หนัง หนังน่าดู หนังใหม่ เดือน ก.ย

อัปเดต! 10 อันดับ หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2560

Home / บันเทิง / อัปเดต! 10 อันดับ หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2560

จะมีอะไรที่วิ่งเร็วไปกว่าเวลาอีกมั้ย? หยิบจับอะไรนิดหน่อยๆ ไปๆ มาๆ ก็เริ่มเดือนใหม่ซะแล้ว ถึงปากจะบ่นๆ กันว่าเร็ว แต่การได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อะไรใหม่ๆ มันก็ทำให้เรารู้สึกดีเหมือนกันนะ โดยเฉพาะในเรื่องของภาพยนตร์ รู้น่าว่าคอหนังน่ะรอดูหนังใหม่ๆ อยู่! วันนี้ Campus-Star ก็ไม่รอช้า เราจะพาคุณไปดู อัปเดต! 10 อันดับ หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2560!! แต่ล่ะเรื่องเด็ดๆ น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2560…

10. Mary and the Witch’s Flower

เข้าฉายวันที่ 14 ก.ย 2560

นี่เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นฝีมือเรื่องแรกของ Stodio Ponoc ว่ากันด้วยเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ แมรี่ เธอได้รับพลังพิเศษเป็นเวลา 1 คืน เพื่อเดินทางไปยังโลกเวทมนต์ แต่ด้วยความบังเอิญทำให้แมรี่ได้รู้เกี่ยวกับความลับอันชั่วร้ายและดำมืดบางอย่างทำให้เธอต้องหยุดความชั่วร้ายนี้ด้วยตัวเอง บอกเลยว่า แค่ดูในตัวอย่างก็ประทับใจ Art Work แล้ว แล้วยิ่งมาบวกกับเนื้อเรื่องเข้มข้นและตัวการ์ตูนน่ารักๆ ด้วยล่ะก็ ยิ่งทำให้การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องนี้น่าสนใจเข้าไปใหญ่

9. Girls Trip

เข้าฉายวันที่ 7 ก.ย 2560

เห็นฮาๆ บ้าๆ ไร้สาระแบบนี้ใครจะไปรู้ว่า Girls Trip จะสร้างรายได้มากกว่าทุนที่สร้างกว่า 10 เท่าเลยนะ! ว่ากันด้วยกลุ่มเพื่อนสาวสุดซี้ที่จู่ๆ นัดกันไปเที่ยวออกทริปต่างประเทศ งานนี้ก็มีแต่ความมันส์สิจ๊ะ ทั้งปาร์ตี้ ทั้งผู้ชาย ความบ้า ความแซ่บ จัดกันมาให้เต็ม ใครอยากคลายเครียดแนะนำให้ชวนเพื่อนซี้เพื่อนสาวไปดู Girls Trip รับรองว่า พวกคุณขำกรามค้างกันแน่ แถมยังรู้สึกเลิฟเพื่อนมากขึ้นกว่าเดิมอีกนะจะบอกให้

8. Tulip Fever

เข้าฉายวันที่ 14 ก.ย 2560

Tulip Fever เป็นผลงานหนังคุณภาพของทีมผู้สร้างอย่าง Shakespeare in love โดยหนังเรื่องนี้จะกล่าวถึงความรักของเด็กสาวที่ถูกซื้อตัวมาเป็นภรรยาของเศรษฐี แต่เธอดันไปตกหลุมรักกับจิตรกรหนุ่มรูปงาม ความรักที่พวกเขามีให้แก่กันนั้นเป็นความรู้สึกที่ต่างฝ่ายต่างต้องการซึ่งกันและกันอย่างแท้จริง พวกเขาวางแผนที่จะหนีไปด้วยกัน ทั้งสองจะมีชีวิตรักที่แฮปปี้เอนดิ้งหรือไม่ ไปติดตามชมกันได้ในโรงภาพยนตร์จ้า

7. IT

เข้าฉายวันที่ 7 ก.ย 2560

ถือว่าเป็นหนังสยองขวัญที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับ IT โดยจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นที่เมืองเล็กๆ ที่มีชื่อว่า เดอรี่ ในเมืองนี้มีเด็กหายตัวไปอย่างลึกลับหลายคนจนในเมืองเหลือเด็กอยู่แค่ 7 คน พวกเขารู้ว่า มีบางอย่างที่อันตรายและชั่วร้ายลักพาตัวเด็กๆ ที่หายไป มันก็คือ ปีศาจตัวตลกที่ชื่อ “Pennywise” ที่สามารถกลายร่างเป็นสิ่งที่เด็กๆ เหล่านั้นกลัวที่สุด และเมื่อเด็กๆ กลัวจนไม่มีสติแล้วมันก็จะจับเด็กกิน เอาจริงๆ แค่เห็นหน้าไอ้ตัวตลกนี่ก็สยองกินขาดแล้วนะ แล้วคิดดูว่า ในเนื้อเรื่องเมื่อมันไปบวกกับซาว บวกมันเนื้อหา ความหลอนจะรุนแรงขนาดไหน บอกได้ว่าคอหนังสยองขวัยไม่ควรพลาดจริงๆ

6. Victoria and Abdul

เข้าฉายวันที่ 28 ก.ย 2560

ใครที่ชอบภาพยนตร์ที่มีแนวคิดมาจากทางประวัติศาสตร์ต้องเรื่องนี้เลยจ้า Victoria and Abdul ว่ากันด้วยความสัมพันธ์ลับๆ ระหว่างพระราชินีแห่งอังกฤษ “ราชินีวิคตอเรีย” และสหายคนสนิทอย่าง “อับดุล” ในยุคที่อินเดียยังถูกปกครองโดยประเทศอังกฤษ ชาวอินเดียในตอนนั้นค่อนข้างที่จะมีความคิดเกี่ยวกับคนอังกฤษในด้านลบ แต่ก็ยังมี “อับดุล” ที่อ่อนน้อมถ่อมตนถึงแม้จะโดนดูถูกมาตลอด บอกได้เลยว่า หนังเรื่องจะทำให้คุณเห็นคุณค่าและมิตรภาพของความเป็นเพื่อนมนุษย์ที่ไม่มีพรหมแดนจริงๆ

5. Logan Lucky

เข้าฉายวันที่ 28 ก.ย 2560

ใครที่ชอบดูหนังแนวปล้นลุ้นระทึกล่ะก็ ต้องไม่พลาด Logan Lucky ว่ากันด้วยสองพี่น้องตระกูล Logan ที่เพิ่งตกงานมาหมาดๆ พวกเขาจึงตัดสินใจจะปล้นรางวัลใหญ่ในการแข่งรถ งานนี้บอกเลยทั้งลุ้น ทั้งฮา ฉากแอ็คชั่นอาจจะไม่ถึงกับขั้นเทพแต่ก็ไม่ถึงกับกาก เรียกได้ว่า เป็นหนังเบาสมอง ดูแล้วสบายใจอะไรแบบนี้ ใครอยากลุ้นไปกับสองพี่น้องตระกูล Logan ว่าจะทำสำเร็จรึปล่าวก็ต้องไม่พลาดในโรงนะจ๊ะ

4. เพื่อน…ที่ระลึก

เข้าฉายวันที่ 7 ก.ย 2560

เรียกได้ว่ากระแสดีตั้งแต่เดือนที่แล้วสำหรับหนังเรื่อง เพื่อน…ที่ระลึก จากค่ายหนังคุณภาพ GDH โดยฝีมือผู้กำกับ “ลัดดาแลนด์” เรียกว่าความหลอนเหนือความคาดเดาแน่ๆ เนื้อเรื่องมีอยู่ว่า ด้วยภาวะเศรษฐกิจต้มยำกุ้งปี 2540 ทำให้เด็กผู้หญิงสองคนตัดสินใจฆ่าตัวตายที่ตึกๆ หนึ่ง ทั้งคู่สัญากันอย่างดิบดีกว่าจะตายพร้อมกัน แต่เมื่อคนแรกตายแล้ว คนที่สองกลับไม่ทำตามสัญญา งานนี้ก็เป้นเรื่องล่ะสิจ๊ะ เพราะผีเพื่อนเก่าตามมาเอาชีวิตลูกของเพื่อนที่มีชีวิตรอด เรื่องราวของพวกเขาจะจบลงยังไงต้องอย่าลืมติดตาม

3. Mother

เข้าฉายวันที่ 21 ก.ย 2560

ใครที่ชอบหนังแนวลึกลับ สยองขวัญ จิตวิทยาลุ้นระทึกอย่าง Black Swan บอกเลยว่า หนังเรื่อง Mother ตอบโจทย์คุณที่สุด เรื่องราวมีอยู่ว่า มีคู่แต่งงานย้านมาอยู่บ้านแห่งหนึ่ง แต่จู่ๆ คนเป็นสามีก็เปลี่ยนไป เขาเชิญแขกมาเต็มบ้านเลย จนเหตุการณ์ได้ดำเนินไปจนไปสะดุดเข้ากับเรื่องที่น่าขนลุกบางอย่าง! เรื่องราวมันเป็นยังไงกันแน่ ทำไมจู่ๆ สามีของเธอถึงพาคนมาเต็มบ้าน สาเหตุมันเกิดจากคนหรือกันแน่ ห้ามพลาดเด็ดขาดในโรงภาพยนตร์

2. Baby Driver

เข้าฉายวันที่ 14 ก.ย 2560

หนังแนวรถซิ่งบ้าพลังกลับมาอีกแล้วจ้า สำหรับเรื่อง Baby Driver นั้นเป็นหนังแนวรถซิ่งที่ค่อนข้างแหวกแนวซักหน่อย เพราะ ตัวเอกในการดำเนินเรื่องเป็นโรคหูอื้อ เขาเลยจะต้องฟังเพลงอยู่ตลอดเวลาพร้อมๆ กับรับหน้าเป็นคนขับรถให้แก็งอาชญากร หนังเรื่องนี้เลยกลายเป็นหนังแอ็คชั่นที่ใช้เพลงในการขับเคลื่อน แค่ฟังๆ มาก็รู้ว่าจะมันส์แล้ว ทั้งฉากแอ็คชั่น บวกกับเพลงมันส์ๆ เชื่อได้เลยว่า หนังเรื่องนี้จะต้องถูกอกถูกใจคอบู๊อย่างแน่นอน

1. Kingsman: The Golden Circle

เข้าฉายวันที่ 21 ก.ย 2560

สิ้นสุดการรอคอยซักทีสำหรับ Kingsman ที่ภาคแรกเรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จมากเลยทีเดียว ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้วว่าหนังแนวแอ้คชั่นสายลับมันถูกสร้างมาหลายยุคหลายสมัย แต่มีน้อยเรื่องเหลือเกินที่จะถูกกล่าวขาน ซึ่ง Kingsman ก็เป็นหนึ่งในหนังที่ได้ใจผู้ชม สำหรับการกลับมาของ Kingsman: The Golden Circle เขาก็ยังคงคอนเซ็ปต์ ผู้ชายงานดีใส่สูตร สายลับสุดเนี๊ยบที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ไฮเทค ที่ต้องมาปะทะกับสายลับอังกฤษด้วยกันเอง กับสายลับอเมริกา งานนี้ไม่ได้มีแค่ปืนอย่างเดียวนะจ๊ะ งานเชือกงานคาวบอยก็มา ใครที่รอการกลับมาของหนังเรื่องนี้บอกเลยว่า คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน