adidas รองเท้า อาดิดาส

อาดิดาส จับคู่รองเท้า STAN SMITH กับคอลเลคชั่นเสื้อผ้า BLUE VERSION

Home / แฟชั่น / อาดิดาส จับคู่รองเท้า STAN SMITH กับคอลเลคชั่นเสื้อผ้า BLUE VERSION

อาดิดาส ออริจินอลส์ ชวนคนรุ่นใหม่ท้าทายกรอบกฎเกณฑ์แบบเดิมๆ เปิดประตูสู่ความเป็นตัวของตัวเองขั้นกว่า ผสมผสานความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับวิสัยทัศน์เฉียบแหลมสำหรับโลกอนาคต จับคู่ รองเท้า STAN SMITH กับ BLUE VERSION คอลเลคชั่นเสื้อผ้าระดับพรีเมียม ที่อัดแน่นไปด้วยสุนทรียภาพของแบรนด์อย่างเต็มเปี่ยม

รองเท้า STAN SMITH x BLUE VERSION

ด้วยแนวคิดที่ต้องการออกแบบรองเท้าที่รองรับไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต โมเดลสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาอย่าง Stan Smith จึงถูกนำมาพัฒนาต่อยอดเป็น STAN SMITH MILLENCON ที่โดดเด่นด้วยลายเส้นและมิติใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแถบส้นรองเท้าแบบไม่มีโลโก้ให้ความรู้สึกมินิมอล หรือตัวอักษรคำว่า ADIDAS – STAN SMITH บนลิ้นรองเท้าแทนที่โลโก้แบบดั้งเดิม

นอกจากนี้ ส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางยังมีการเพิ่มยางให้หนามากยิ่งขึ้น รองรับส่วนอัปเปอร์หนังสีขาว ถ่ายทอดสุนทรียะทางการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ เอาไว้ได้อย่างเรียบหรูไม่ต้องตะโกน

สำหรับเสื้อผ้าจากคอลเลคชั่น BLUE VERSION ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 70’ ไม่ว่าจะเป็นฟลอร์เต้นรำของไนต์คลับ สนามกีฬา หรือวัฒนธรรมอื่นๆในยุคนั้น ซึ่งทางอาดิดาส ออริจินอลส์ได้ประยุกต์ซิกเนเจอร์ลุคแบบต่างๆ ให้เข้ากับคนรุ่นใหม่ โดยมีสินค้าหลักในคอลเลคชั่น เป็นเสื้อแทรคและกางเกงขาสั้นแบบเลื่อม บอดี้สูทแบบเลื่อมที่ตัดเย็บแบบ Santiago cut อันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาส และไบค์เกอร์แจ็คเก็ต ภายใต้โทนสีน้ำเงินบลูเบิร์ด สีแดง สีดำ และสีขาว

การเปิดตัวของคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับแคมเปญจากอาดิดาส ออริจินอลส์ ถ่ายทอดเรื่องราวในโรงแรมสไตล์เรโทร ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายทางวัฒนธรรม ผ่านฝีมือของ Anton Gottlob ที่โชว์ความหรูหรา ทว่าเต็มไปด้วยความขี้เล่น ท้าทายนิยามของความเอ็กซ์คลูซีฟแบบเดิมๆ ด้วยจิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์อันเป็นอิสระได้อย่างสมบูรณ์แบบ

พบกับ STAN SMITH STYLES WITH BLUE VERSION ได้ในวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ในราคา 1,200 – 12,000 บาท สำหรับเสื้อผ้า และ 2,900 – 6,500 บาท สำหรับรองเท้า ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส ร้านเจดี สปอร์ตส์ และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ @adidasthailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และอินสตาแกรม @adidasthailand