ชุดไทย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เพลง-ชนม์ทิดา

เพลง-ชนม์ทิดา อวดโฉมลุคใหม่ แฟชั่นชุดไทยพระราชนิยม กว่า 9 ชุด

Home / แฟชั่น / เพลง-ชนม์ทิดา อวดโฉมลุคใหม่ แฟชั่นชุดไทยพระราชนิยม กว่า 9 ชุด

ใครที่ชื่นชอบและติดตามผลงานชุดไทยของ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จะเห็นได้ว่าแต่ละชุดนั้น สวยงดงามยืนหนึ่งมาโดยตลอด และครั้งนี้ก็อีกเช่นกัน กับแฟชั่นชุดไทยแต่งงานคอลเลกชันใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบดีไซน์ให้ดูสวยหรูหราตามแบบฉบับเจ้าสาวชุดไทยที่มีให้เลือกชมทั้ง ชุดไทยโบราณ และ ชุดไทยประยุกต์ มากกว่า 9 แบบ โดยได้ เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม มาร่วมถ่ายทอดผลงานแฟชั่นชุดไทยในครั้งนี้

เพลง-ชนม์ทิดา ใส่ชุดไทยพระราชนิยม

ด้วยลุคที่ดูสวยเก๋พราวเสน่ห์แบบสาวไทยแท้ ทำให้ชุดไทยทั้ง 9 ลุค ดูงดงามจับตาเป็นพิเศษ นอกจากงานดีไซน์และงานตัดเย็บที่ประณีตขั้นสุดแล้ว ยังยกระดับความเลิศหรูดูแพงให้กับชุดไทย ด้วยการเลือกใช้ผ้าไหมระดับพรีเมียมอย่าง ผ้าไหมยกลำพูน ผ้าไหมปักธงชัย และ ผ้าไหมพาราณสี อีกด้วย รวมถึงทุกรายละเอียดของชิ้นงาน ล้วนมีความวิจิตรบรรจง เผยให้เห็นถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียด และมีเอกลักษณ์ที่สวยงดงามไม่ซ้ำใคร อีกทั้งสีผ้าไหมที่เลือกใช้ยังเน้นโทนสีที่ละมุนตามากขึ้น อาทิ สีทอง สีกลีบบัว สีงาช้าง สีโรสโกลด์ และ สีเขียวอมเทา

เพลง-ชนม์ทิดา อวดโฉมลุคใหม่ แฟชั่นชุดไทยพระราชนิยม กว่า 9 ชุด

นอกจากนี้ ยังมีการปรับลุคชุดไทยให้ผู้สวมใส่ดูเรียบโก้ แต่ยังคงความหรูหรา ตามแบบฉบับของสาวชาววัง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวยุคใหม่ให้ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยการันตีผลงานด้วยการเป็นแบรนด์เดียวในเมืองไทย ที่ได้รับรางวัล The Best of Thai Wedding Dress ถึง 5 ปีซ้อน ถือเป็นห้องเสื้อตัวจริงที่มีผลงานคุณคับแก้ว ที่ไม่เคยแผ่วลงไปแม้แต่นิดเดียวเลยแม้จะอยู่ในสถาณการณ์ไหนก็ตาม สมศักดิ์ศรีเจ้าของรางวัลจริงๆ

สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดไทยที่ดูเรียบหรูและมีสไตล์แบบนี้ สามารถเข้ามาขอรับคำปรึกษาได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ พิกัดร้านอยู่ที่ ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : Vanuscouture หรือโทร 02-002-4895 , 086-491-5445 Line: @ vanuscouture

บทความแนะนำ