาลัยแบบประยุกต์

“วาววา ณิชารีย์” ในชุดไทยศิวาลัยแบบประยุกต์

ถ้าใครได้ติดตาม ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จะเห็นได้ว่ามีผลงานคอลเลคชั่นชุดไทย ออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องตลอดทุกเดือน และแน่นอนว่าในแต่ละคอลเลคชั่นนั้นก็จะมีความพิเศษและสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ที่ติดตามผลงานได้อยู่เสมอ

ล่าสุด! ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ที่ได้นางเอกสาว “วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” มาพลิกโฉมเป็นแม่หญิงไทยผู้งดงามในลุคชุดไทยสุดหรูเต็มยศกว่า 10 ชุด ซึ่งชุดไฮไลท์ในครั้งนี้เป็นชุดไทยศิวาลัยแบบประยุกต์ ที่ถูกออกแบบให้มีความหรูหราเป็นพิเศษ ตัวเสื้อด้านบนใช้ผ้าลูกไม้ปักเลื่อมด้วย Crystal Swarovski ตัวคอและตัวไหล่ตกแต่งด้วยระบายเพิ่มความหวานละมุนให้กับตัวชุด

ส่วนตัวกระโปรงชุดไทยนั้นใช้ผ้าไหมพาราณสีตัดเป็นทรงเมอร์เมดสีชมพูเบสสุดหวาน ที่เน้นโชว์ความงดงามของลวดลายรูปเถาดอกไม้เล็กๆ ที่วาดลายปักลงบนผืนผ้า ส่วนสไบใช้ผ้าลูกไม้ซีทรูสุดพรีเมียมปักลวดลายเช่นเดียวกันเพื่อให้เข้ากับตัวเสื้อด้านบน และยังเพิ่มดีเทลให้ชุดมีความสวยเก๋ด้วยต่างหูและเข็มกลัดที่ทางห้องเสื้อได้สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะ นับเป็นอีกหนึ่งชุดที่งดงามไม่แพ้คอลเลคชั่นอื่นๆ ที่ผ่านมาเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีชุดไทยสุดงดงามอีกหลากหลายชุดให้ชมกัน ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้จะเน้นใช้สีโทนหวานละมุนเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับนางแบบที่มีลุคสดใสและมีสไตล์ในแบบของสาวยุคใหม่ ทำให้สาววาววาดูสวยหวานและมีออร่าสุด ๆ ประดุจดั่งนางพญาหงส์

รวมชุดไทยสีโทนหวานละมุน

สุริย์ฉายประกายฉานสะคราญศรี
สรรพสรรพางค์สะอางสิ้นอินทรีย์
ณิชารีนารีพิสุทธิ์ดุษฏี
จรัสแจ่มแอร่มอร่ามงามพิลาส
ดั่งภาพวาดผาดผุดนุชฉวี
งามสถิตนิจกาลตระการโสภี
ดรุณีศุจิมนัสจรัสชัชวาล

ผู้ประพันธ์ : ปานวาด ณ วนัช

สำหรับใครที่ติดตามสาววาววาและเคยเห็นใส่ชุดไทยมาบ้างแล้วอยากบอกว่าครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะทางห้องเสื้อตั้งใจและทุ่มเทแบบสุดๆเพื่อออกแบบชุดให้ออกมาสวยงดงามและเหมาะกับสาววาววามากที่สุดอีกด้วย เพื่อให้สมกับการรอคอยของเหล่าแฟนๆ ที่รอติดตามผลงานทั้งของทางห้องเสื้อและสาววาววาในครั้งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture

บทความที่เกี่ยวข้อง