MON MONO29 ซานิ ทัวร์มาลง ทัวร์ลง นิกกี้ ณฉัตร ปุ้มปุ้ย พชร์ อานนท์ อาร์ต พศุตม์ เป็กกี้ เพชรจ้า

รวมความแซ่บจี๊ด เพชรจ้า-พชร์-ปุ้มปุ้ย-เป็กกี้-นิกกี้-ซานิ-อาร์ต” ในรายการสด “ทัวร์มาลง”

Home / บันเทิง / รวมความแซ่บจี๊ด เพชรจ้า-พชร์-ปุ้มปุ้ย-เป็กกี้-นิกกี้-ซานิ-อาร์ต” ในรายการสด “ทัวร์มาลง”

เตรียมเผ็ดร้อนระดับรถขนพริกคว่ำทั้งสวน เมื่อ “ช่อง MONO29” ปั้นรายการข่าววาไรตี้สุดแซ่บจี๊ด รายการสดน้องใหม่ชื่อ “ทัวร์มาลง” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ใครไม่มง เราไม่เม้าท์” งานนี้ดึงตัวตึงตัวท็อปของวงการบันเทิง ซึ่งเคยเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านทัวร์ลงมานั่งแท่นพิธีกรกันแน่นจอ เริ่มที่ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์-อานนท์, ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย, เป็กกี้ ศรีธัญญา, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม

รายการสด “ทัวร์มาลง”

ทั้งหมดจะสลับกันมาเม้าท์มอยหน้าจอขยี้ประเด็นทัวร์ลงในแต่ละวัน รวมทั้งทุกแฮชแท็กเด่นประเด็นเผือกหยิบมาขยายแบบร้อนฉ่าไม่ตกกระแสกันทุกวัน เริ่มออกอากาศครั้งแรกวันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29

ซึ่งตัวพ่อ เพชรจ้า เผยให้ฟังว่า “ถือว่าเป็นรายการสดที่ได้กลับมาทำงานพิธีกรแบบเต็มตัวครับ ผมจะใช้วิทยายุทธ์ทั้งหมดที่มีอยู่ในตัว มาทำงานรายการนี้อย่างเต็มที่ เรียกว่ายิ่งกว่าอยู่ใต้เตียงกันเลยทีเดียวครับ สำหรับรายการทัวร์มาลงเราจะสื่อสารกับผู้ชมด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย เหมือนเพื่อนนั่งเม้าท์กัน ใครออกไปเจออะไรมาก็หยิบมาคุยกัน หรือเชิญแหล่งข่าวมาคุยกันแบบสด ๆ ซึ่งผมก็ค่อนข้างอินไซด์นะ แม้ไม่ได้ชอบเผือกแต่ก็พอมีความรู้ในแต่ละเรื่องครับ ฝากให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ”

ผู้คร่ำหวอดวงการบันเทิง พชร์ อานนท์ เผยต่อว่า “ได้ทำงานด้วยกันแล้วสนุกดีในเทปทดลอง คิดว่าเคมีพวกเราไปด้วยกันได้ดีเลยนะ เราเองก็จะเต็มที่เหมือนกัน เพราะทุกคนยิ่งกว่าตัวพ่อตัวแม่ เป็กกี้นี่ปากไม่ใช่ย่อย ๆ ส่วนเพชรจ้าก็รู้กันอยู่ เราก็จะไม่ให้น้อยกว่าพวกเขาอย่างแน่นอน คิดว่าในรายการทัวร์มาลงผู้ชมน่าจะได้ข้อมูลที่ลึกมาก เพราะรวมตัวพิธีกรฝีปากกล้าไว้มากขนาดนี้”

ด้านพิธีกรสาวอารมณ์ดี เป็กกี้ เผยให้ฟังว่า “เรียกได้ว่าต้อนรับรถทัวร์ทุกคันค่ะ แต่ไม่ใช่ทัวร์ธรรมดานะคะ เป็นทัวร์ที่มงต้องลงเท่านั้นค่ะ เพราะเรามั่นใจมากว่ารายการเราจะคัดสรรประเด็นมาพูดคุยกันในแต่ละวันอย่างถึงพริกถึงขิง อาจจะได้เห็นพิธีกรทะเลาะกันเองด้วย เพราะแย่งกันพูดไม่ทัน อยากให้ทุกคนได้มาดูค่ะว่าทัวร์มาลงจะสนุกแค่ไหน แล้วพบกันนะคะ”

ฟากน้องเล็กตัวแม่ ปุ้มปุ้ย พกความมั่นมาเกินร้อยบอกว่า “ตอนที่รู้คอนเซ็ปต์รายการก็แอบตกใจเหมือนกันค่ะ ยิ่งเห็นรายชื่อพี่ ๆ ที่ทำพิธีกรด้วยกันแล้วก็เครียดนะเราจะพูดทันมั้ย แม้ที่ผ่านมาเราจะเคยบู๊ล้างผลาญมาตลอดก็ตาม แต่ก็อย่างที่บอกค่ะผู้ชายมันต้องกินต้องใช้ เราเลยต้องออกทำงานเนาะ เป็นรายการสดด้วยยิ่งท้าทายสุด ๆ เลยค่ะ ดีใจที่ได้มาเป็นพิธีกรได้มาอ่านข่าวคนอื่น ส่วนทัวร์จะจอดป้ายไหนบ้างอย่าลืมตามมาชมกันนะคะ”

งานนี้พิธีกรทั้ง 6 คน พร้อมแล้วที่ร่วมทัวร์มาลงไปด้วยกันกับความแซ่บสุดจี๊ด ห้ามพลาดเด็ดขาดในรายการ “ทัวร์มาลง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29 เริ่มครั้งแรกวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 นี้ พร้อมไลฟ์สดทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Facebook, Youtube ช่อง MONO29

บทความแนะนำ