กิ๊บซี่ วนิดา ชุดเจ้าสาว ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เจ้าหญิง

กิ๊บซี่-วนิดา อวดลุคเจ้าหญิงในเทพนิยาย Beauty and the Beast

Home / แฟชั่น / กิ๊บซี่-วนิดา อวดลุคเจ้าหญิงในเทพนิยาย Beauty and the Beast

ขึ้นชื่อว่า กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอรี่ แล้ว ภาพสาวตัวเล็กสุดเซ็กซี่พริกขี้หนูยกสวนก็ลอยมาแต่ไกล แต่วันนี้พิสูจน์แล้วว่าเธอมีหลายมุมมองที่โดดเด่นมากมายในตัวเอง เพราะล่าสุด ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จับสาวกิ๊บซี่มาแปลงโฉมจนสวยหวานราวซินเดอเรลร่า เป็นการฉีกลุคที่ลบภาพสาวเซ็กซี่ไปได้อย่างสิ้นเชิง แถมยังได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเม้นท์กันแน่น IG เลยทีเดียว

กิ๊บซี่-วนิดา อวดลุคเจ้าหญิงในเทพนิยาย

แรงบันดาลใจ Beauty and the beast

โดยชุดแต่งงานแต่ละชุดที่ออกแบบมาในคอลเลชันนี้นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายเรื่องดัง “Beauty and the beast” ที่เนรมิตผู้หญิงธรรมดาให้กลายเป็นเจ้าหญิงสุดงดงามได้ในพริบตา

กิ๊บซี่-วนิดา อวดลุคเจ้าหญิงในเทพนิยาย Beauty and the beast

จุดเด่นของชุดเน้นเป็นสไตล์ Super ball Gown เป็นรูปแบบของงานดีไซน์กระโปรงพอง บาน ฟูฟ่อง งานตัดเย็บช่วงกระโปรงที่มีหลายเลเยอร์ที่ต้องใช้ความละเอียดลออประณีตขั้นสุด ประกอบกับดีเทลช่วงบนที่มีความหลากหลายของงานดีไซน์ โดดเด่นด้วยงานปักคริสตัลสุดหรูหรา ผสมผสานงานลูกไม้เกรดพรีเมียม และการจับเดรปที่เนี๊ยบไร้ที่ติ รวมไปถึงเครื่องประดับผม และผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวที่ถือเป็นอีกหนึ่งงานฝีมือที่เลอค่าสุดๆอีกเช่นกัน

และเหตุผลที่ทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เลือกสาวกิ๊บซี่มาร่วมงานในครั้งนี้ นั่นเพราะลุคที่ดูโดดเด่นมั่นใจ แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความอ่อนโยนและอ่อนหวานด้วย ซึ่งตรงกับคาแรคเตอร์ของ เบลล์ นางเอกองเรื่อง Beauty and the beast ที่มีความมั่นใจ เข้มแข็ง แต่ก็มีจิตใจที่อ่อนโยน เรียกได้ว่าเป็นการผลงานที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบอีกหนึ่งคอลเลคชันอีกด้วย

กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอรี่

กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอรี่

กิ๊บซี่-วนิดา อวดลุคเจ้าหญิงในเทพนิยาย Beauty and the beast

กิ๊บซี่-วนิดา อวดลุคเจ้าหญิงในเทพนิยาย Beauty and the beast

สาวๆ คนไหนที่กำลังค้นหาชุดแต่งงานในฝันสไตล์เจ้าหญิงแบบสาวกิ๊บซี่ สามารถเข้ามาค้นอินสไปเรชั่นได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เพราะที่นี่จะช่วยคุณตามหาชุดในฝันในแบบที่เป็นตัวคุณได้อย่างแน่นอน พิกัดร้านอยู่ที่ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture หรือโทร 020024895, 020024896, 0959481137 Line: @ vanuscouture

บทความแนะนำ