ชุดไทย ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ ต่าย-ชุติมา ทิม-พิธา ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ย้อนชมภาพความสวย “ต่าย-ชุติมา” ในลุคส์ชุดไทย

Home / แฟชั่น / ย้อนชมภาพความสวย “ต่าย-ชุติมา” ในลุคส์ชุดไทย

กระแสว่าที่แคนดิเดตนายกฯ พรรคก้าวไกล อย่าง “ทิม พิธา” ว่าแรงแล้ว กระแสแจกบัตรคิวให้ ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ ในช่วงนี้ยิ่งร้อนแรงกว่า เพราะล่าสุดนอกจากข่าวแซวสนั่น เรื่องสักปากสีส้มแล้ว ยังมีภาพแชร์โพสต์ของอดีตสามี ที่สาวต่ายลงไว้ในอินสตาแกรม ออกมาให้เหล่าด้อมส้มได้สะเทือนหัวใจกันไปอีก

ต่าย-ชุติมา

แม้จะเสียงแตกเรื่องความสัมพันธ์ของ ทิม พิธา กับ สาวต่าย ออกมามากมาย แต่เสียงที่เป็นเอกฉันท์ของกลุ่มส้มรักพ่อนั้นคือ สาวต่ายต้องต่อแถวรับบัตรคิวใหม่ ซึ่งตอนนี้ได้ข่าวว่า ยาวไปถึงดาวอังคารแล้วนะจ๊ะ และเรื่องนี้ได้กลายเป็นไวรัล ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในช่วงนี้ แม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมา ทั้งด้านบวกและด้านลบ แต่สุดท้ายแล้ว ความความสัมพันธ์ที่ดีของพ่อแม่ ย่อมดีกับลูกเสมอ

วันนี้เราจึงอยากพาทุกคนย้อนไปชมความสวยงามของสาว ต่าย-ชุติมา กันอีกครั้งว่า ทำไมในอดีตจึงสามารถกุมหัวใจผู้ชายที่ชื่อ ทิม พิธา เอาไว้ได้อยู่หมัด หากใครจำได้เมื่อช่วง 2-3 ปี ก่อน ทุกคนได้เห็นเธอในลุคชุดไทยกว่า 10 ชุด ที่สวยมาก ๆ

ซึ่งผู้ที่รังสรรค์ชุดไทยเหล่านี้ออกมา จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ นั่นเอง ซึ่งแต่ละชุดแต่ละลุคนั้นสวยงดงามรับกับสาวต่ายมากจริง ๆ และวันนี้เราจึงนำภาพเหล่านั้นย้อนกลับมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง จะสวยขนาดไหนไปชมกันเลย

ต่าย ชุติมา

บทความแนะนำ