MONO MONOMAX ซีรีส์ ซีรีส์จีน ท่านอ๋อง เซียวจ้าน

4 ท่านอ๋อง หล่อ&เท่ห์ ขวัญใจสาวเอเชีย จากพระเอก สู่องค์ชายซีรีส์ย้อนยุคแดนมังกร

Home / บันเทิง / 4 ท่านอ๋อง หล่อ&เท่ห์ ขวัญใจสาวเอเชีย จากพระเอก สู่องค์ชายซีรีส์ย้อนยุคแดนมังกร

หากใครที่เป็นคอซีรีส์จีนแนวย้อนยุค เป็นอันต้องรู้จัก ท่านอ๋อง กันอย่างแน่นอน ซึ่งซีรีส์แดนมังกรที่ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) นำเสนอให้ชมแต่ละเรื่อง เรียกว่าไม่เป็นสองรองรองใคร ทำเอาติดงอมแงมกันเป็นแถว โดยเฉพาะความหล่อของเหล่าท่านอ๋องทั้งหลาย จนทำเอาสาวๆ ใฝ่ฝันอยากจะสมัครเข้าไปเป็นสนมในจวนแทบทุกราย .. ว่าแต่ท่านอ๋องจากซีรีส์เรื่องไหนจะโดนใจบ้างนั้น ไปชมกันเล๊ยยย

4 ท่านอ๋อง หล่อ&เท่ห์ ขวัญใจสาวเอเชีย

จากพระเอกสู่องค์ชายซีรีส์ย้อนยุคแดนมังกร

“เซียวจ้าน”

เริ่มต้นที่พ่อหนุ่มมาดแบดบอยอย่าง “เซียวจ้าน” จากซีรีส์ “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” กับบทบาท จี๋ชง หรือ ชวนอ๋อง องค์ชายเล็กสุดหล่อปนเท่ห์แห่งแคว้นจิ้น ที่ยอมละทิ้งฐานะและยศศักดิ์ทั้งหมด ออกเดินทางไปเป็นนักล่าค่าหัวอยู่กลางป่า แต่ด้วยบุคลิคความหล่อเท่ห์ของเขา บวกกับออร่าองค์ชายยังคงจับอยู่ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ยังคงโดดเด่นเช่นเดิม!

“หลี่จื้อถิง”

คนที่สอง “หลี่จื้อถิง” หรือ “อารีฟ ราห์มาน” หนุ่มหล่อเชื้อสาย ลูกครึ่งจีน-อาหรับ จากซีรีส์ “Princess Silver คำสาปรัก ชายาผมขาว” กับบท องค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว องค์ชายเจ็ดแห่งแคว้นเป่ยหลิน ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับแคว้นซีอาน ผู้ที่มีความฉลาด เคร่งขรึม มีลักษณะนิสัยไม่ยุ่งเกี่ยวกับสุรานารี จนกลายเป็นที่หมายปองของสาวๆ ไปทั่วแคว้น!

“จางเจ๋อฮั่น”

คนที่สามจากพระเอก กลายมาเป็น ท่านอ๋อง ขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชีย สำหรับ “จางเจ๋อฮั่น” จาก ซีรีส์ “The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” กับบท องค์ชายหลงเฟยเย่ ฉินอ๋องผู้แสนเย็นชา น้องชายของฮ่องเต้แห่งแคว้นเทียนหนิง เป็นบุรุษผู้อาจหาญ เก่งกาจในการรบทัพ นิสัยสงบเยือกเย็นเป็นที่หมายตาของสาวทั่วบ้านเมืองเลยทีเดียว

“จางซือฟาน”

คนที่สี่ “จางซือฟาน” จากซีรีส์ “My Dear Destiny ทั้งหัวใจให้อ๋องอี้ฉี” กับบท ท่านอ๋องอี้ฉี เจ้าเมืองอี้ฉี ผู้หยิ่งผยองและเป็นจอมเผด็จการ แต่ใบหน้าหล่อเหลาเกินใครเทียบก็ทดแทนข้อเสียได้ เขามีนางสนมวังในไว้ครองปรนนิบัติมากมาย แต่ไม่มีใครเคยได้เข้าใกล้ เพราะมีความลับสำคัญที่ต้องปิดบังเอาไว้!

ตามกรี๊ดและชมบทบาทมาดคุณชายของท่านอ๋องทั้ง 4 คนได้!! ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

My Dear Destiny ทั้งหัวใจให้อ๋องอี้ฉี

My Dear Destiny ทั้งหัวใจให้อ๋องอี้ฉี

Princess Silver คำสาปรัก ชายาผมขาว

Princess Silver คำสาปรัก ชายาผมขาว

ซีรีส์ The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ

ซีรีส์ “The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ”

บทความแนะนำ