จมูกสั้น จมูกเล็ก ศัลยกรรม

รีวิว ศัลยกรรมจมูกเล็ก จมูกสั้น ก็เสริมได้

Home / เรื่องทั่วไป / รีวิว ศัลยกรรมจมูกเล็ก จมูกสั้น ก็เสริมได้

ศัลยกรรมจมูกเล็ก จมูกสั้น เสริมได้

n-surgery01

สวัสดีค่าทุกโคนนนน น้ำอยากมาแชร์จมูกใหม่ของน้ำเอง เห่อสุดๆ >< ด้วยความที่น้ำเป็นคนจมูกเล็กค่ะ เล็กจริงๆนะ จมูกเล็กนิ้ดดดดเดียวเอง ไม่เชื่อดูภาพเลย

n-surgery02

นั้นแหละอย่างที่เห็น จมูกก็เล็กแล้วดั้งยังไม่มีอีก นอนทีนึงไม่กล้านอนตะแคงเลย กลัวตามากองรวมกัน >< เห็นเพื่อนๆ ไปทำจมูกกัน ก็เกิดความอิจ อยากสวยกะเค้าบ้าง เอาเลยจ้าเดินเข้าไปถามเลยว่าเพื่อนที่จมูกสวยๆ เนี่ยทำจมูกที่ไหนมา!!

n-surgery03

ตอนแรกเพื่อนก็บอกไม่ได้ทำจมูก จัดฟันเฉยๆ แต่รู้นะเมื่อก่อนเธอก็แมบเหมือนชั้น อยู่ๆ จะโด่งได้ไง เพื่อนยอมแพ้เลยยอมหลังไมค์มาบอกว่าทำที่คลินิกผีเสื้อแถวสยาม

n-surgery04

รอช้าอะไรล่ะ รีบโทรไปจองคิวปรึกษาสิ ตอนปรึกษาก็ใจตุ้มๆ ต่อมๆ กลัวโดนไล่กลับ เพราะได้ข่าวว่าหมอที่นี่ดุ แต่ผิดคาดหมอกันเองสุดๆ แถมแนะนำน้ำว่าซิลิโคนทรงไหนเหมาะกับหน้าแบบน้ำอีกต่างหาก เม้ากับหมอกันจนติดลม ถูกใจก็เลยจองคิวทำจมูกซะเลย ใจง่ายเนอะ 😛

n-surgery05

ถึงวันทำพ่วงเพื่อนมา 2 คน กลัวกลับบ้านไม่ไหว เพราะกลัวเสียเลือดเยอะ ที่ไหนได้ทำเสร็จแปะปลาสเตอร์ที่จมูกสวยๆ แล้วกลับบ้านได้เลย งงแป๊ป นึกว่าจะเจ็บกว่านี้ซะอีก ออกมาเพื่อนถามเสร็จแล้วหรอเร็วจัง ยังไม่ทันง่วงนอนเลย ;P

n-surgery06

ทำจมูกเสร็จหิวข้าวมาก ชวนเพื่อนกินข้าว + เดินเล่นต่อที่สยามอีกต่างหาก เพื่อนงง มาทำจมูกจริงๆ ดิ ทำไมยังเดินเล่นได้อีก นั้นสิน้ำยังงงตัวเองเลย สงสัยแข็งแรงมั้ง 5555

n-surgery07

ตอนแรกเตรียมลาอาจารย์พักรักษาตัว ซัก 2 อาทิตย์ ค่อยไปเรียน ปรากฏว่าไม่ต้องลาก็ไปเรียนได้เลย ชิวมาก ใส่แมสปิดปากหน่อย เพราะอาทิตย์แรกจมูกบวมเป็นอวตารแต่ก็ไม่ช้ำ แต่ 2 วันแรกไม่บวมซะงั้น

n-surgery08

ตอนนี้ทำมาได้ 3 เดือนแล้ว จมูกไม่บวมแล้ว แต่เค้าว่ากันว่าถ้าให้ดีต้องดู 6 เดือน แต่จมูกไม่เอียง ไม่เจ็บก็โอเคสำหรับน้ำมากแล้ว มีแต่คนทักว่าหน้าดูอย่างกับลูกครึ่ง ดูเหมือนฝรั่ง บางทีก็บอกว่าหน้าข้างๆ คล้ายเอสเทอร์บ้างล่ะ หูยยยยพลังการเสริมจมูกมันดีอย่างนี้นี่เอง 😛 ทุกวันนี้รูปหน้าตรงไม่ถ่าย ถ่ายแต่รูปด้านข้าง งานดั้งต้องมาต้องถ่ายเยอะๆ >< เห่อมากจริงๆ จนเพื่อนเริ่มหมั่นไส้ เบาๆ

n-surgery09

เพื่อนบอกว่ามุมนี้คล้ายเอสเทอร์ ดีใจมาก>

ตอนนี้มีคนมาถามเยอะเลยว่าทำจมูกที่ไหนก็กล้าบอกเลยว่าทำจากที่ไหนมา ไม่กั๊ก เลยอยากรีวิวให้คนอื่นดูว่ามันดีจริง ของเค้าดีต้องบอกต่อเนอะ ยังไงน้ำขออวดขอเห่อจมูกใหม่ให้ดูแค่นี้ก่อน วันหน้าฟ้าใหม่จะแวะมาอวดอีกนะคะ^^

n-surgery10