รองเท้าคอนเวิร์ส รองเท้าผ้าใบ แฟชั่นรองเท้า

ใหม่! รองเท้าคอนเวิร์ส Converse X OPI เฉดสีนีออนฉูดฉาด เพิ่มความสนุกในการแต่งตัว

Home / แฟชั่น / ใหม่! รองเท้าคอนเวิร์ส Converse X OPI เฉดสีนีออนฉูดฉาด เพิ่มความสนุกในการแต่งตัว

รองเท้าคอนเวิร์ส ออกคอลเลคชั่นใหม่ Converse X OPI  แบรนด์ยาทาเล็บอันดับหนึ่งของโลก สีรองเท้าบอกเลยว่าจี๊ดมาก ฉูดฉาดสมใจสายแฟแน่นอน ถือเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษที่สาวๆ พลาดไม่ได้!

คอนเวิร์ส ร่วมมือกับ OPI ถ่ายทอดสีสันนีออนใส่ในรองเท้า

คอลเล็คชั่นพิเศษที่สาวๆ พลาดไม่ได้!

คอนเวิร์สร่วมกับ OPI แบรนด์ยาทาเล็บอันดับหนึ่งของโลก นําเฉดสีฉูดฉาดจากคอลเล็คชั่นนีออนของ OPI คอลเล็คชั่นซัมเมอร์ล่าสุดมาใช้ในรองเท้าคอนเวิร์สรุ่น Chuck Taylor All Star ซึ่งเป็นไอคอนของคอนเวิร์ส ให้สาวๆ ได้เพิ่มความสนุกในการแต่ง ตัวพร้อมมิกซ์แอนด์แมตช์ครบตั้งแต่มือจรดเท้า

OPI เป็น ที่รู้จักดีในฐานะของแบรนด์ยาทาเล็บระดับโลกคุณภาพสูง ที่มีเนื้อสีเข้มข้นติดทนนาน เป็นที่ยอมรับจากร้านเสริมสวยชั้นนํา ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และมีให้เฉดสีให้เลือกมากกว่า 200 สีรับกับทุกเทรนด์แฟชั่น รวมทั้งยังเป็นผู้นำในการพัฒ นาด้านนวัตกรรมเรื่องสีและความปลอดภัย

โดยสีในคอลเล็คชั่น Neon Summer Collection 2019 จาก OPI ได้รับแรงบันดาลใจจากอิทธิพลของดนตรี EDM เกิดเป็นโทนสีนีออนที่ได้ยินเพียงชื่อเฉดสีก็สื่อถึงบรรยากาศสุดเหวี่ยงของเสียงเพลงได้ เช่น สี V-I-Pink Passes เฉดชมพูน ีออน สี Music is My Muse ในโทนฟ้าเข้ม สี Positive Vibes Only กับโทนม่ว งนีออน และสีเหลืองสุด สดใส อย่า ง PUMP Up the Volume

การ Collaborate กันระหว่างคอนเวิร์ส และ OPI ครั้งนี้ คือการถ่ายทอดเฉดสีของ OPI ลงบนผืนผ้าใบของคอนเวิร์ส เป็นคอลเล็คชั่นพิเศษ Converse X OPI ที่ใช้สีนีออนเฉดสีเดียว (Monotone) ทั้งผ้าใบและขอบยาง ให้การแต่งตัวมีสีสันมากยิ่งขึ้นสําหรับผู้หญิงรวมทั้งลงรายละเอียดด้วยการสลักชื่อของแต่ละเฉดสีลงบนขอบยางรองเท้าด้วย

นอกจากนี้ยังเลือกใช้คอนเวิร์ส Chuck Taylor All Star ซึ่งเป็นรองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์ของคอนเวิร์ส และเป็นไอคอนสําหรับวัยรุ่นทั่วโลก มาใช้ในการสื่อสารถึงความสนุกสนานไปกับเฉดสีของ OPI ทั้งในแบบหุ้มข้อ (Chuck Taylor Hi) และแบบไม่หุ้ม ข้อ (Chuck Taylor Ox)

ดีไซน์ด้านหลังรองเท้า

โดยรองเท้าคอนเวิร์สในคอลเล็คชั่น Converse X OPI นี้ จะเริ่มวางจัดจําหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมนี้เป็น ต้นไป ในราคา 2,590 และ 2,690 บาท ที่ร้านคอนเวิร์ส 7 สาขา ได้แก่ สยามดิสคัฟเวอรี่, เซ็นทรัลเวิล์ด, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล พระราม 2, เมกาบางนา และสยามพารากอน รวมทั้งจําหน่ายทางออนไลน์ที่ www.lazada.com

สีจี๊ดมากกกกกกกก

พิเศษ! ในวันที่ 10 – 12 สิงหาคม สําหรับผู้ที่ซื้อรองเท้าคอนเวิร์ส ในคอลเล็คชั่น Converse X OPI ที่สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ สามารถรับบริการทาสีและเพ้นต์เล็บที่ร้านด้วยยาทาเล็บจาก OPI ใน Neon Summer Collection 2019 ให้แมตช์กับรองเท้าของคุณได้เลย!!

บทความแนะนำ