สัตว์เลี้ยง อาหารแมว แมว

“พุดดิ้งมีล” มูสเนื้อสัตว์ 4 สูตรเด็ด เอาใจเจ้าเหมียว – เบลลอตต้า

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / “พุดดิ้งมีล” มูสเนื้อสัตว์ 4 สูตรเด็ด เอาใจเจ้าเหมียว – เบลลอตต้า

Bellotta (เบลลอตต้า) แบรนด์สินค้าอาหารและขนมแมวจากบริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ITC บริษัทในเครือไทยยูเนี่ยนกรุ๊ป เอาใจเจ้าเหมียวส่งอาหารแมวแบบใหม่ “เบลลอตต้า พุดดิ้งมีล” 4 สูตรอุดมประโยชน์ จากการรวมตัวระหว่างมูสเนื้อสัตว์เด้งดึ๋ง และผลไม้สดเพิ่มคุณค่าประโยชน์อัดแน่นคัพ ที่เหมียวชอบ

พุดดิ้งมีล – มูสเนื้อสัตว์ 4 สูตรเด็ด

สำหรับ “เบลลอตต้า พุดดิ้งมีล” 4 สูตร ได้แก่ ทูน่ามูสกับบลูเบอร์รี่ สูตรภูมิคุ้มกันแข็งแรง, ไก่มูสกับกีวี่ สูตรควบคุมก้อนขนม, ไก่มูสกับมะม่วง สูตรระบบย่อยอาหารแข็งแรง และไก่มูสกับสับปะรด สูตรผิวหนังและขนแข็งแรง ให้ประโยชน์พร้อมบำรุงเจ้าเหมียวด้านต่าง ๆ อย่างตรงความต้องการ อร่อยฟินทำให้ทุกวันเป็นมื้อพิเศษของเจ้าเหมียว โดย 1 กล่อง มี 4 ถ้วย ราคา 55 บาท

สำหรับความพิเศษของเบลลอตต้า พุดดิ้งมีล ทั้ง 4 สูตร คือ การใส่ใจธรรมชาติ โดยใช้ปลาทูน่าจากแหล่งธรรมชาติ (Wild Caught Tuna) รวมถึง การใช้ไก่ปราศจากสารปฏิชีวนะ และเลี้ยงโดยการปล่อยวิ่งอิสระ (Free Run & antibiotic Free Chicken) และใช้ผลไม้สดและเนื้อผลไม้จริงในการผลิตอาหาร ไม่แต่งสีหรือใส่สีสังเคราะห์ ช่วยให้ทาสแมวมั่นใจว่าดีต่อสุขภาพของแมวที่คุณรัก

นอกจากนี้ เบลลอตต้ายังคงยึดหลักการ 3 ไม่ คือ ไม่เติมเกลือ เพื่อถนอมไต ไม่ใส่โซเดียมไนไตรท์ สารเร่งสีแดงที่อาจเป็นสารก่อมะเร็ง และไม่ใส่วัตถุกันเสีย ให้สินค้าสดใหม่ ปลอดภัยต่อสุขภาพ

พบกับความอร่อยแบบสุขภาพดีจากเบลลอตต้าได้แล้ววันที่ Villa Market , Foodland , Aeon MaxValu, ตั้งฮั่วเส็งและร้าน Pet Shop ทั่วประเทศ หรือสามารถช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Shopee, Lazada, JD Central และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ www.bellotta.co.th

บทความแนะนำ