ชุดไทย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

นุ่น-วรนุช สุดเจิดจรัส อวดลุคชุดไทย มูลค่าสูงถึง 7 หลัก

Home / แฟชั่น / นุ่น-วรนุช สุดเจิดจรัส อวดลุคชุดไทย มูลค่าสูงถึง 7 หลัก

ถ้าถามว่าชุดไทยดาราคนไหนใส่แล้วดูสวยสง่างามมากที่สุด หลายคนคงพุ่งเป้าไปที่สาว นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี อย่างแน่นอน ล่าสุดสาวนุ่นยอมตอบรับถ่ายแบบชุดไทยในรอบสี่ปี ให้กับทางนิตยสารแพรวเว้ดดิ้งอีกครั้ง

นุ่น-วรนุช สุดเจิดจรัส อวดลุคชุดไทย

และนับเป็นคอลเลคชันแห่งปีที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกด้วย เพราะเป็นการรวมตัวของสี่โปรเฟสชันแนลแถวหน้า ของเมืองไทยในแต่ละด้าน เอาไว้ด้วยกันมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ เพราะนางแบบก็ถือว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของประเทศ ชุดไทยที่ใช้สวมใส่ถ่ายแบบก็ผ่านการสร้างสรรค์จากสุดยอดผู้นำเทรนด์ชุดไทยอย่าง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซึ่งถือว่าเป็นห้องเสื้อเบอร์หนึ่งในเวลานี้

แถมสาวนุ่นเองยังยอมรับในฝีมือ และรับงานถ่ายแบบชุดไทย ให้เฉพาะห้องเสื้อนี้อีกด้วย และคอลเลคชันทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดผ่านนิตยสาร แพรว เวดดิ้ง ซึ่งเป็นนิตยสารชุดแต่งงานอันดับหนึ่งอีกเช่นกัน แถมโลเคชั่นที่ใช้ถ่ายแบบก็พรีเมียมสุดๆ เพราะได้ ห้องรอยัล บอลรูม ของโรงแรมสุดหรู อย่าง โรงแรม แมนดาริน โอเรนเต็ล กรุงเทพ สถานที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามอลังการและติดอันดับหนึ่งในไทยของเหล่าคนดังและเซเลบริตี้มากมายที่หมุนเวียนกันเข้าไปใช้บริการจัดงานแต่งงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของเบอร์หนึ่งแต่ละด้านของจริงเอาไว้ด้วยกัน และผลงานในครั้งนี้จะออกมาสวยสง่างามมากขนาดไหนไปติดตามกันเลยค่ะ

สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารและดีไซน์เนอร์ ของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ กล่าวถึงผลงานในครั้งนี้ว่า “ต้องขอขอบคุณทุกท่านมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นคุณนุ่น วรนุช นิตยสารแพรว เวดดิ้ง และ โรงแรม แมนดาริน โอเรนเต็ล กรุงเทพ ที่ทำให้ผลงานชุดไทยของเราในครั้งนี้ออกมาสวยสง่างามและสมบูรณ์แบบมากที่สุดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

ซึ่งคอลเลคชันนี้เราออกแบบให้มีทั้งชุดไทยโบราณและชุดไทยประยุกต์ มากกว่า 8 แบบ ซึ่งดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับสาวทันสมัยใน พ.ศ. นี้ ซึ่งผ้าที่เราเลือกใช้เป็นผ้าไหมระดับพรีเมียมเช่นเคย อาทิ ผ้าไหมยกลำพูน ผ้าไหมปักธงชัย และผ้าไหมพาราณสี ทุกรายละเอียดของชิ้นงานก็ยังคงใช้ความประณีตขั้นสุด จากช่างฝีมือระดับโลก สมกับเป็นผลงานที่เราภาคภูมิใจนำเสนอมากที่สุด

และแน่นอนว่า ชุดไทยแต่ละชุดแต่ละลุคที่ออกแบบมานั้น สวยงดงามไร้ที่ติอย่างแน่นอน เพราะมีมูลค่าสูงถึงเจ็ดหลักเลยทีเดียวเพื่อให้สมกับที่คุณนุ่นให้เกียรติมาเป็นนางแบบ ให้กับทางห้องเสื้อของเราและผมเชื่อเหลือเกินว่า ผลงานชุดไทยในครั้งนี้จะต้องถูกอกถูกใจและเข้าไปนั่งอยู่ในใจของแฟนๆ ที่ติดตามผลงานจากทางห้องเสื้อของเราอย่างแน่นอนครับ”

สาวๆ คนไหนที่กำลังค้นหาชุดไทยในอุดมคติ สามารถเข้ามาค้นอินสไปเรชั่นได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ พิกัดร้านอยู่ที่ ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture

นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี

โรงแรม แมนดาริน โอเรนเต็ล กรุงเทพ

อ่าองค์ผจงเจริดเจิดสูงส่ง
สะพักทรงวงษ์สวรรค์บรรเลอหล้า
สิริสมบรมนาทผุดผาดโสภา
ทรามสวาดิพิลาสลินลาศพิไล

ดุจดั่งดวงรวงบุหงาลดามาลย์
ไหวสะท้านสะคราญโฉมประโลมไสว
ละลิ่วล่องละเลื่อนเคลื่อนสุราลัย
พิสมัยไผทพิสุทธิ์ วรนุช ภิรมย์.

ผู้ประพันธ์ : ปานวาด ณ วนัช

บทความแนะนำ