ความรักดารา นักแสดงหนุ่ม ประวัติดาราวัยรุ่น เฟย ภัทร

ทำความรู้จัก เฟย ภัทร เผยสเปค แพ้ทางสาวสวยธรรมชาติ ที่มีอ้อมกอดอบอุ่นหมือนคุณแม่

Home / บันเทิง / ทำความรู้จัก เฟย ภัทร เผยสเปค แพ้ทางสาวสวยธรรมชาติ ที่มีอ้อมกอดอบอุ่นหมือนคุณแม่

เฟย ภัทร เอกแสงกุล พิธีกรหนุ่มสุดน่ารักสไตล์กวน ๆ จากรายการ โตแล้ว ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ก่อนหน้านี้เขาเคยมีผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย อาทิ GPA สถาบันพันธุ์แสบ , O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ฯล นอกจากนี้เขายังเคยติด 1 ใน 50 หนุ่มโสดคลีโอ ปี 2015 และดำรงตำแหน่งจุฬาฯ คฑากร รุ่นที่ 7.1 มาแล้วด้วย หนุ่มคนนี้มีความสามารถมากมายทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ใครที่ชื่นชอบเขา วันนี้เรามีประวัติ รูปภาพ และสเปคสาวโดนใจเฟย มาบอกทุกคนให้ได้รู้กันค่ะ

ประวัติ เฟย ภัทร เอกแสงกุล นักแสดงหนุ่มสุดเซอร์

เฟย-ภัทร เอกแสงกุล เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2538 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยคำชักชวนของ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ หรือ ดีเจ เอกกี้ อดีตสมาชิกบอยแบนด์วง UHT โดยเฟยได้ติด 1 ใน 50 หนุ่มโสดคลีโอ ปี 2015 และมีผลงานทั้งด้านการแสดง ละคร, ละครเวที, พิธีกร, ผลงานเพลง แต่ผลงานที่เด่น ๆ ที่ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นก็คือ ซีรีส์เรื่อง GPA สถาบันพันธุ์แสบ, O-negative รักออกแบบไม่ได้, พิธีกรรายการ โตแล้ว เป็นต้น

ประวัติการศึกษา จุฬาฯ คฑากร รุ่นที่ 7.1

เฟย ศึกษาในระดับมัธยมต้นที่ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา ระดับมัธยมปลายที่ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่น 49 ระหว่างที่เรียนมหาลัยเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรม มีทั้งละครเวที คณะนิเทศศาสตร์ ของจุฬาฯ เรื่อง ปิ๊กกะแอน รับบทเป็น ปิ๊ก และยังเป็น จุฬาฯ คฑากร รุ่นที่ 7.1 ด้วย

เรื่องราวความรักฉบับย่อ และสเปคสาวในฝัน

สมัยวัยใสเรียกได้ว่าหนุ่มเฟยป๊อบไม่แพ้ใคร เริ่มจากสมัยอนุบาลมีแฟนถึง 3 คน เสน่ห์แรงแต่เด็กเลยนะเนี่ย มีความทรงจำปั๊ปปี้เลิฟกับสาวลูกครึ่ง จมูกโด่ง แต่ป๊อบยังไงก็เคยโดนเทมาแล้วนะ ตอน ม.4 กับตอนเรียนมหาลัย หากถามถึงสเปคสาวหนุ่มเฟยเผยว่า ชอบคนที่หน้าคม จมูกโด่ง ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน ที่สำคัญถ้ามีอ้อมกอดที่ทำให้เขารู้สึกว่าอบอุ่น นุ่มนวลปลอดภัยแล้วล่ะก็… เขาจะไปไหนไม่รอด เพราะอ้อมกอดที่ให้ความรู้สึกนี้เปรียบเสมือนอ้อมกอดของคุณแม่ของเขานั่นเอง เวลากลับมาจากทำงานสิ่งที่ทำให้เขาหายเหนื่อยได้ก็คืออ้อมกอดของแม่นี่แหละค่ะสาว ๆ

ไลฟ์สไตล์ หนุ่มเฟย

หนุ่มเฟยเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปมาก ใครตามแฟนเพจ หรือ อินสตาแกรมของเขาจะเห็นว่าเขาชอบนำภาพผลงานที่ตัวเองถ่ายมาโพสต์ ซึ่งฝีมือการถ่ายภาพก็ไม่ธรรมดา สาว ๆ ที่จะมาเป็นหวานใจของหนุ่มเฟย รับรองได้มีภาพสวย ๆ แน่นอน นิสัยโดยรวมของหนุ่มเฟย นอกจากชอบถ่ายรูป เวลาไปเที่ยวเขาจะชอบเที่ยวแนวลุย ๆ ออกกลางแจ้ง ลุยน้ำ ลุยแดด ตอนนี้เวลาว่าง ๆ ก็เก็บไว้ทำงาน เพราะเขาทำทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ส่วนวันพักผ่อนก็อยู่กับเพื่อน เพราะว่ายังโสด เลยไม่ได้มีโมเมนท์ที่จะไปไหนกับแฟน แต่ตอนนี้หนุ่มเฟยก็อยากจะมีโมเมนท์ไปเที่ยวกับแฟนบ้างแล้วล่ะค่ะทุกคน ลองมาติดตามกันค่ะว่าเขาจะเลือกสาวคนไหนไปเดทด้วย ในรายการ You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.15-21.45 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี

รวมภาพ เฟย-ภัทร เอกแสงกุล

ภาพใส่ชุดครุยสุดแนว ฮ่าาาาาาาาา เฟยมีสามคนในสามเวอร์ชั่น

เท่ ๆ เนี๊ยบ ๆ ในลุคชุดสูท

ดูดี สไตล์แนว ๆ

ท่าโพสต์ของหนุ่มเฟย

เฟย เองครับ

ภาพจาก: foeifoeii

บทความแนะนำ