รองเท้า สนีกเกอร์ อาดิดาส

สนีกเกอร์ adidas NMD S1 RYAT BLACK แรงบันดาลใจจากรองเท้าเดินป่า

Home / แฟชั่น / สนีกเกอร์ adidas NMD S1 RYAT BLACK แรงบันดาลใจจากรองเท้าเดินป่า

ด้วยความตั้งใจในการสนับสนุนให้ผู้ที่สวมใส่กล้าสร้างเส้นทางเป็นของตัวเอง NMD S1 RYAT BLACK ได้ผสมผสานปรัญชาการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ของโมเดล NMD S1 และสไตล์อันโดดเด่นของฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ที่นิยมความเป็นปัจเจก (individuality) และรักในแฟชั่นกลางแจ้งเอาไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อม NMD S1 RYAT BLACK จึงเป็นทั้งผลงานทางวัฒนธรรม และสัญลักษณ์ของการแสดงความใส่ใจที่มนุษย์มีต่อสิ่งแวดล้อมรอบข้าง

สนีกเกอร์ adidas NMD S1 RYAT BLACK

โดย NMD S1 RYAT BLACK ได้เปิดตัวมาพร้อมกับภาพยนตร์สั้น จากฝีมือของ ผู้กำกับกาเบรียล โมเสส (Gabriel Moses) ที่ออกสำรวจแนวคิดเกี่ยวกับชุมชนและความเป็นอันหนึ่งอันเดียว ด้วยการนำรองเท้าไปประกอบคอลเลคชั่นเสื้อผ้า FW22 Humanrace Premium Basics ของฟาร์เรลล์

นอกจากนี้ ตัวแคมเปญที่ปล่อยออกมา ยังมีผลงานภาพประกอบชุดใหม่ ของศิลปินชาวแคนาดา ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งอย่าง GANGBOX ที่มองว่า สนีกเกอร์คู่นี้เป็นสัญลักษณ์ของโลกใหม่หลังวันสิ้นโลก เพราะโลกแห่งแฟชั่นได้เดินทางมาถึงจุดทับซ้อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างเชื่อมถึงกัน การนำเสนอรองเท้าคู่นี้จึงเป็นไปได้หลายแบบ และการหลอมรวมกันของความเป็นเมืองกับธรรมชาติก็เป็นหนึ่งในมุมมองที่น่าสนใจที่สุด

แม้ว่าการออกแบบ NMD S1 RYAT BLACK จะเริ่มจากการใช้แบบจำลอง 3 มิติ แต่ในยุคที่ผู้คนกำลังเผชิญกับการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตที่แตกต่างออกไป องค์ประกอบในการดีไซน์ จึงเต็มไปด้วยความซับซ้อน เพื่อสะท้อนภาพความเป็นจริงในปัจจุบัน สอดแทรกด้วยความขัดแย้งทางไอเดีย ไม่ว่าจะเป็นด้านวัสดุ ความสวยงาม และการใช้งานได้จริง

ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงเป็นรองเท้าที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ทั้งวัฒนธรรมจากอดีตที่ส่งต่อไปยังโลกอนาคต ความเป็นตัวของตัวเองและความเป็นชุมชน ธรรมชาติและเมือง รวมถึงเป็นการยกระดับคอนเซ็ปต์ของรองเท้าสนีกเกอร์ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น

ตอบโจทย์การใช้งาน

NMD S1 RYAT BLACK จึงเป็นรองเท้าที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกองค์ประกอบ โดยมีส่วนอัปเปอร์ที่ผลิตจากหนังและหนังกลับแบบพรีเมียม เสริมความทนทานด้วยมัดการ์ด (mudguard) และหัวรองเท้าหุ้มวัสดุ TPU พื้นชั้นกลางเทคโนโลยีบูสต์ (Boost) ที่ให้ความนุ่มสบายในทุกการเคลื่อนไหว ปิดท้ายด้วยพื้นชั้นล่างลาย Trefoil ที่ช่วยในการยึดเกาะอย่างดีเยี่ยม

พบกับ NMD S1 RYAT BLACK ได้ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 ในราคา 8,500 บาท ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และแอปพลิเคชัน adidas เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

บทความแนะนำ