รองเท้าผ้าใบ สนีกเกอร์ อะดิดาส

เท่มาก! อาดิดาส สนีกเกอร์สุดลิมิเต็ด – ‘Human Race x Human Made’

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เท่มาก! อาดิดาส สนีกเกอร์สุดลิมิเต็ด – ‘Human Race x Human Made’

อาดิดาส ออริจินอลส์ ร่วมกับ ฟาร์เรลล์ วิลเลียม และแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นสนีกเกอร์สุดลิมิเต็ด ‘Human Race x Human Made’ วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม เสริมด้วยลายปักอันเป็นเอกลักษณ์

อาดิดาส สนีกเกอร์สุดลิมิเต็ด – ‘Human Race x Human Made’

อาดิดาส ออริจินอลส์ และ ฟาร์เรลล์ วิลเลียม ส่งคอลเล็กชั่น ‘Hu’ จัดเต็มไลน์อัพ พร้อมปล่อยรองเท้ารุ่นลิมิเต็ด ที่ร่วมออกแบบโดย NIGO ดีไซน์เนอร์ชื่อดังจาก Human Made แบรนด์สตรีทแวร์แนววินเทจ แถวหน้าของประเทศญี่ปุ่น การกลับมาของ ‘ฮู’ ในประเทศไทยครั้งนี้ NIGO ได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านรองเท้ารุ่นต่างๆไม่ว่าจะเป็น Solar Hu หรือ HU NMD ที่มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม เสริมด้วยลายปักอันเป็นเอกลักษณ์

Solar Hu (โซลาร์ ฮู) รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการวิ่ง โดยมาพร้อมกับออฟชั่นที่จัดเต็ม ทั้งผ้า Mesh ที่ถูกถักทอแบบ Primeknit ทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี ส่วนของ Midsole ทำจากพื้น Boost ช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม ตามมาด้วยพื้นยางที่มี TPU และ EVA ช่วยเรื่องการยึดเกาะให้เป็นไปอย่างดีเยี่ยม ปิดท้ายด้วยรูร้อยเชือกแบบ eyelet อันเป็นเอกลักษณ์ และโลโก้รูปหัวใจของ Human Made บริเวณหน้าเท้า

ปิดท้ายด้วย HU NMD ทึ่มาในดีไซน์สุดคลาสสิก โดดเด่นด้วยวัสดุผ้าแบบ Primeknit เต็มแผ่น ส่วนรองรับส้นเท้าทำจากวัสดุ TPU แบบนิ่มและรูร้อยเชือกอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมี Midsole ที่ทำจากพื้น Boost และพื้นรองเท้า EVA รวมถึง outsole สีดำ ตัดกับสีขาวบริสุทธิ์ของตัวรองเท้าและเชือกสีแดงสดใส ปิดท้ายด้วยโลโก้รูปหัวใจของ Human Made เป็นการปิดท้ายคอลเล็กชั่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รวมภาพ ‘Human Race x Human Made’

 

คอลเล็กชั่น Pharrell Hu x Human Made จะวางจำหน่ายในวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ที่ร้านค้าอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH