MONO MONOMAX ซีรีส์จีน

รู้จักกับ จางเจ๋อฮั่น หนุ่มฮอตแดนมังกร จากซีรีส์ “หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ”

Home / บันเทิง / รู้จักกับ จางเจ๋อฮั่น หนุ่มฮอตแดนมังกร จากซีรีส์ “หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ”

เพิ่งจะครบรอบ 30 ปีไปเพียงไม่กี่วัน! สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหยกสุดฮอตแดนมังกร “จางเจ๋อฮั่น” หรือที่แฟนๆ ชาวไทยหลายคนรู้จักเขาในบทบาท “องค์ชายเฟยเย่” จากซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า “The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่กำลังได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว! งานนี้เรามาทำความรู้จัก “องค์ชายเฟยเย่” กันให้มากขึ้นดีกว่า

จางเจ๋อฮั่น หนุ่มฮอตแดนมังกร

พระเอกสุดฮอต “จางเจ๋อฮั่น” เกิดที่เมืองซินยู มณฑลเจียงซี ประเทศจีน เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 1991 ปัจจุบันอายุ 30 ปี เขาเป็นคนรักครอบครัวมากๆ วัยเด็ก “จางเจ๋อฮั่น” จะเป็นเด็กซนตามประสาเด็กผู้ชาย มีกีฬาโปรดคือบาสเกตบอลและหากมีเวลาว่างเขาจะชอบปั่นจักรยาน นอกจากนี้ “เจ๋อฮั่น” ยังมีสัตว์เลี้ยงตัวโปรดคือสุนัข ชื่อว่า ลู่เฟย มาจากชื่อตัวการ์ตูน ลู่ฟี่ ในเรื่อง One Piece ซึ่งเป็นการ์ตูนที่ “เจ๋อฮั่น” ชอบมาก

จนกระทั่งเมื่อโตขึ้น เขาจึงเริ่มรู้สึกตัวว่า สนใจในวงการบันเทิง จึงได้ตัดสินใจเข้าไปเรียนที่สถาบันละครเซี่ยงไฮ้ โดยมีคุณแม่เป็นผู้สนับสนุนและคอยผลักดันความฝันของ “จางเจ๋อฮั่น” อยู่ตลอด

ด้วยความที่ครอบครัวของเขามีฐานะปานกลาง แต่ค่าใช้จ่ายในการเรียนการแสดงค่อนข้างสูง ทำให้คุณแม่ของ “เจ๋อฮั่น” ถึงขั้นตัดสินใจขายบ้านเพื่อนำเงินมาส่งให้ลูกชายได้เรียน และทำตามความฝัน จนกระทั่ง “เจ๋อฮั่น” สำเร็จการศึกษาและเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงที่เขารักอย่างเต็มตัวในปี 2010 โดยเริ่มจากการเป็นนักแสดงในเรื่อง Why Love You ซึ่งเป็นผลงานทางละครโทรทัศน์เรื่องแรกของเขา จนต่อมาชื่อของ “จางเจ๋อฮั่น” ก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง และก้าวขึ้นสู่บันลังก์นักแสดงนำชายแถวหน้าของแดนมังกรอย่างเต็มตัว!

“จางเจ๋อฮั่น” เริ่มมีกระแสและเป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากขึ้นจากซีรีส์เรื่อง Demon Girl ลิขิตรักปีศาจสาว และเรื่องที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตกในไทยก็คือเรื่อง “The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” ในบท “องค์ชายเฟยเย่” องค์ชายผู้แสนเย็นชาแต่มีจิตใจดีงาม ประกบคู่กับนางเอกชื่อดังอย่าง “จวีจิ้งอี” ซึ่งเคมีการแสดงของทั้งคู่เข้าขากันได้อย่างลงตัว จนทำให้แฟนๆ ซีรีส์ต่างอินนอกจอจับคู่ “จางเจ๋อฮั่น-จวีจิ้งอี” จนเกิดเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งเอเชีย

โดยทันทีที่ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ในแดนมังกร ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด เรตติ้งพุ่งขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง แถมยอดวิวในออนไลน์สูงมากกว่า 1 พันล้านวิว นอกจากนี้ “The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” ยังติดอันดับท็อปชาร์ต 1 ใน 3 ซีรีส์จีนมาแรงที่มียอดวิวสูงกว่า 3 พันล้านวิวเลยทีเดียว!

แถมนอกจากนี้ “จางเจ๋อฮั่น” ยังได้โชว์ความสามารถอีกหนึ่งอย่างที่เขารัก นั่นก็คือการร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้คู่กับ “จวีจิ้งอี” ให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกต่างหาก!

ลุ้นและฟินไปกับ “จางเจ๋อฮั่น” ได้ในซีรีส์ “The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

“The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ”

“The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ”

บทความแนะนำ