HerPrivateLife Kim Jae Wook คิมแจอุค ซีรีส์เกาหลี ประวัติดาราเกาหลี เกาหลี

10 ข้อรู้จัก คิมแจอุค พระเอก Her Private Life – กรี๊ดในความหล่อ เลิฟในความสามารถ

Home / บันเทิง / 10 ข้อรู้จัก คิมแจอุค พระเอก Her Private Life – กรี๊ดในความหล่อ เลิฟในความสามารถ

คิมแจอุค (Kim Jae Wook) นักแสดงและนายแบบเกาหลี กำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่อง Her Private Life ประกบคู่กับนางเอกสวยไร้ที่ติอย่าง พัคมินยอง (ที่เคยโด่งดังบทบาทการแสดงเป็น เลขาคิม จากซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim) สำหรับผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดนี้ จะออนแอร์ในเดือนเมษายน ก่อนที่จะได้รับชมผลงานของเขา ลองมาทำความรู้จักโอปป้าคนนี้กันก่อนค่ะ ความหล่อชวนกรี๊ดมาก ๆ แล้วขอบอกเลยว่าความสามารถก็หลากหลาย

คิมแจอุค (Kim Jae Wook) พระเอกเกาหลี

1.  คิมแจอุค – 김재욱 ปัจจุบันเป็นทั้งนักแสดงและนายแบบ ชาวเกาหลีใต้

2. เกิดวันที่ 2 เมษายน 2526 ราศี Aries กรุ๊ปเลือด B ปัจจุบัน อายุ 36 ปี อายุเลขสามปลาย ๆ แต่ความหล่อ ความฟิต ของหุ่น ยังทรมานใจสาววัยรุ่นได้มาก ๆ นะคะบอกเลย

3. คิมแจอุค เกิดที่โซล เกาหลีใต้ แต่ไปใช้ชีวิตวัยเด็กที่ญี่ปุ่น จนถึงอายุเจ็ดขวบก็เดินทางกลับมายังประเทศเกาหลีใต้ และการที่ได้ไปอยู่ญี่ปุ่นจึงทำให้เขาสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้อย่างคล่องเลยทีเดียว

4. เขาจบการศึกษาที่ Seoul Institute of the Arts – Dankook University High School

5. เส้นทางในวงการบันเทิงเริ่มในปี 2002 คิมได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงอินดี้ในภาพยนตร์เรื่อง Ruler of Your Own World (MBC) พอจบจากเรื่องนี้เขาก็ไปมุ่งมั่นกับอาชีพสร้างแบบจำลอง

6. จนมาในปี 2007 เขาได้ถูกคัดตัวและได้รับรางวัล No Sun Ki ในเรื่อง The 1st Shop of Coffee Prince หรือ Coffee Prince เขาได้รับความนิยมมากขึ้นในเกาหลีใต้และประเทศในเอเชีย โดยในการแสดงเขาได้ใช้ทักษะความสามารถด้านภาษาญี่ปุ่น ในปี 2008 ได้ปรากฏตัวในละคร The Kingdom of the Winds และทำหน้าที่ทูตแห่งความปรารถนาดีในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติจอนจู (JIFF) ครั้งที่ 9 ในเดือนพฤษภาคมปี 2008

ในลุคผมยาวสุดเซอร์ที่สาว ๆ กรี๊ด

ดาเมจแรงมากจ้า

ลุคนี้ก็หล่อ

แนวมากค่าาาา >//<

7. หลังจากนั้นมา… เขาก็มีผลงานที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี และกระแสความนิยมจากแฟน ๆ ก็มากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ยกตัวอย่างเช่น รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน Korea Entertainment Awards ครั้งที่ 16 จากการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก Antique ซึ่งอิงจากมังงะ Antique Bakery  ซึ่งเขารับบทแสดงเป็นพ่อครัวชาวเกย์ทำงานที่ร้านเค้กแบบโบราณ รายได้หนังทั้งหมดรวม 5,608,515 เหรียญ, ในปีเดียวกันยังได้รับรางวัล Special Model Award จากงาน Asia Model Festival Awards และยังมีการแสดงที่ได้รับความสนใจมาก ๆ คือ ซีรีส์ Voice เขารับบทแสดงเป็น ฆาตกรโรคจิต ถึงแม้ในเรื่องจะเลวแค่ไหน แต่สาว ๆ ก็อดที่จะหลงรักฆาตกรคนนี้ไม่ได้อะนะ เพราะความหล่อออร่าปัง ๆ ของเขา และซีรีส์เรื่อง Temperature of Love ผลงานเมื่อเดือน ก.ค. ปีที่แล้ว เป็นต้น เรียกได้ว่า แจอุคยังคงมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ

8. พระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ผลงานล่าสุด Her Private Life  ที่จะออนแอร์ในวันที่ 11 เมษายน 62 ที่จะถึงนี้เขาจะได้รับบทเป็นพระเอกเต็มตัว ประกบคู่กับ  พัคมินยอง (ที่เคยโด่งดังบทบาทการแสดงเป็น เลขาคิม จากซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim)  กระแสตอบรับดีนะตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ / รอดูว่าหลังจากออนแอร์จะเป็นอย่างไร? …

9. แจอุคเคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาเป็นคนที่ไม่มีศาสนา จากการรับแสดงเป็นบาทหลวงในซีรีส์ The guest  เขาจึงไปทำความเข้าใจกับศาสนาน เรียนรู้พิธีไล่ผี ด้วยการออกไปโบถส์และพูดคุยกับบาทหลวงจริง ๆ เพื่อที่ให้รู้ว่าวิถีชีวิตของบาทหลวงเป็นยังไง ? อ่านบทสัมภาษณ์ต่อ คลิกเลยจ้า 

10. นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว เขายังเคยเป็นนายแบบตัวท๊อปของค่ายเอสตีมโมเดล นอกจากนี้ยังเคยก่อตั้งวงดนตรีร็อคชื่อ Walrus โดยแจอุคทำหน้าที่เป็นนักกีตาร์และนักร้อง ชื่อของวงมีที่มาจากเดอะบีทเทิลส์ ( ซิงเกิ้ล I Am The Walrus)

ภาพโปสเตอร์จากซีรีส์เรื่อง Her Private Life 

โอ้ยละลายกับรอยยิ้มนี้

เลิฟลุคนี้มาก ๆ

เท่มาก กรี๊ดดด หล่อแบบดิบ ๆ เซอร์ ๆ ร้องเพลงร็อค ๆ อร๊ายยยยย >///<

เท่มากกกรี๊ดดดดด

คิมแจอุค เป็นนักแสดงเกาหลี ที่ทั้งหล่อและมีความสามารถจริง ๆ ทั้งงานแสดง ถ่ายแบบ ร้องเพลง แฟน ๆ ที่กำลังรอชม ตอนนี้มีกำหนดการออกมาแล้วว่าซีรีส์เรื่อง HerPrivateLife ออนแอร์ตอนแรก 10 เม.ย. 62 นี้ แน่นอน เตรียมรอฟินกับความหล่อความสวยของพระเอกนางเอกกันได้เลย

เรื่องย่อ HerPrivateLife

ซีรีส์ที่สร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อดังของเกาหลี Noona Fan Dot Com เล่าเรื่องราวของ ซองด็อกมี รับบทโดย (พัคมินยอง) เธอทำอาชีพผู้ดูแลแกลเลอรี่ Chaeum Art Gallery เป็นสาวสวยมือโปรทำงานได้เป็นมืออาชีพสุด ๆ แต่พอหลังเลิกงานเธอมีชีวิตอีกด้านที่เธอไม่อยากให้ใครรู้คือการเป็นแฟนคลับตามกรี๊ดตามถ่ายรูปสมาชิกไอดอล Shi An และแอบดูแลเว็บไซต์แฟนคลับอย่างทุ่มเท เวลาเธอออกไปตามไอดอลจะปิดบังตัวเองด้วยการแต่งกายที่ไม่เหมือนตอนเป็นผู้ดูแลแกลอรี่ จนเธอได้มาเจอกับ ไรอัน (รับบทโดย คิมแจอุค) ผอ.คนใหม่ของแกลเลอรี่ที่มีชื่อเสียงในวงการศิลปะ และเขาก็บังเอิญไปรู้ความลับของเธอและต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับวงการไอดอล ผอ.ก็ดูจะสนใจในตัวเธอซะด้วยสิ!  เรื่องราวจุดเริ่มต้นความรัก และความฮาระหว่างเธอและ ผอ. จึงได้เริ่มขึ้น …

สรุปผลงานที่ผ่านมาของ คิมแจอุค

ผลงานทางโทรทัศน์

  • Her Private Life (tvN, 2019)
  • The Guest (OCN, 2018)
  • Temperature of Love (SBS, 2017)
  • Voice (OCN, 2017)
  • Sweet Temptation (Naver TVCast, 2015)
  • Drama Festival 4teen (MBC, 2014)
  • Inspiring Generation (KBS2, 2014)
  • Who Are You (tvN, 2013)
  • สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) (KBS2, 2010)
  • รักที่สุดเทพบุตรคนเลว (Bad Guy) (SBS, 2010)
  • Kimi no Kioku wo Boku ni Kudasai (Bee TV, 2010)
  • มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน Kingdom Of The Wind (KBS2, 2008)
  • รักวุ่นวายเจ้าชายกาแฟ (The 1st Shop of Coffee Prince) (MBC, 2007)
  • รักด่วนๆ…ขบวนสุดท้าย Dal Ja’s Spring (KBS2, 2007)
  • Ruler of Your Own World (MBC, 2002)

ผลงานภาพยนตร์

  • Another Way (2017)
  • The Last Princess (2016)
  • Two Rooms, Two Nights (2015)
  • Planck Constant (2015)
  • C’est si bon (2015)
  • Heart of Gold (2010)
  • Bang (2010)
  • สามหนุ่มขนมหวาน กับร้านเก๋า (Antique Bakery) (2008)
  • Save Me (2008)

รางวัลที่ได้รับ

  • 2008 Asia Model Festival Awards: Special Male Model Award
  • 2008 16th Korea Cultural Entertainment Awards: Male Newcomer Actor Award
  • 2007 Korea Drama Festival: Popularity Award

รวมภาพ คิมแจอุค

ภาพจาก: management_soop, pinterest, Kim Jae Wook Thailand

บทความแนะนำ